Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng

12/06/2024

 Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng  trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, diễn tiến từng năm trong cuộc đời Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng

Nam mạng - Canh Dần

Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CONhEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng.

1. Tổng quan tử vi Canh Dần 1950 nam mạng

Những người tuổi Canh Dần thẳng thắn nhưng nóng tính nên cuộc sống thường vất vả lúc trẻ. Bạn phải rất kiên nhẫn mới có thể vượt qua những khó khăn thử thách cả về công việc lẫn tình cảm để có được cuộc sống viên mãn vào giữa cuộc đời. Hưởng thọ trung bình từ 73 đến 80 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức thì được gia tăng thêm từ năm năm trở lên.

2. Tình duyên tuổi 1950 Canh Dần nam mạng:

Đa phần chuyện tình duyên của những người tuổi Canh Dần phải trải qua nhiều lần mới tìm được tình yêu đích thực và trọn vẹn.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 hoặc 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện lương duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 hoặc 12 âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.

Nhưng nếu sinh vào tháng 2, 9 hoặc 10 âm lịch thì bạn thật may mắn vì không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

3. Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của những người tuổi Canh Dần khá rối ren, tình cảm của mọi người trong gia đình có nhiều cách trở. Số phải sống cô đơn, nhờ cậy người xa lạ nhiều hơn người thân. Gia đạo có nhiều phiền muộn, phải yêu mến gia đình, có lòng hướng phật thì cuộc sống mới gặp may mắn.

Đường công danh của những người tuổi Canh Dần sẽ trải qua nhiều biến động nhưng nhất định sẽ đạt được ý nguyện. Vào năm 18 tuổi và 19 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn để bắt đầu phát triển. Đến 27 tuổi sự nghiệp và cuộc sống cũng tương đối ổn định. Bạn nên kiên trì, nhẫn nại và có cái nhìn sáng suốt thì mới tìm được đúng hướng đi cho sự nghiệp cũng như tiền đồ của mình.

4. Tuổi hợp làm ăn:

Khi bắt tay vào công việc làm ăn hay buôn bán bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn những tuổi hợp với mình để công việc suôn sẻ, không gặp tổn thất, mất mát. Nếu bạn kết hợp làm ăn với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu thì nhất định công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, đạt được lợi nhuận cao và tránh được những rủi ro không mong muốn.

5. Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão hay Bính Ngọ thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc, vì những tuổi này hợp với Canh Dần Nam mạng cả tình duyên lẫn tài lộc.

Tuy nhiên nếu bạn kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì cuộc đời bạn chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi vì ba tuổi này chỉ hợp với Canh Dần Nam mạng về đường tình duyên chứ không hợp về đường tiền tài, thế nhưng tình cảm vợ chồng vẫn hạnh phúc.

Còn nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi thì cuộc sống của bạn sẽ khá vất vả vì những tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc và công danh.

Vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 34 tuổi, 36 tuổi và 42 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đó là những năm xung khắc. Nếu bạn kết hôn vào những năm này, cuộc hôn nhân của bạn sẽ khó có được kết quả tốt đẹp.

6. Tuổi đại kỵ:

Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân là những tuổi đại kỵ với Canh Dần Nam mạng. Nếu Canh Dần Nam mạng kết hợp làm ăn với các tuổi này, dễ dẫn đến thua lỗ, thất bại hay mất hết tiền của. Còn nếu kết duyên với các tuổi đó, những người tuổi Canh Dần thường phải chịu nhiều chuyện không vui trong cuộc sống.

Gặp tuổi xung khắc trong làm ăn hay kết duyên, tuổi Canh Dần nên xem ngày và năm sao hạn để cúng, thành tâm làm nhiều điều phúc đức thì sẽ giải được hạn.

7. Năm khó khăn nhất:

Các năm 16 tuổi, năm 22 tuổi, năm 26 tuổi, năm 28 tuổi và năm 32 tuổi là các năm khó khăn nhất của những người tuổi Canh Dần nam. Vào các năm này, sẽ có nhiều chuyện bất lợi, không tốt xảy đến, bạn nên hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Vào các ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là những thời điểm thích hợp để những người tuổi Dần xuất hành. Bạn xuất hành vào những ngày giờ này sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc làm ăn, gặp nhiều may mắn và mọi sự đều được như ý muốn.

9. Diễn tiến từng năm tử vi 1950 nam mạng:

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi:

Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách về sự nghiệp, gia đình có nhiều phiền muộn. Năm 19 đến 20 tuổi, sự nghiệp có bước phát triển nhưng về cuộc đời có nhiều biến cố lớn. Vào năm 21 và 22 tuổi, bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp và thấy rung động trong tình yêu. Vào năm 23 và 24 tuổi, sự nghiệp có chút đi xuống nhưng bạn có thể kết duyên trong năm này để cải thiện tình hình. Đến năm 25 tuổi, sự nghiệp và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, sự nghiệp gặp khó khăn, cần chú ý sức khỏe. Năm 27 tuổi, công việc càng sa sút, cẩn thận trong việc đi lại, cần tiết kiệm chi tiêu đề phòng lúc cần dùng tới. Năm 28 tuổi, có nhiều bước phát triển cho sự nghiệp nhưng phải cẩn trọng trong tất cả mọi việc. Vào năm 29 và 30 tuổi, công danh, tài lộc dồi dào.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, sự nghiệp, công danh và tài lộc của bạn đều có bước tiến vượt bậc. Năm 31 đến 32 tuổi, bạn nên không nên đi làm ăn xa. Năm 33 đến 34 tuổi, công việc có nhiều bước tiến mới. Đến năm 35 tuổi, sự nghiệp ổn định nhưng cẩn thận thân thể vì có kẻ tiểu nhân ganh ghét, hãm hại.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

Công danh, sự nghiệp, tài lộc lẫn tình cảm đều rất viên mãn nhất là năm 37 và 38 tuổi. Năm 39 và 40 tuổi, bạn sẽ gặp chút rắc rối nhỏ về sức khỏe và tiền tài.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

Năm 41 và 42 tuổi, gia đạo có nhiều chuyện phiền muộn. Năm 43 và 44 tuổi, cuộc sống yên bình, không có biến động nào. Đến năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cũng như tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Năm 46 và 47 tuổi sự nghiệp và tình cảm không có gì thay đổi nhưng cần đề phòng bệnh tật vào tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi có chút xáo trộn trong gia đạo. Năm 50 tuổi là một năm tốt đẹp và an nhàn đối với bạn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Tận hưởng những thứ tốt đẹp nhất mà bạn đã tích lũy được trong cuộc đời và con cháu dành tặng cho bạn. Trong khoảng thời gian này bạn cần giữ gìn sức khỏe đề phòng bệnh tật.

10. Tổng quát tử vi trọn đời nam mạng Canh Dần 1950:

Đoán xem số tuổi Canh Dần,

Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.

Thuận sinh thì số lại đông,

Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.

Đặng sinh sung sướng vô cùng,

Có người sai khiến có bồi nấu ăn.

Nhưng mà cũng số lạ kỳ,

Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.

Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,

Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.

Tánh tình ăn ở thẳng ngay,

Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.

Gặp ai thánh đố chẳng kiên,

Giận dữ mất trí như điên sợ gì. 

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật