Cung Song Tử – Giải Mã Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

24/05/2024

 

Cung Song Tử hay còn gọi là Song Sinh (Gemini), Song Nam cung là thứ ba trong cung hoàng đạo, thuộc về những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6. Người được sinh vào cung Gemini (theo tiếng Latinh) thân thiện, thích quan tâm và dành thời gian cho gia đình bạn bè.

Chòm Sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình anh em, tình bạn bất diệt. Hay tự mâu thuẫn với chính mình và cãi bướng, thế nhưng những người thuộc cung này cũng rất dễ tính, ôn hòa, hài hước và dí dỏm.

Tổng quan Cung Song Tử

CẶP SONG SINH | 21 THÁNG 5 - 20 THÁNG 6
TÒ MÒ, TÌNH CẢM, TỐT BỤNG
Nguyên tố: Không khí
Phân cực: Tích cực
Chất lượng: Có thể thay đổi
Hành tinh cai trị: Sao Thủy
Nhà cai trị: Thứ ba
Màu thần: Vàng
Đá quý may mắn: Đá mắt hổ & Ngọc lục bảo
Hoa: Hoa oải hương & Lily của thung lũng
Những cặp đôi tình yêu hàng đầu: Bạch Dương & Sư Tử
Song Tử, cung thứ ba trong cung hoàng đạo, thuộc về những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6. Tìm hiểu tất cả về cung Song Tử dưới đây.

Đặc điểm cung hoàng đạo Song Tử

Thông minh, đam mê và năng động, Song Tử có đặc điểm là Cặp song sinh, Castor và Pollux, đồng thời được biết đến là người có hai mặt khác nhau mà họ có thể thể hiện với thế giới. Là những người giao tiếp thành thạo, Song Tử là tắc kè hoa của Cung hoàng đạo, rất giỏi trong việc hòa nhập vào các nhóm khác nhau dựa trên cảm xúc và năng lượng mà họ cảm nhận được. Mặc dù họ cũng rất xuất sắc trong việc thể hiện những đặc điểm bề ngoài, nhưng Song Tử lại rất sâu sắc, đó là lý do tại sao Song Tử là một trong những cung hoàng đạo thông minh nhất về mặt cảm xúc.

Năng nổ và nhanh trí, Song Tử không bao giờ mắc kẹt trong quá khứ và không suy ngẫm về những gì có thể đã xảy ra. Thay vào đó, họ tiến về phía trước với tinh thần lạc quan nửa vời và khả năng luôn nhìn vào mặt tích cực—và đứng vững trên đôi chân của mình—trong hầu hết mọi tình huống. Với tâm trí không ngừng chạy đua, ngay cả khi họ chỉ lặng lẽ đi chơi, Song Tử không bao giờ cảm thấy buồn chán. Trên thực tế, Song Tử rất vui khi có bạn đồng hành của riêng mình và thường có thể biến những giấc mơ đơn độc của họ thành hiện thực.

Các cung Song Tử yêu tình yêu và họ tôn thờ những nghi thức của tất cả những điều đó, từ những câu "họ có thích tôi không?" bướm trước sự mong đợi của một loạt văn bản qua lại. Song Tử thích hẹn hò và thế giới yêu Song Tử. Nhưng cuối cùng Song Tử sẽ ổn định cuộc sống, bởi vì cung này cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được bạn đời. Tuy nhiên, hãy nói rõ: Kiên định không phải là một từ mã chỉ sự nhàm chán. Song Tử luôn thích giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và sẵn lòng thử hầu hết mọi thứ trong phòng ngủ. Họ tự hào về khả năng tình dục của mình và phụ thuộc vào việc kiểm tra thể chất thường xuyên để giữ cho cơ thể họ luôn vững vàng. Đối với họ, tình dục là sự tôn vinh cuộc sống và Song Tử yêu cả tình dục và cuộc sống.

Bất chấp sự đại diện không công bằng của họ vì là người hai mặt, một khi đã có Song Tử trong cuộc đời bạn, họ sẽ trung thành suốt đời - nhưng họ không ngại nói lên ý kiến ​​​​của mình nếu họ cảm thấy bạn đang làm điều gì đó mà họ không đồng ý hoặc nếu họ nhận thấy điều đó. bạn không trung thành với họ. Luôn là dấu hiệu để nhìn nhận mọi mặt của tình huống, Song Tử có thể tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp từ bạn bè trước khi đi đến gốc rễ của vấn đề. Đó không phải là buôn chuyện—mà là thu thập thông tin.

Và mặc dù Song Tử dễ dàng là người thích tiệc tùng mà không cần cố gắng, nhưng Song Tử cũng có một khía cạnh tình cảm sâu sắc cần được chăm sóc và nuôi dưỡng. Song Tử thích dành thời gian một mình để đọc, sáng tạo, mơ mộng và nghĩ ra những cách khác để chia sẻ tài năng của mình với thế giới. Khi một Song Tử thực sự có thể khai thác và chia sẻ những món quà của mình, họ sẽ là nguồn năng lượng không thể ngăn cản, có thể thúc đẩy, truyền cảm hứng và mê hoặc những người còn lại trong Cung hoàng đạo.

Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử

Song Tử đang yêu

Năng động, mãnh liệt và có rất nhiều điểm thay đổi trong tính cách, Song Tử thích hẹn hò. Quả thực, họ coi việc hẹn hò là một kỹ năng. Song Tử rất giỏi trong việc rút ra những cuộc hẹn hò đầu tiên từ vỏ bọc của mình và họ hiếm khi có một cuộc hẹn hò "tồi tệ" - bởi vì dấu hiệu lạc quan này sẽ luôn tìm thấy điều gì đó tích cực về người họ gặp hoặc cuộc trò chuyện mà họ đã chia sẻ.

Nhưng mặc dù việc hẹn hò rất thú vị nhưng Song Tử khó có thể thực hiện bước tiếp theo. Mặc dù Song Tử thích ý tưởng về tình yêu nhưng họ cũng đam mê sự độc lập của riêng mình và họ muốn đảm bảo rằng mình sẽ không từ bỏ bất cứ điều gì trước khi thực hiện bước tiếp theo. Và mặc dù Song Tử không phải là người không trung thực, nhưng sao Thủy hành tinh cai quản họ khiến họ đặc biệt thành thạo trong việc nói với người khác những điều họ muốn nghe - điều mà một số người có thể cho là đang dẫn dắt mọi người.

Song Tử không bị ràng buộc bởi quy ước. Nếu họ thấy mình hợp tác với ai đó không phải là "kiểu" mà bạn bè hoặc gia đình của họ mong đợi, thì Song Tử cũng không quan tâm. Khi đã yêu, Song Tử không ngại đưa ra những quy tắc của riêng mình (tất nhiên là với đối tác của họ) về mối quan hệ sẽ như thế nào.

Trên giường, Song Tử năng động, mãnh liệt và muốn trải nghiệm nhiều nhất có thể. Trò chơi cảm giác mạnh - hãy nghĩ đến sáp và đá - là một thử thách đáng hoan nghênh đối với một Song Tử. Và tất nhiên, Song Tử không thể cưỡng lại sự tương phản, ngay cả trên giường. Cho dù họ đang khám phá những cuộc ân ái nhanh chóng hay những cuộc ân ái kéo dài cả ngày, dẫn đầu hay hoàn toàn thụ động, hay đùa giỡn với những vai trò và cảm giác khác nhau trong khi quan hệ tình dục, một Song Tử không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Những trận đấu tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Song Tử

Bạch Dương : Bốc lửa, mãnh liệt và đam mê, cung lửa này là đối thủ đầy dục vọng đối với Song Tử - nếu cả hai cung quyết định ổn định cuộc sống. Quyết liệt bảo vệ sự độc lập của mình, hai cung này có cách tiếp cận trực tiếp và để cho cuộc sống có thể khiến mối tình lãng mạn của họ trở nên khác thường. Bạch Dương trung thực có thể giúp đỡ Song Tử, và hai cung này có thể trải qua giai đoạn giông bão trước khi ổn định đáng kể trong một thời gian dài.

Sư Tử : Kiêu hãnh, đam mê và tự tin, Sư Tử sẽ thu hút được Song Tử - chỉ khi Song Tử nỗ lực hết mình để thu hút được Sư Tử. Cả hai cung đều đánh giá cao nghi lễ lãng mạn và họ yêu thích những cuộc hẹn hò, hoa và những lá thư dài tuôn chảy. Khi mối quan hệ tiến triển, cả hai cung sẽ tìm thấy sự bình đẳng về trí tuệ ở nhau và họ sẽ phát hiện ra rằng họ có thể mất cảnh giác theo những cách mà họ hiếm khi làm với người khác.

Thiên Bình : Cung hoàng đạo này có tham vọng thúc đẩy Song Tử thoát khỏi việc mơ mộng quá mức. Thành thật mà nói, Thiên Bình có thể giúp đỡ Song Tử khi họ có vẻ quá bay bổng. Họ cũng không ngại gọi Song Tử ra ngoài khi họ dường như đang đóng một vai trò nào đó. Thiên Bình đánh giá cao mọi khía cạnh trong tính cách của Song Tử, nhưng muốn đảm bảo rằng họ đang có được phiên bản đích thực. Đổi lại, Song Tử có thể giúp Thiên Bình thoát khỏi việc phân tích quá mức và bắt tay vào hành động. Cùng nhau, hai dấu hiệu này là không thể ngăn cản.

Bạn muốn biết thêm về các trận đấu tình yêu của bạn? Kiểm tra khả năng tương thích tình yêu của mỗi cung hoàng đạo.

 • Sự tương thích về tình yêu của Song Tử và Bạch Dương
 • Sự tương thích về tình yêu của Song Tử và Kim Ngưu
 • Sự tương thích về tình yêu của Song Tử và Song Tử
 • Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử và Cự Giải
 • Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử và Sư Tử
 • Sự tương thích về tình yêu của Song Tử và Xử Nữ
 • Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử và Thiên Bình
 • Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử và Bọ Cạp
 • Sự tương thích về tình yêu của Song Tử và Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử và Ma Kết
 • Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử và Bảo Bình
 • Sự tương thích về tình yêu của Song Tử và Song Ngư

Đêm hẹn hò yêu thích của Song Tử

Song Tử của bạn có thể yêu bạn, nhưng họ cũng yêu bạn bè của mình - và đừng bắt họ phải lựa chọn. Một buổi tối lý tưởng đối với Song Tử bắt đầu bằng một bữa tiệc lớn với 50 người bạn thân nhất của họ, sau đó dừng chân tại khu vực lân cận của họ, nơi có thể có thêm 10 người nữa sẽ chào đón họ. Tất cả những hoạt động khởi động xã hội này thực ra chỉ là thứ để mở đường cho một số sự chú ý riêng lẻ. Song Tử không quan tâm đến đánh giá về nhà hàng hay điều gì thú vị. Họ muốn một nơi mà họ cảm thấy được chào đón, một nơi nào đó truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của họ. Hãy để họ dẫn đầu trong buổi hẹn hò; họ thích tổ chức một buổi tối theo cách người phụ trách bảo tàng thiết kế một cuộc triển lãm và họ thích được khen ngợi về trí tưởng tượng của mình. Hãy đảm bảo duy trì năng lượng cao: Song Tử phát triển mạnh trong hành động và một đêm đi chơi bận rộn rất có thể sẽ đồng nghĩa với một đêm bận rộn trên giường.

Thỏa thuận với Song Tử và các cung Nước

Song Tử là những cung thuộc cung Khí, những người thường thấy mình bị nhốt trong những mối quan hệ đầy đam mê, gây tranh cãi với các cung thuộc cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp hoặc Song Ngư) có thể cực kỳ khó điều hướng. Mặc dù Song Tử có xu hướng thực tế khi nói đến cảm xúc của mình - họ có thể phân tích một cách hợp lý lý do tại sao họ cảm thấy như vậy hoặc sử dụng sức mạnh ý chí tuyệt đối và sự lạc quan nửa vời của mình để bỏ qua cảm xúc tiêu cực để ủng hộ những cảm xúc hạnh phúc hơn - nhưng họ thường thấy mình bị trái tim dẫn dắt vào những mối quan hệ với cung nước.

Đối với Song Tử, điều này vừa quyến rũ vừa khó hiểu. Song Tử khiến các cung nước phát điên bằng cách cố gắng hiểu hoặc giải thích cảm xúc của họ, trong khi các cung nước cảm thấy khó chịu trước việc Song Tử khăng khăng cố gắng giải thích cảm xúc bằng logic hoặc trí tuệ. Trong khi đó, những cung nước, vốn tôn trọng sự trung thực và thẳng thắn, có thể trở nên bực tức khi Song Tử liên tục chuyển các khía cạnh khác nhau trong tính cách của họ lên hàng đầu, điều mà họ có thể coi là lôi kéo.

Vì vậy, những dấu hiệu này có thể là một kết hợp tốt? Đúng! Niềm đam mê mang họ đến với nhau và sự giao tiếp có thể kết nối họ suốt đời. Nhưng để những trận đấu này có hiệu quả, Song Tử cần nhận ra rằng không phải ai cũng nhìn hoặc trải nghiệm thế giới như họ, và điều đó không sao cả. Song Tử thường có thể đặt mình vào vị trí của người khác nhờ tình yêu sáng tạo và văn học. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Song Tử không nên cố tưởng tượng người yêu dấu hiệu nước của họ đang nghĩ gì. Tốt nhất là hỏi họ trước. Chỉ cần lắng nghe và không cố gắng sửa chữa mọi thứ, Song Tử có thể giúp mở đường cho một tình yêu trọn đời.

Làm thế nào để quyến rũ một Song Tử

Trái tim của bạn đã dành cho một Song Tử chưa? Tham gia vào dòng. Mặc dù việc quyến rũ Song Tử rõ ràng là người thích nhiều cung hoàng đạo, nhưng nếu bạn muốn Song Tử thực sự chú ý đến mình, bạn cần phải chứng minh rằng mình có thể theo kịp và mang lại điều gì đó có giá trị cho cuộc sống của họ. Và đừng ghen tị. Song Tử ghét sự ghen tị, vì vậy những lời nhận xét gay gắt hoặc những lời chỉ trích mang tính hung hăng thụ động sẽ không được dung thứ. Hãy nhớ rằng, khi Song Tử chọn dành thời gian cho bạn, bạn là trọng tâm chính của anh ấy hoặc cô ấy. Đừng thổi nó. Dưới đây là ba cách nữa để đảm bảo rằng Song Tử cũng yêu bạn trở lại:

Đưa văn hóa của bạn vào. Song Tử yêu thích văn hóa và sẽ không bao giờ từ chối vé xem một vở kịch hay một bộ phim. Và hãy chắc chắn rằng bạn có ý kiến. “Tôi thích nó, nó rất tuyệt” sẽ không phù hợp với Song Tử. Họ muốn nói về cảm xúc, chủ đề, mô típ và cách bạn định hướng nó tốt hơn.

Hãy tán tỉnh. Song Tử thích cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi, và ngay cả những pha bắt bóng sến súa cũng sẽ khiến người chơi dày dạn kinh nghiệm này phải nở nụ cười. Họ cho đi càng nhiều càng tốt, vì vậy những câu nói đùa và đối đáp dí dỏm là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của Song Tử.

Có một kế hoạch. Mặc dù Song Tử có thể nhanh chóng nảy ra một ý tưởng nhưng họ lại thực sự ấn tượng và cảm động trước một buổi hẹn hò được lên kế hoạch một cách sáng tạo và hay thay đổi. Bạn đã biết rằng cung này thích tiệc tùng và giao lưu, nhưng họ sẽ đánh giá cao một kế hoạch sáng tạo hơn là một đêm ở câu lạc bộ - chơi gôn mini, đi săn xác thối hoặc một chuyến đi đến một nhà hàng đặc sản nào đó sẽ giúp bạn giành được điểm lớn với một Song Tử.

Cách để Yêu một Song Tử

Mãnh liệt và đam mê, Song Tử muốn tất cả trên giường. Họ muốn được vuốt ve và vượt qua, nâng niu và kiểm soát.

Nhu cầu trên giường của Song Tử sẽ phụ thuộc vào tâm trạng của họ. Học cách đọc hiểu người yêu Song Tử của bạn và dự đoán kế hoạch cho buổi tối sẽ là một bài học suốt đời giúp ích tốt cho cả hai bạn. Song Tử không né tránh những cuộc nói chuyện tục tĩu - họ sẽ cho bạn biết họ muốn gì và họ muốn bàn tay của bạn ở đâu. Và bạn cũng nên thêm giọng nói của chính mình vào bản phối. Mặc dù Song Tử có thể đảm nhận vai trò giám đốc trong phòng ngủ nhưng anh ấy hoặc cô ấy không muốn bạn trở thành người tham gia thụ động.

Nhập vai là niềm vui đối với Song Tử và cung này cũng quan tâm đến việc vượt qua ranh giới và thử những điều mới trên giường. Nhưng trước khi bạn làm điều đó, hãy nói về những gì sắp xảy ra. Nó có vẻ không gợi cảm hay tự phát, nhưng biết rằng cả hai bạn đều ở cùng một quan điểm sẽ giúp Song Tử có thể buông bỏ như không có gì khác.

Những vật dụng trên giường có thể rất thú vị—đồ chơi, còng tay, chất bôi trơn hoặc bao cao su có hương vị sẽ thu hút khía cạnh hay thay đổi của Song Tử. Tiếng cười trên giường có thể là một điều tuyệt vời. Cung này không xấu hổ về tình dục, yêu thương và đón nhận tình dục như một phần không thể thiếu trong con người họ. Bằng cách đó, Song Tử kết hợp tình dục vào cuộc sống hàng ngày của họ và thích gửi những bức ảnh Snap gợi ý suốt cả ngày hoặc tưởng tượng về việc nhắn tin kéo dài cả ngày. Thắp lửa 24/7 là chìa khóa cho đời sống tình dục thỏa mãn với Song Tử.

Nếu bạn yêu một cô gái Song Tử

Đừng phân tích cô ấy quá mức. Một phụ nữ Song Tử biết chính xác mình là ai và không đánh giá cao bất kỳ ai , đàn ông hay phụ nữ, nói với cô ấy điều gì đó về tính cách của cô ấy. Và đừng cho rằng hành động của cô ấy hoàn toàn là vì bạn. Một phụ nữ Song Tử luôn có hàng triệu việc phải làm trong danh sách việc cần làm của mình và người yêu của cô ấy cần phải chấp nhận rằng anh ấy hoặc cô ấy có thể không phải lúc nào cũng là người đầu tiên trong danh sách đó. Nếu bạn yêu một cô gái Song Tử, hãy cho cô ấy không gian riêng và để cô ấy đến với bạn.

Cách giao tiếp với phụ nữ Song Tử

Lắng nghe cô ấy. Một phụ nữ Song Tử có thể có vẻ như đang trải qua những tâm trạng khác nhau, nhưng chúng có thể không liên quan gì đến bạn. Nếu cô ấy nói rằng cô ấy cần không gian riêng, hãy tin tưởng cô ấy—đừng liên tục nhắn tin cho cô ấy. Tương tự như vậy, khi cô ấy nói rằng cô ấy cần bạn, cô ấy không rút ra lá bài về một cô gái đang gặp nạn. Cô ấy muốn bạn ở bên cạnh. Nếu tâm trạng của cô ấy ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn, bạn có thể là người nói ra điều đó. Cô ấy có thể không làm điều đó trước tiên vì bản chất đồng bóng của Song Tử là thực tế hàng ngày của cô ấy. Đề xuất những cách cụ thể để khắc phục bất kỳ vấn đề giao tiếp nào trước khi chúng bắt đầu—chẳng hạn như thề sẽ gọi điện thoại thay vì nhắn tin nếu một trong hai người bắt đầu trở nên cáu kỉnh—sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết các vấn đề trước khi chúng bắt đầu.

Nếu bạn yêu một chàng trai Song Tử

Một người đàn ông Song Tử có thể trông như thể anh ấy có cả triệu số liên lạc trong điện thoại, nhưng một khi anh ấy nói rằng anh ấy đã chọn bạn (và đó thực sự phải là một cuộc trò chuyện—đừng cho rằng có dấu hiệu cho thấy bạn độc quyền chỉ vì anh ấy mời bạn ở lại qua đêm. ), bạn phải tin anh ấy. Luôn tán tỉnh, đàn ông Song Tử có thể tiếp tục tán tỉnh người khác một cách vô hại ngay cả khi anh ấy đã cam kết chung thủy với bạn. Hãy cho anh ấy biết chính xác điều gì và điều đó khiến bạn khó chịu như thế nào, nhưng mỗi lời “chào” ngẫu nhiên với người khác không phải là động lực để tư vấn về mối quan hệ. Và dù bạn làm gì, đừng rình mò điện thoại của anh ấy - đó là cách chắc chắn khiến bạn bị loại khỏi danh bạ của anh ấy.

Cách giao tiếp với đàn ông Song Tử

Bị kéo theo hàng triệu hướng khác nhau, đàn ông Song Tử có thể không muốn kiểm tra hàng đêm. Đó không phải vì anh ấy không yêu bạn; anh ấy chỉ không nhìn thấy vấn đề. Vì vậy, hãy nêu rõ "lý do" và khi anh ấy nhận ra rằng điều đó quan trọng với bạn, anh ấy sẽ làm những gì cần thiết để khiến bạn hạnh phúc. Mặc dù Song Tử có thể đọc được căn phòng trong vài giây nhưng đôi khi họ khó có thể biết được đối phương đang nghĩ gì. Rốt cuộc, họ không phải là nhà ngoại cảm! Đó là chìa khóa để cho đàn ông Song Tử biết trước trạng thái giao tiếp ưa thích của bạn . Họ sẽ cố gắng hết sức để bắt buộc bạn. Cuối cùng, việc đào bới mang tính gây hấn thụ động có thể kéo dài mãi mãi nếu bạn bắt đầu với Song Tử - Song Tử trên thực tế đã phát minh ra trò chơi gây hấn thụ động. Vì vậy, chỉ cần tránh nó hoàn toàn.

Bạn có nên kết hôn với một Song Tử?

Đúng! Sáng tạo, năng động và mãnh liệt, một Song Tử sẽ dẫn dắt bạn vào hành trình học tập suốt đời và hai bạn sẽ luôn cùng nhau phát triển và thay đổi. Một Song Tử sẽ không chấp nhận sự tự mãn, và hai bạn sẽ không bao giờ thấy mình cạnh nhau trên chiếc ghế dài mà không có gì để nói. Vấn đề duy nhất với bậc thầy giao tiếp của Cung hoàng đạo là tìm ra cách giao tiếp tốt nhất. Nhưng một khi bạn vượt qua được trục trặc đó và học ngôn ngữ của nhau, hai bạn sẽ thực sự không thể ngăn cản được.

3 dấu hiệu cho thấy Song Tử đang chơi để giữ

Cuộc sống trong bữa tiệc Song Tử có vẻ như đang tán tỉnh bạn và mọi người khác mà bạn biết, nhưng có nhiều cách để nói rằng họ coi bạn không chỉ là một người bạn.

 1. Họ dễ bị tổn thương. Nói về tuổi thơ, những cảm xúc rối bời hay thậm chí là khóc một chút trên ghế dài đều là những dấu hiệu cho thấy Song Tử đang trở nên thân thiết. Mặc dù họ giỏi thu hút người khác nhưng họ có xu hướng dè dặt hơn và việc chia sẻ khía cạnh trầm lặng hơn của mình là một dấu hiệu cho thấy họ luôn muốn giữ lại.
 2. Họ giới thiệu bạn với những người bạn cũ của họ. "Những người bạn cũ" là chìa khóa. Mặc dù Song Tử có hàng triệu bạn bè, nhưng khi họ giới thiệu bạn với những người mà họ đã biết từ trước - dù là mẫu giáo hay đại học - điều đó có nghĩa là họ coi bạn là người cũng sẽ có tuổi thọ cao trong cuộc đời họ.
 3. Họ ở lại với bạn. Khi một Song Tử ở lại qua đêm thì đó là một vấn đề lớn. Song Tử thích nạp lại năng lượng một mình, vì vậy việc chọn ngủ với người khác là dấu hiệu cho thấy bức tường của họ đang sụp đổ. Điều tương tự cũng xảy ra nếu họ quyết định tận hưởng một buổi tối thứ Sáu nhẹ nhàng trên chiếc ghế dài của bạn thay vì của riêng họ - đây là dấu hiệu cho thấy họ coi bạn là người thân thiết với họ.

Cờ đỏ trong mối quan hệ của Song Tử

Song Tử Mercurial không ngại chia sẻ khi họ gặp khó khăn với người mà họ tin tưởng, vì vậy nếu mọi thứ luôn ổn hoặc nếu họ nói rằng họ hạnh phúc trong khi bạn khá chắc chắn rằng họ không như vậy thì đó là một dấu hiệu rằng họ có thể đẩy bạn ra khỏi vòng tròn cảm xúc bên trong của họ. Song Tử có bản chất tán tỉnh và không che giấu yếu tố đó với người họ yêu - vì vậy nếu họ đột nhiên tỏ ra quá nghiêm túc với người khác, bắt tay thay vì ôm, đó có thể là dấu hiệu cho thấy điều gì đó đang xảy ra.

Cách Song Tử đối phó với một trái tim tan vỡ

Hãy chuẩn bị sẵn danh sách phát chia tay Spotify đó để lặp lại, bởi vì Song Tử thích vượt qua cảm xúc của mình bằng nghệ thuật. Họ sẽ đọc sách, xem phim, nghe nhạc và có thể viết thơ nữa. Song Tử có thể sẽ cố gắng nhảy lại ngựa và có thể tán tỉnh ngay lập tức, nhưng sẽ mất một thời gian để họ để người khác đến gần mình. Họ thực sự tin vào việc phải tiếc thương một mối quan hệ và sẽ rất thận trọng khi bước vào một điều gì đó mới mẻ.

Tình bạn Song Tử

Phong cách tình bạn của Song Tử

Tin xấu: Song Tử sẽ quên ngày sinh nhật của bạn hoặc ngày sinh nhật mà bạn đã ấn định trong lịch từ nhiều tháng trước. Tin tốt: Đó không phải chuyện cá nhân và người bạn Song Tử của bạn sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Hài hước, hóm hỉnh và nói chuyện nhanh như chớp, một Song Tử sẽ khiến bạn cười và rất có thể một số kỷ niệm đẹp nhất của bạn đều liên quan đến Song Tử. Cặp song sinh có thể truyền tải sự kịch tính và hấp dẫn vào ngay cả một buổi hẹn hò cà phê nghe có vẻ lâu đời nhất, và họ có thể làm bạn ngạc nhiên khi gọi món latte của bạn bằng giọng nước ngoài hoặc yêu cầu một số cách pha chế theo yêu cầu riêng mà họ đã mơ thấy trong đầu. Mặc dù Song Tử có rất nhiều bạn bè và lịch của họ dày đặc hàng tháng trời nhưng khi họ ở bên bạn, bạn là người duy nhất quan trọng. Nhưng ngay cả khi bạn có thể nghĩ rằng người bạn Song Tử biết rõ về bạn, thì có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để hiểu họ. Song Tử thích kết nối với mọi người, nhưng họ có thể bảo vệ bản thân và tính cách của mình khỏi người khác.

Người bạn phù hợp nhất dành cho Song Tử: Bảo Bình

Những Bảo Bình độc lập yêu Song Tử vì nghị lực, sự nhiệt tình và niềm vui sống của họ. Cùng với nhau, hai cung hoàng đạo này đều sáng tạo và trí tuệ, và họ cảm thấy thoải mái khi mua bán sách, dành một buổi chiều ở viện bảo tàng hoặc tham gia vào một cuộc tranh luận sôi nổi về Ý tưởng lớn. Bảo Bình không đào sâu vào tâm trạng thay đổi liên tục của Song Tử theo cách mà các cung khác có thể làm - khi Song Tử cần không gian, Bảo Bình sẽ lùi lại và không hỏi câu nào. Bảo Bình hiểu sở thích giao tiếp xã hội của Song Tử (họ cũng thích điều đó!) và không ghen tị khi người bạn Song Tử của họ chọn đi chơi với những người bạn khác. Và trong khi Bảo Bình đánh giá cao sự năng động của Song Tử, thì cung khí mang tính thủy này sẽ chỉ ra một Song Tử đam mê quá nhiều chuyện tầm phào hoặc quá nhiều lòng trung thành hay thay đổi.

Cách kết bạn với một Song Tử

Hãy hấp dẫn. Song Tử coi tình bạn như những lễ hội tán tỉnh và họ sẽ đánh giá cao những lời khen ngợi, những lời nói đùa và một số lời tán tỉnh từ phía bạn. Trước tiên hãy để ý đến Song Tử, chọn họ ra khỏi đám đông và mời họ đến một buổi tụ tập lớn hơn thay vì gặp riêng, điều mà ban đầu Song Tử có thể cảm thấy ngột ngạt. Một vài cuộc trò chuyện ban đầu tại các bữa tiệc có thể giúp việc gắn kết tình bạn của bạn cho những lần đi chơi trong tương lai trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Làm thế nào để duy trì tình bạn với một Song Tử

Tha thứ. Mặc dù dấu hiệu bay bổng này sẽ cho bạn thấy tình yêu và lòng trung thành mãnh liệt khi họ cho phép bạn bước vào cuộc sống của họ, nhưng họ có thể quên ngày tháng và có thể nói xấu sau lưng bạn. Nếu bạn cho rằng người bạn Song Tử đang bàn tán về bạn, hãy đối chất với họ. Nó có thể xuất phát từ mục đích tốt, bởi vì dấu hiệu giao tiếp này muốn nghe tất cả các khía cạnh của một câu chuyện và không muốn gây ra bất đồng trừ khi có nhiều lý do.

3 lý do tại sao Song Tử là những người bạn tuyệt vời

 1. Vui vẻ và không sợ hãi, một Song Tử sẽ thúc đẩy bạn đạt được ước mơ và mong muốn của mình. Nếu bạn muốn hoàn thành việc gì đó, hãy đề cập việc đó với Song Tử. Nhảy dù trong danh sách xô của bạn? Đừng ngạc nhiên nếu người bạn Song Tử của bạn mời bạn gặp họ tại sân bay vào ngày đi chơi tiếp theo.
 2. Song Tử là những người sành văn hóa. Họ luôn biết cuốn sách hay nhất để đọc, bộ phim hay nhất để xem và triển lãm bảo tàng để khám phá. Họ cũng thích chia sẻ những phát hiện của mình với bạn bè và họ thực sự có thể giải thích lý do tại sao một tác phẩm nghệ thuật lại độc đáo hoặc là một kiệt tác mà không khiến bạn cảm thấy ngu ngốc hay vô học.
 3. Một Song Tử để ý mọi thứ . Cung này thích làm cho người khác cảm thấy được trân trọng và sẽ luôn khen ngợi bạn về trang phục, ý tưởng hoặc lưới Instagram của bạn. Nhưng họ sẽ không BS. Khi họ khen ngợi bạn, bạn biết điều đó là chính đáng—và điều đó khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Những đặc điểm về sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử

Câu thần chú sự nghiệp của Song Tử: "Tôi tạo ra hiện thực của riêng mình."

Thế mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Song Tử: Giao tiếp. Được truyền cảm hứng từ sứ giả sao Thủy, Song Tử là một người giao tiếp tuyệt vời, người bẩm sinh đã biết cách trình bày ý tưởng để được chấp thuận. Cho dù đó là đứng trước một cuộc họp, phát biểu hay viết một bài báo hay, Song Tử đều là một bậc thầy về ngôn từ, người có thể đạt được thành công trong một lĩnh vực cá nhân (chẳng hạn như viết lách) hoặc khi trở thành thành viên của một nhóm lớn hơn.

Thử thách nghề nghiệp lớn nhất của Song Tử: Hoàn thành mọi việc. Song Tử thích sự vội vàng khi bắt đầu một dự án, nhưng những nhiệm vụ "phải hoàn thành" theo định hướng chi tiết đó ở giữa? Không nhiều lắm. Song Tử thích làm những gì họ giỏi hơn và họ có thể chậm lại hoặc chìm vào thất vọng nếu một nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ bao gồm các bước không nằm trong kế hoạch của họ. Học cách sắp xếp lịch trình, làm việc đúng thời hạn và chú ý đến từng chi tiết sẽ mang lại cho Song Tử một bộ kỹ năng cần phải có cho bất kỳ ai muốn thuê họ.

Phong cách làm việc của Song Tử

Song Tử thích tham gia vào một dự án và không ngại làm việc muộn - nếu dự án đó khiến họ hứng thú. Nếu không, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm ra động lực để hoàn thành đúng thời hạn. Song Tử xã hội coi nơi làm việc của họ là một địa điểm khác để gặp gỡ những người bạn và kết nối mới, đồng thời họ thực sự thích trò chuyện trong giờ uống cà phê mà những người khác có thể thấy tẻ nhạt. Song Tử yêu thích sự hợp tác và thường trở thành bạn thân của đồng nghiệp. Nhưng Song Tử không thích những công việc cứng nhắc, tuân theo quy tắc và họ ghét cảm giác bị người quản lý đè nặng lên cổ. Họ mong đợi và tận hưởng sự tự chủ trong nhiệm vụ của mình cũng như sự tin tưởng của đồng nghiệp rằng họ sẽ hoàn thành công việc. Song Tử cũng thích làm việc khi có tâm trạng - họ sẽ vui vẻ thức dậy lúc nửa đêm để hoàn thành nhiệm vụ nếu điều đó có nghĩa là rảnh rỗi buổi chiều để theo đuổi đam mê khác. Mặc dù Song Tử xuất sắc trong việc lên ý tưởng cho tất cả các loại dự án, cơ hội và kế hoạch, nhưng họ có thể không phải là những ngôi sao nhạc rock trong việc chia nhỏ tầm nhìn của mình thành các bước rõ ràng và dòng thời gian thực tế. Làm việc với một Bạch Dương bốc lửa hoặc một Kim Ngưu tỉ mỉ có thể giúp đảm bảo rằng Song Tử sẽ hoàn thành công việc.

Nghề nghiệp trong mơ của Song Tử

Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc. Cung này không gặp khó khăn gì khi được tuyển dụng nhưng cần một đội ngũ đầy cảm hứng và những nhiệm vụ ngày càng phức tạp để tiếp tục gắn bó. Song Tử làm tốt nhất khi họ kiểm soát được vận mệnh sự nghiệp của mình. Dưới đây là một số công việc mà Song Tử có thể phát triển:

Nhà điều hành: Khả năng quan sát nhạy bén và theo dõi hiệu quả trong việc phục vụ các cấp cao hơn của công ty và những gã khổng lồ trong ngành sẽ khiến các vị thần kinh doanh mỉm cười với Song Tử. Sự tôn trọng quyền lực và sự làm việc chăm chỉ giúp họ đăng ký tham gia các dự án đòi hỏi sự hiểu biết về quản lý, tiến độ có căn cứ và mức độ hoàn thành. Các ông lớn trong C-Suite biết rằng họ có thể tin cậy vào Song Tử. Và chắc chắn rằng Song Tử sẽ kiếm được số tiền thưởng dồi dào đó sau khi giao dịch kết thúc.

Tác giả: Là những người rèn chữ có năng khiếu, Song Tử xuất sắc trong việc tưởng tượng, hình thành khái niệm và viết chữ. Điều duy nhất cản trở họ là ngưỡng thấp của sự nhàm chán, vì vậy để hoàn thành một cuốn sách, Song Tử cần rất nhiều người có thể yêu cầu họ phải chịu trách nhiệm về thời hạn.

Diễn viên: Trí tưởng tượng mạnh mẽ của Song Tử đã khiến họ khá giỏi trong việc hóa thân vào những tính cách khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Và bởi vì tính cách và đời sống tình cảm của họ rất rộng mở, Song Tử có thể dễ dàng rút ra kinh nghiệm từ chính mình và giả vờ là một người khác.

Giáo viên: Song Tử thích chia sẻ niềm đam mê của mình với bất kỳ ai chịu lắng nghe và khả năng đặt mình vào vị trí của người khác khiến họ trở nên phù hợp một cách tự nhiên trong mối quan hệ học sinh-giáo viên. Vì Song Tử thích thiết lập mối quan hệ với người khác nên họ sẽ yêu thích công việc cho phép họ được ở bên những người khác cả ngày.

Nhà thiết kế: Có tính nghệ thuật bẩm sinh, Song Tử có năng khiếu minh họa, vẽ và sáng tạo. Điều này khiến họ trở thành những nhà thiết kế lý tưởng, đặc biệt là trong những môi trường đòi hỏi sự hợp tác, chẳng hạn như tiếp thị, quảng cáo hoặc làm việc trên tạp chí hoặc trang web.

Song Tử và Tiền bạc

Song Tử không đặc biệt gắn bó với của cải vật chất; họ gắn bó nhiều hơn với việc xác nhận cá nhân. Vì điều này, Twins có thể nhảy vào các cơ hội tình nguyện và trả lương thấp để mang lại uy tín nào đó. Song Tử có ý thức sâu sắc về giá trị cá nhân của họ và những gì họ mang lại, nhưng điều đó có thể không tạo ra sự khác biệt đối với họ nếu giá trị đó phù hợp về mặt tiền tệ. Đôi khi, họ cũng thích thể hiện và có xu hướng tiêu tiền khi có hơn là tiết kiệm cho những ngày mưa gió. Vì vậy, điều cần thiết là Song Tử phải học cách thận trọng và đảm bảo rằng họ có thể kiềm chế sự thôi thúc chi tiêu của mình.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Song Tử

Song Tử thông minh, có định hướng và cũng hiểu biết về chính trị trong văn phòng. Họ có thể chọc tức nhân viên và để ý đến những tin đồn nhảm trong văn phòng. Trong khi các sếp Song Tử thích giao lưu với nhóm của họ, hãy cẩn thận về việc trở nên quá thân thiện. Song Tử không thể không chia sẻ bí mật, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất cứ món ăn nào bạn nấu đều khiến cả văn phòng cảm thấy thoải mái.

Hãy tiếp tục tham gia. Sếp Song Tử có tâm lý làm hết sức, chơi hết mình. Bỏ qua quá nhiều giờ vui vẻ ở văn phòng do sếp Song Tử tổ chức và danh tiếng tại văn phòng của bạn sẽ giảm sút vì họ sẽ không coi bạn là người có tinh thần đồng đội.

Chấp nhận rủi ro. Song Tử ngưỡng mộ lối suy nghĩ sáng tạo. Tránh bắt đầu quá nhiều câu bằng "Tôi biết đây là một ý tưởng điên rồ, nhưng ..." Đối với Song Tử, không có gì là điên rồ cả. Những bước đi táo bạo sẽ được khen thưởng.

Tò mò. Song Tử bị mê hoặc bởi thế giới xung quanh và thích tạo ra sự kết nối giữa các nguyên tắc. Theo dõi tin tức hàng ngày và nói chuyện nhỏ về các sự kiện hiện tại hoặc các bài báo kỳ quặc. Có kiến ​​thức rộng rãi được tôn trọng.

Giữ một dấu vết giấy. Song Tử có thể thay đổi có thể liên tục thay đổi suy nghĩ của họ - điều này có thể khó điều hướng. Hãy khắc phục đặc điểm này bằng cách ghi chép nhiều vào tài liệu rằng bạn đã thực hiện nhiệm vụ được giao chính xác như họ đề xuất. Họ có thể vẫn muốn bạn làm lại nhưng ít nhất lưng bạn cũng được che chắn.

Thân thiện. Sếp Song Tử muốn biết bạn một cách toàn diện, vì vậy hãy chia sẻ một chút về niềm đam mê thúc đẩy bạn khi ở ngoài văn phòng. Nó chỉ có thể làm cho bạn nổi bật như một cá nhân.

Thành công có ý nghĩa gì với một Song Tử

Song Tử không bị ấn tượng bởi của cải vật chất. Quan điểm của họ về một cuộc sống tốt đẹp là có một đội ngũ những người sẽ đánh giá cao họ như một người tốt. Họ yêu mọi người và không chia vòng tròn của mình thành đồng nghiệp và bạn bè. Đối với Song Tử, một công việc tốt sẽ thách thức họ về mặt trí tuệ khi xung quanh họ là những người thông minh, vui vẻ. Bồi thường chỉ là thứ yếu. Một Song Tử chủ yếu phải làm việc một mình về lâu dài có thể sẽ không hạnh phúc, đặc biệt nếu họ thiếu các phương tiện xã hội khác.

Đánh thức con chim ruồi Song Tử nội tâm

Nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn sẵn sàng cho mọi việc, một trong những động vật tinh thần của Song Tử chính là loài chim. Khai thác năng lượng và tinh thần của những sinh vật nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này có thể nâng cao những đặc điểm tuyệt vời mà Song Tử vốn có ở họ. Để kết nối với phần đó của chính bạn:

Lập kế hoạch. Vốn là người hòa đồng bẩm sinh, Song Tử rất vui khi được đi chơi với một người mà họ đã quen biết nhiều năm cũng như khi họ sắp quen một người mới quen.

Đa nhiệm. Hầu hết các dấu hiệu đều ngại làm nhiều việc cùng một lúc, nhưng đối với Song Tử, đó là một nghệ thuật. Lịch trình của họ càng bận rộn thì càng tốt—vì vậy hãy thêm một vài việc cần làm và trở nên bận rộn.

Tán tỉnh. Không quan trọng bạn đang thể hiện sự quyến rũ đối với đối tác, người yêu hay thậm chí là nhân viên thu ngân lớn tuổi ở siêu thị. Trao đổi những điều tốt đẹp là chìa khóa để nâng cao tính cách của Song Tử.

Tìm hiểu cái gì mới. Cho dù đọc về điều gì đó khơi gợi sự tò mò của họ hay tìm hiểu sâu về một chủ đề trên Internet, việc mở rộng tầm nhìn của họ có thể mang lại tinh thần đáng kinh ngạc cho Song Tử.

Trải nghiệm nghệ thuật. Cho dù một Song Tử đến thăm viện bảo tàng, chọn một cuốn sách trên bàn cà phê cầu kỳ hay chỉ dành hai phút để đọc một bức tranh cổ điển trên mạng, việc kết nối với nghệ thuật thị giác sẽ khiến tinh thần của anh ấy hoặc cô ấy thăng hoa.

Phương châm của Song Tử

"Tôi thể hiện thực tế của mình."

Song Tử thật tuyệt vời! Tên của họ đã nói lên tất cả:
G dành cho sự hào phóng
E dành cho cảm xúc đồng điệu
M dành cho động lực
Tôi dành cho trí tưởng tượng
N dành cho sự tử tế
Tôi dành cho thông minh

Món quà tuyệt vời nhất của Song Tử

Được trang bị trí tuệ cảm xúc gần như kỳ lạ, Song Tử có thể dễ dàng đọc được căn phòng và biết chính xác những gì người khác muốn nghe từ họ. Họ có thể dễ dàng thay đổi tính cách tùy theo tâm trạng, từ cuộc sống tiệc tùng tối thứ sáu trở thành siêu sao văn phòng sáng thứ hai. Năng động và đam mê, Song Tử có thể thổi luồng sinh khí mới vào những thói quen cũ và khiến người khác phấn khích chỉ bằng sự hiện diện toàn diện của họ.

Những thử thách lớn nhất của Song Tử

Người đại diện tắc kè hoa xã hội đó đôi khi có thể mang lại cho Song Tử danh tiếng là người hai mặt. Mặc dù Song Tử luôn nói về sự thật, nhưng đôi khi Song Tử lại có xu hướng nói chuyện với người khác về xung đột thay vì tiếp cận người thực sự gây ra xung đột đó. Cặp song sinh cũng được biết đến là người hay khuấy động những câu chuyện phiếm chỉ để khiến mọi thứ trở nên thú vị.

Vũ khí bí mật của Song Tử

Sự thông minh. Song Tử rất nhanh trí và có thể đọc được căn phòng hoặc tình huống theo cách gần như siêu nhiên. Không cần nói nhiều lời, Song Tử sẽ sớm biết ai có kế hoạch, ai là đồng minh tốt và ai có thể cần ai đó hỗ trợ họ. Vì điều này, Song Tử là một người bạn, một nhà lãnh đạo và một người tuyệt vời mà mọi người đều may mắn có được trong đời.

5 lý do hàng đầu để yêu thích việc trở thành một Song Tử

 1. Song Tử rất giỏi trong việc di chuyển từ nhóm này sang nhóm khác. Họ không nhất thiết phải tìm kiếm sự nổi tiếng, nhưng nhờ sự dễ dàng hòa hợp và kết nối với người khác, sự nổi tiếng đã đến với họ.
 2. Rất thông minh, Song Tử rất giỏi trong việc nhìn thấy bức tranh 360 độ về một tình huống gần như ngay lập tức và họ hiếm khi trở nên thiếu quyết đoán khi thực hiện bước đi tiếp theo.
 3. Được cai trị bởi người giao tiếp quyền lực Sao Thủy, Song Tử có thể nói lên chính xác những gì họ cần. Ngay cả khi họ có quan điểm không được ưa chuộng, họ vẫn có khả năng thuyết phục để dẫn dắt mọi người đi theo lối suy nghĩ của họ.
 4. Ai cần caffeine? Được trời phú cho nguồn năng lượng vượt trội, Song Tử sẽ luôn duy trì bữa tiệc. Cặp song sinh luôn có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau trong một vài dự án khác nhau và hoàn thành xuất sắc từng dự án.
 5. Người ngoài coi Song Tử là người bí ẩn vì chiều sâu to lớn rõ ràng ẩn giấu bên ngoài tươi sáng, nhanh nhẹn đó. Mọi người luôn muốn làm quen nhiều hơn với Song Tử, những người thích thể hiện những khía cạnh khác nhau trong tính cách của mình.

Cuộc sống & Phong cách sống của Song Tử

Dành cho Song Tử trong cuộc sống của bạn

Món quà tốt nhất: Được cai trị bởi tâm trí, Song Tử thích những món quà khiến họ phải suy nghĩ. Một cuốn nhật ký sang trọng có thể giúp họ theo dõi những giấc mơ của mình, trong khi một cuốn sách — đặc biệt là về chủ đề họ chưa từng nghiên cứu — luôn là một món quà đáng hoan nghênh. Song Tử cũng là một trong những cung hoàng đạo có tổ chức hơn và bất cứ điều gì giúp Song Tử kiểm soát tài sản của mình (như một người tổ chức tuyệt vời) hoặc ước mơ của họ trong tầm mắt (như một món đồ chơi công nghệ theo dõi sức khỏe thú vị) đều sẽ được hoan nghênh.

Gói spa tốt nhất: Người đa nhiệm trong cuộc sống, Song Tử cũng yêu thích điều trị tại spa. Cho dù đó là gói tẩy tế bào chết và mát-xa hay combo chăm sóc cơ thể và da mặt, Song Tử yêu thích những cảm giác khác nhau — và cũng thích cảm giác được nuông chiều từ đầu đến chân.

Cocktail ngon nhất: Martini bẩn. Song Tử yêu thích rạp hát xung quanh ly cocktail, và nhịp điệu điên cuồng của bình lắc cocktail là loại trải nghiệm đa giác quan khiến Song Tử phấn khích khi đi uống nước. Nhưng họ không phải là độc quyền: Nếu họ đang ở một quán bar dành cho người lặn có sàn nhà dính, Song Tử sẽ rất vui khi gọi một cốc bia. Nói chung, Song Tử chọn đồ uống tùy theo địa điểm.

Song Tử thư giãn như thế nào

Cho dù đó là đọc toàn bộ cuốn sách trong một lần hay say sưa xem hai phần của chương trình yêu thích của họ vào cuối tuần, những gì có vẻ giống như công việc đối với các cung khác là cách yêu thích của Song Tử để ngắt kết nối với thế giới. Dấu hiệu này thích trở thành một chuyên gia trong một cái gì đó mới. Đối với Song Tử, thật thoải mái khi đọc càng nhiều càng tốt về một chủ đề nhất định hoặc xem TV với Google mở để họ có thể đọc bất kỳ chủ đề, từ ngữ hoặc phong tục thú vị nào có trong chương trình. Mặc dù Song Tử được biết đến như một con bướm xã hội, nhưng họ thường lẻn vào thời gian một mình để đi dạo, nghe nhạc hoặc thậm chí chỉ tập gym để hướng nội và nạp lại năng lượng.

Đời sống xã hội của Song Tử

Song Tử hầu như bắt đầu mỗi câu bằng "bạn bè của tôi và tôi" và việc lướt nhanh qua nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của họ sẽ tiết lộ số lượng người mà Song Tử có trong cuộc đời họ. Dấu hiệu này có xu hướng thu hút năng lượng từ việc đi chơi với người khác và cũng thích kết nối trực tiếp trong cuộc trò chuyện. Năng động và có định hướng, Song Tử vui vẻ di chuyển từ sự kiện này sang sự kiện khác và thường sẵn sàng đón nhận thử thách trong một buổi tối bốn bữa tiệc. Nhưng họ cũng sẵn sàng cho những cuộc gặp mặt trực tiếp, nơi họ thích tranh luận, trò chuyện sâu sắc và kết nối vượt xa mức độ hời hợt. Song Tử hiếm khi cô đơn và anh ấy hoặc cô ấy rất giỏi trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ hoặc bầu bạn.

Mùa yêu thích của Song Tử

Dấu hiệu có thể thay đổi này rất phù hợp với ngày sinh nhật cuối xuân/đầu hè của nó. Giống như các mùa, Song Tử có thể thể hiện hai mặt rất khác nhau tùy theo ngày. Song Tử mơ mộng cũng thích khả năng được hòa mình vào không khí đầu hè, khoảng thời gian kỳ diệu khi lên kế hoạch du lịch, những bữa tiệc ngoài trời tự phát diễn ra và mọi người dường như đều có được nguồn năng lượng sẵn sàng cho mùa hè dâng trào. Cung Song Tử không thích bị nhốt. Đối với họ, những làn gió ấm áp cuối xuân tràn đầy sự tự do và khả năng.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Song Tử

Mặc dù không từ chối kỳ nghỉ ở bãi biển nhưng Song Tử vẫn thích những chuyến đi nơi họ có thể học hỏi và kết nối với văn hóa địa phương. Song Tử yêu thích những người nước ngoài và rất vui mừng khi họ học cách nói thành công một vài câu bằng ngôn ngữ của bất kỳ quốc gia nào họ đến thăm. Khi nói đến kỳ nghỉ, Song Tử thích danh sách việc cần làm của họ, ngay cả khi đó là những hoạt động như "thử càng nhiều loại gelato khác nhau càng tốt". Đối với Song Tử, việc nghiên cứu một điểm đến là một phần của cuộc phiêu lưu và việc lên kế hoạch cho một chuyến đi (gần như) cũng thú vị như việc đi du lịch.

Màu sắc quyền lực của Song Tử

Song Tử thông minh, lôi cuốn và quyến rũ. Màu sắc thể hiện tốt nhất những đặc điểm này là:

Màu vàng: Dấu hiệu nửa thủy tinh này thể hiện sự lạc quan và màu vàng có thể phát huy khả năng nhìn thấy mặt tươi sáng của họ. Thêm vào đó, màu vàng được liên kết với luân xa đám rối thái dương, giúp thể hiện những ham muốn và ước mơ.

Màu xanh lam: Dù sáng hay tối, gợi nhớ đến bầu trời hay biển cả, màu xanh lam gợi ý về chiều sâu cảm xúc của Song Tử. Màu sắc chữa lành cũng là lời nhắc nhở về vai trò của cung này như một nhà ngoại giao và nhà đàm phán bậc thầy, người có thể giúp chế ngự ngay cả những căng thẳng cao nhất giữa những người khác.

Màu hồng: “Hồng thiên niên kỷ” cũng có thể gọi là hồng Song Tử. Màu sắc vui vẻ, tích cực nói lên tâm hồn vui vẻ của Song Tử. Nó cũng đề cập đến khía cạnh hay thay đổi của Song Tử, điều mà đôi khi bị bỏ qua do những đặc điểm mạnh mẽ khác của Song Tử.

Màu trắng: Năng lượng thuần khiết, sắc thái này phù hợp với động lực phấn đấu khiến Song Tử muốn thức suốt đêm, làm việc cả ngày và bằng cách nào đó tìm cách thay đổi thế giới trong thời gian rảnh rỗi.

Đây là những màu sắc Song Tử nên tránh :

Màu nâu: Tông màu đất này neo giữ Song Tử, khi cung khí này được sinh ra để bay.

Màu xám: Mặc dù nhiều sắc thái của màu xám có vẻ dễ thay đổi và năng động như Song Tử, nhưng màu này có vẻ quá lòe loẹt và nổi bật xung quanh một cung hoàng đạo nổi tiếng với cảm giác hay thay đổi và kỳ diệu. Màu sắc tươi sáng giúp Song Tử không quá cứng nhắc hoặc sa lầy vào một khía cạnh nào đó trong tính cách của họ.

Màu đỏ: Màu sắc rực lửa này có thể quá sức đối với Song Tử, những người vốn đã tràn đầy năng lượng và đam mê. Thêm màu này và tranh cãi hoặc xung đột có thể xảy ra. Tốt nhất nên chọn những màu phấn sẽ thể hiện năng lượng của Song Tử theo cách tốt nhất, tươi sáng nhất có thể.

Vấn đề về thể chất và sức khỏe của Song Tử

Bệnh tật của Song Tử: Đau họng
Điểm mạnh của Song Tử: Lạc quan
Điểm yếu của Song Tử: Song Tử bịt tai lại và giả vờ như mọi chuyện không hề xảy ra. Mặc dù phân ly có thể là một kỹ năng hữu ích, nhưng việc hiện diện trọn vẹn trong cơ thể của chính mình (và tại phòng khám của bác sĩ) là một kỹ năng cần thiết để Song Tử duy trì sức khỏe tốt nhất của mình.

Thói quen tập thể dục tốt nhất cho Song Tử

Song Tử thích những mục tiêu và danh sách việc cần làm, nhưng họ cũng cảm thấy nhàm chán vì lặp đi lặp lại quá nhiều. CrossFit, PiYo hoặc một lớp học trực tuyến về thể dục là lý tưởng vì Cặp song sinh được thử những điều mới, có thể thấy mình khỏe hơn và không tập luyện theo cách cũ. Song Tử cũng thích tập luyện theo nhóm. Trong khi đối thủ cạnh tranh chính của họ là Song Tử, họ yêu thích sự hòa nhập xã hội và động lực đến từ việc trở thành thành viên của một nhóm. Họ thực sự không quan tâm đến việc thắng hay thua, miễn là họ đang vui vẻ và họ có thể rất vui khi được hỗ trợ một đội từ bên lề, với một vài vòng nhàn nhã quanh sân được tính là một tập thể dục.

Về những cơn ho và cảm lạnh của Song Tử

Được cai trị bởi phổi, Song Tử có thể bị ho, cảm lạnh và dị ứng theo mùa. Trong khi Song Tử có xu hướng tăng sức mạnh thông qua những tiếng sụt sịt, họ có thể dễ dàng thu hút chúng hơn khi họ ở trong trạng thái suy yếu và không sống đúng với sự thật Song Tử của mình. Tất nhiên, việc đi khám bác sĩ là điều cần thiết, nhưng Song Tử nhận thấy rằng làm theo trực giác của mình cũng có thể giúp họ cảm thấy khỏe mạnh hơn. Cung này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp, cũng như cảm thấy lạnh, nhạy cảm hoặc bị chọc tức. Song Tử thích giao tiếp và vì giao tiếp kỹ thuật số phụ thuộc vào ngón tay nên có thể xảy ra vấn đề về ống cổ tay. Song Tử cần lưu ý rằng việc chăm sóc cơ thể là chìa khóa để họ tỏa sáng.

10 cách hàng đầu Song Tử có thể đánh bại nỗi buồn

Năng động, lạc quan và luôn tìm kiếm giải pháp, Song Tử thường không cho phép mình cảm thấy buồn bã. Nhưng thừa nhận cảm xúc của họ có thể là chìa khóa để trở nên tốt hơn. Dưới đây là mười cách để Song Tử đánh bại nỗi buồn:

 1. Hãy nói ra đi. Là bậc thầy về giao tiếp, Song Tử phát triển mạnh trong các cuộc trò chuyện. Ngay cả việc nói to với chính mình cũng có thể giúp Song Tử hiểu được họ thực sự đang nghĩ gì.
 2. Hãy tổ chức. Mặc dù họ có thể tỏ ra lộn xộn, nhưng Song Tử có hệ thống tổ chức của riêng mình và sẽ phát điên khi không tìm thấy thứ gì đó.
 3. Nấu một bữa ăn. Song Tử sáng tạo thích làm bẩn tay mình trong bếp. Đối với họ, vấn đề quan trọng hơn là quá trình thực hiện hơn là phần trình bày cuối cùng và họ rất vui vì đã học được điều gì đó ngay cả khi món ăn không diễn ra như mong đợi.
 4. Đọc một cuốn sách yêu thích. Song Tử sẽ đọc đi đọc lại những cuốn sách yêu thích của họ. Họ thích thu thập những kiến ​​thức và hiểu biết mới từ những kiến ​​thức cũ mà họ yêu thích.
 5. Nghe nhạc. Ngay cả việc hát khi tắm cũng có thể giúp Song Tử bình tĩnh và kết nối với con người thật của mình.
 6. Đi dạo. Trong khi Song Tử hòa đồng thích được mọi người vây quanh, thì đôi khi nơi tốt nhất cho họ lại là lạc vào đám đông. Đi bộ qua các con phố trong thành phố và nghe những đoạn trò chuyện của người lạ có thể khiến Song Tử vô cùng thoải mái.
 7. Trồng vườn. Dấu hiệu không khí này đôi khi cần một số "nền tảng". Chăm sóc cây trồng sẽ làm được điều đó.
 8. Chơi với trẻ em. Không quan trọng họ là con của ai, bởi vì Song Tử thích bị cuốn vào thế giới tưởng tượng trong trò chơi trẻ con và thích thú với cách nhìn thế giới độc đáo của trẻ em.
 9. Cuộn qua Instagram. Song Tử lấy cảm hứng từ mọi nơi, bao gồm cả cách người khác nhìn thế giới. Tìm kiếm hashtag du lịch trên Insta là một trong những cách tốt nhất để Song Tử thoát khỏi suy nghĩ.
 10. Tán tỉnh đi. Cho dù đó là người yêu hay chỉ là một người xa lạ, tham gia vào những trò đùa tán tỉnh là một trong những điều Song Tử yêu thích.

Thảo mộc chữa bệnh cho Song Tử

Oregano và Cumin: Những loại thảo mộc này có thể giúp kích hoạt năng lượng của Song Tử, cho phép họ hoàn thành công việc thay vì dành thời gian mơ mộng trong đầu.

Mùi tây: Nó không chỉ dành cho món salad! Có sẵn loại cây này là chìa khóa đối với Song Tử. Nó có thể giúp làm dịu các vấn đề liên quan đến cổ họng, đây là một phương pháp chữa bệnh thiết yếu thuộc tủ thuốc thảo dược của Song Tử.

Hoa oải hương: Gắn liền với hành tinh Sao Thủy, hoa oải hương có thể giúp Song Tử bình tĩnh và mang đến cho họ những giấc mơ đẹp, giúp họ tập trung và cho phép họ khai thác năng lượng của mình.

Hồi: Một giọt mật ong ngâm hồi có thể giúp xoa dịu bệnh tật của Song Tử và cũng có thể giúp cung này giải quyết danh sách việc cần làm phong phú của họ.

Đặc điểm tinh thần của Song Tử

Những viên pha lê tốt nhất cho Song Tử: Citrine là một viên đá quý màu vàng có sức mạnh biểu hiện và nó có thể giúp tham vọng của Song Tử trở thành hiện thực. Cặp song sinh thường chìm vào những giấc mơ ban ngày, nơi họ tạo ra một danh sách việc cần làm đầy tham vọng mà họ sẽ hoàn thành vào một ngày nào đó . Citrine có thể giúp tạo nên dấu hiệu không khí này và giúp tạo nên "một ngày nào đó" ngày hôm nay.

Câu thần chú chữa lành của Song Tử: "Trong giấc mơ sẽ trở thành hiện thực."

Màu sắc tinh thần của Song Tử: Từ màu bơ đến ánh nắng rực rỡ, Song Tử bị thu hút bởi mọi sắc thái màu vàng. Màu vàng được liên kết với luân xa đám rối mặt trời, cốt lõi của bản sắc của chúng ta và tượng trưng cho toàn bộ phạm vi tính cách của Song Tử, cũng như xu hướng lạc quan của Song Tử và khả năng biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Khía cạnh tinh thần của Song Tử

Giàu trí tưởng tượng và tìm kiếm, cung khí này biết rõ rằng có thể tin vào những điều vô hình và hiểu rằng nền tảng của nhiều tôn giáo và thực hành tâm linh có thể không cần phải bắt nguồn từ bất kỳ logic phổ quát nào mới chính xác. Song Tử không ngừng tìm kiếm ý nghĩa và giống như tính cách hai mặt của đồng xu, họ có khả năng tìm thấy ý nghĩa đó khi đi dạo một mình hoặc trong sự yên tĩnh của một nơi tôn nghiêm. Mặc dù Song Tử có thể thích các nghi lễ, cho dù đó là tập yoga hàng ngày hay tham gia một buổi lễ tôn giáo hàng tuần, nhưng họ cũng sẵn sàng tìm kiếm điều thiêng liêng trong cuộc sống hàng ngày. Họ rất giỏi trong việc điều chỉnh khía cạnh tinh thần của mình, nhưng thường cần sự yên tĩnh và cô độc để làm điều đó. Bởi vì Song Tử bẩm sinh là những sinh vật có tính xã hội nên việc tìm ra khoảng thời gian chết này có thể khó khăn và khi Song Tử không có nó, họ có thể trở nên cáu kỉnh và mất kết nối. Họ cần tạo không gian để thường xuyên theo dõi, nhưng điều đó có thể không thông qua bất kỳ loại tôn giáo có tổ chức nào.

Song Tử thực sự tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất của nhân loại và đôi khi chìm đắm trong những điều không vui mà họ không thể kiểm soát được (giống như những gì các phương tiện truyền thông đưa tin). Những hành động nhỏ, có chủ ý là chìa khóa giúp Song Tử cảm thấy như họ đang tích cực tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới.

Nhân tố thúc đẩy nghiệp chướng của Song Tử

Mọi dấu hiệu đều có công việc còn dang dở cần giải quyết. Đối với Song Tử, bài học lớn nhất trong cuộc sống là chú ý đến những điều xung quanh họ hàng ngày, rèn luyện lòng biết ơn đối với những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống cũng như sự hiện diện trọn vẹn trong các tình huống hàng ngày. Việc này có thể mất cả đời, nhưng mỗi Song Tử đều phải bắt đầu từ đâu đó. Dưới đây là một số bước đầu tiên họ có thể thực hiện để xóa bỏ nghiệp chướng của mình:

 1. Nói lời cảm ơn. Bắt đầu đơn giản. Song Tử có thể bị cuốn vào những kế hoạch, ý tưởng và cuộc phiêu lưu lớn đến mức việc nhận ra những gì thực sự xung quanh họ có thể là một thách thức. Một danh sách biết ơn đơn giản hàng ngày có thể tạo nên sự khác biệt lớn.
 2. Bỏ qua sự mỉa mai. Song Tử đôi khi thất vọng khi người khác tiếp thu chậm và có thể đáp lại bằng những lời nói hoặc ánh mắt khinh miệt. Hãy xuống ngựa và thực sự giải thích tình hình cho họ từ quan điểm của họ.
 3. Hãy thành thật với mọi người. Song Tử không phải là người không trung thực, nhưng họ có tính cách công khai và riêng tư, có thể khá khác nhau. Hãy thử đưa một số điểm dễ bị tổn thương bên trong đó vào các tương tác hàng ngày của bạn, Song Tử - bạn sẽ ngạc nhiên.
 4. Dành thời gian một mình. Mặc dù Song Tử thích ở trong một nhóm nhưng họ có nhiều khả năng phát triển về mặt tinh thần hơn khi ở một mình. Nghỉ ngơi nạp năng lượng thường xuyên là điều cần thiết để trở thành người tốt nhất có thể.
 5. Hãy kiên trì với nó. Song Tử thông minh được trời phú cho những bộ óc có tốc độ nhanh một dặm trong một phút - và họ sẽ cảm thấy buồn chán nếu mọi thứ chậm lại. Gắn bó với một nhiệm vụ và hoàn thành nó (ngay cả khi nó nhàm chán) là một kỹ năng thiết yếu và suốt đời mà Song Tử cần học.

Những đặc điểm về sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử

Câu thần chú sự nghiệp của Song Tử: "Tôi tạo ra hiện thực của riêng mình."

Thế mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Song Tử: Giao tiếp. Được truyền cảm hứng từ sứ giả sao Thủy, Song Tử là một người giao tiếp tuyệt vời, người bẩm sinh đã biết cách trình bày ý tưởng để được chấp thuận. Cho dù đó là đứng trước một cuộc họp, phát biểu hay viết một bài báo hay, Song Tử đều là một bậc thầy về ngôn từ, người có thể đạt được thành công trong một lĩnh vực cá nhân (chẳng hạn như viết lách) hoặc khi trở thành thành viên của một nhóm lớn hơn.

Thử thách nghề nghiệp lớn nhất của Song Tử: Hoàn thành mọi việc. Song Tử thích sự vội vàng khi bắt đầu một dự án, nhưng những nhiệm vụ "phải hoàn thành" theo định hướng chi tiết đó ở giữa? Không nhiều lắm. Song Tử thích làm những gì họ giỏi hơn và họ có thể chậm lại hoặc chìm vào thất vọng nếu một nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ bao gồm các bước không nằm trong kế hoạch của họ. Học cách sắp xếp lịch trình, làm việc đúng thời hạn và chú ý đến từng chi tiết sẽ mang lại cho Song Tử một bộ kỹ năng cần phải có cho bất kỳ ai muốn thuê họ.

Phong cách làm việc của Song Tử

Song Tử thích tham gia vào một dự án và không ngại làm việc muộn - nếu dự án đó khiến họ hứng thú. Nếu không, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm ra động lực để hoàn thành đúng thời hạn. Song Tử xã hội coi nơi làm việc của họ là một địa điểm khác để gặp gỡ những người bạn và kết nối mới, đồng thời họ thực sự thích trò chuyện trong giờ uống cà phê mà những người khác có thể thấy tẻ nhạt. Song Tử yêu thích sự hợp tác và thường trở thành bạn thân của đồng nghiệp. Nhưng Song Tử không thích những công việc cứng nhắc, tuân theo quy tắc và họ ghét cảm giác bị người quản lý đè nặng lên cổ. Họ mong đợi và tận hưởng sự tự chủ trong nhiệm vụ của mình cũng như sự tin tưởng của đồng nghiệp rằng họ sẽ hoàn thành công việc. Song Tử cũng thích làm việc khi có tâm trạng - họ sẽ vui vẻ thức dậy lúc nửa đêm để hoàn thành nhiệm vụ nếu điều đó có nghĩa là rảnh rỗi buổi chiều để theo đuổi đam mê khác. Mặc dù Song Tử xuất sắc trong việc lên ý tưởng cho tất cả các loại dự án, cơ hội và kế hoạch, nhưng họ có thể không phải là những ngôi sao nhạc rock trong việc chia nhỏ tầm nhìn của mình thành các bước rõ ràng và dòng thời gian thực tế. Làm việc với một Bạch Dương bốc lửa hoặc một Kim Ngưu tỉ mỉ có thể giúp đảm bảo rằng Song Tử sẽ hoàn thành công việc.

Nghề nghiệp trong mơ của Song Tử

Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc. Cung này không gặp khó khăn gì khi được tuyển dụng nhưng cần một đội ngũ đầy cảm hứng và những nhiệm vụ ngày càng phức tạp để tiếp tục gắn bó. Song Tử làm tốt nhất khi họ kiểm soát được vận mệnh sự nghiệp của mình. Dưới đây là một số công việc mà Song Tử có thể phát triển:

Nhà điều hành: Khả năng quan sát nhạy bén và theo dõi hiệu quả trong việc phục vụ các cấp cao hơn của công ty và những gã khổng lồ trong ngành sẽ khiến các vị thần kinh doanh mỉm cười với Song Tử. Sự tôn trọng quyền lực và sự làm việc chăm chỉ giúp họ đăng ký tham gia các dự án đòi hỏi sự hiểu biết về quản lý, tiến độ có căn cứ và mức độ hoàn thành. Các ông lớn trong C-Suite biết rằng họ có thể tin cậy vào Song Tử. Và chắc chắn rằng Song Tử sẽ kiếm được số tiền thưởng dồi dào đó sau khi giao dịch kết thúc.

Tác giả: Là những người rèn chữ có năng khiếu, Song Tử xuất sắc trong việc tưởng tượng, hình thành khái niệm và viết chữ. Điều duy nhất cản trở họ là ngưỡng thấp của sự nhàm chán, vì vậy để hoàn thành một cuốn sách, Song Tử cần rất nhiều người có thể yêu cầu họ phải chịu trách nhiệm về thời hạn.

Diễn viên: Trí tưởng tượng mạnh mẽ của Song Tử đã khiến họ khá giỏi trong việc hóa thân vào những tính cách khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Và bởi vì tính cách và đời sống tình cảm của họ rất rộng mở, Song Tử có thể dễ dàng rút ra kinh nghiệm từ chính mình và giả vờ là một người khác.

Giáo viên: Song Tử thích chia sẻ niềm đam mê của mình với bất kỳ ai chịu lắng nghe và khả năng đặt mình vào vị trí của người khác khiến họ trở nên phù hợp một cách tự nhiên trong mối quan hệ học sinh-giáo viên. Vì Song Tử thích thiết lập mối quan hệ với người khác nên họ sẽ yêu thích công việc cho phép họ được ở bên những người khác cả ngày.

Nhà thiết kế: Có tính nghệ thuật bẩm sinh, Song Tử có năng khiếu minh họa, vẽ và sáng tạo. Điều này khiến họ trở thành những nhà thiết kế lý tưởng, đặc biệt là trong những môi trường đòi hỏi sự hợp tác, chẳng hạn như tiếp thị, quảng cáo hoặc làm việc trên tạp chí hoặc trang web.

Song Tử và Tiền bạc

Song Tử không đặc biệt gắn bó với của cải vật chất; họ gắn bó nhiều hơn với việc xác nhận cá nhân. Vì điều này, Twins có thể nhảy vào các cơ hội tình nguyện và trả lương thấp để mang lại uy tín nào đó. Song Tử có ý thức sâu sắc về giá trị cá nhân của họ và những gì họ mang lại, nhưng điều đó có thể không tạo ra sự khác biệt đối với họ nếu giá trị đó phù hợp về mặt tiền tệ. Đôi khi, họ cũng thích thể hiện và có xu hướng tiêu tiền khi có hơn là tiết kiệm cho những ngày mưa gió. Vì vậy, điều cần thiết là Song Tử phải học cách thận trọng và đảm bảo rằng họ có thể kiềm chế sự thôi thúc chi tiêu của mình.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Song Tử

Song Tử thông minh, có định hướng và cũng hiểu biết về chính trị trong văn phòng. Họ có thể chọc tức nhân viên và để ý đến những tin đồn nhảm trong văn phòng. Trong khi các sếp Song Tử thích giao lưu với nhóm của họ, hãy cẩn thận về việc trở nên quá thân thiện. Song Tử không thể không chia sẻ bí mật, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất cứ món ăn nào bạn nấu đều khiến cả văn phòng cảm thấy thoải mái.

Hãy tiếp tục tham gia. Sếp Song Tử có tâm lý làm hết sức, chơi hết mình. Bỏ qua quá nhiều giờ vui vẻ ở văn phòng do sếp Song Tử tổ chức và danh tiếng tại văn phòng của bạn sẽ giảm sút vì họ sẽ không coi bạn là người có tinh thần đồng đội.

Chấp nhận rủi ro. Song Tử ngưỡng mộ lối suy nghĩ sáng tạo. Tránh bắt đầu quá nhiều câu bằng "Tôi biết đây là một ý tưởng điên rồ, nhưng ..." Đối với Song Tử, không có gì là điên rồ cả. Những bước đi táo bạo sẽ được khen thưởng.

Tò mò. Song Tử bị mê hoặc bởi thế giới xung quanh và thích tạo ra sự kết nối giữa các nguyên tắc. Theo dõi tin tức hàng ngày và nói chuyện nhỏ về các sự kiện hiện tại hoặc các bài báo kỳ quặc. Có kiến ​​thức rộng rãi được tôn trọng.

Giữ một dấu vết giấy. Song Tử có thể thay đổi có thể liên tục thay đổi suy nghĩ của họ - điều này có thể khó điều hướng. Hãy khắc phục đặc điểm này bằng cách ghi chép nhiều vào tài liệu rằng bạn đã thực hiện nhiệm vụ được giao chính xác như họ đề xuất. Họ có thể vẫn muốn bạn làm lại nhưng ít nhất lưng bạn cũng được che chắn.

Thân thiện. Sếp Song Tử muốn biết bạn một cách toàn diện, vì vậy hãy chia sẻ một chút về niềm đam mê thúc đẩy bạn khi ở ngoài văn phòng. Nó chỉ có thể làm cho bạn nổi bật như một cá nhân.

Thành công có ý nghĩa gì với một Song Tử

Song Tử không bị ấn tượng bởi của cải vật chất. Quan điểm của họ về một cuộc sống tốt đẹp là có một đội ngũ những người sẽ đánh giá cao họ như một người tốt. Họ yêu mọi người và không chia vòng tròn của mình thành đồng nghiệp và bạn bè. Đối với Song Tử, một công việc tốt sẽ thách thức họ về mặt trí tuệ khi xung quanh họ là những người thông minh, vui vẻ. Bồi thường chỉ là thứ yếu. Một Song Tử chủ yếu phải làm việc một mình về lâu dài có thể sẽ không hạnh phúc, đặc biệt nếu họ thiếu các phương tiện xã hội khác.

Đánh thức con chim ruồi Song Tử nội tâm

Nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn sẵn sàng cho mọi việc, một trong những động vật tinh thần của Song Tử chính là loài chim. Khai thác năng lượng và tinh thần của những sinh vật nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này có thể nâng cao những đặc điểm tuyệt vời mà Song Tử vốn có ở họ. Để kết nối với phần đó của chính bạn:

Lập kế hoạch. Vốn là người hòa đồng bẩm sinh, Song Tử rất vui khi được đi chơi với một người mà họ đã quen biết nhiều năm cũng như khi họ sắp quen một người mới quen.

Đa nhiệm. Hầu hết các dấu hiệu đều ngại làm nhiều việc cùng một lúc, nhưng đối với Song Tử, đó là một nghệ thuật. Lịch trình của họ càng bận rộn thì càng tốt—vì vậy hãy thêm một vài việc cần làm và trở nên bận rộn.

Tán tỉnh. Không quan trọng bạn đang thể hiện sự quyến rũ đối với đối tác, người yêu hay thậm chí là nhân viên thu ngân lớn tuổi ở siêu thị. Trao đổi những điều tốt đẹp là chìa khóa để nâng cao tính cách của Song Tử.

Tìm hiểu cái gì mới. Cho dù đọc về điều gì đó khơi gợi sự tò mò của họ hay tìm hiểu sâu về một chủ đề trên Internet, việc mở rộng tầm nhìn của họ có thể mang lại tinh thần đáng kinh ngạc cho Song Tử.

Trải nghiệm nghệ thuật. Cho dù một Song Tử đến thăm viện bảo tàng, chọn một cuốn sách trên bàn cà phê cầu kỳ hay chỉ dành hai phút để đọc một bức tranh cổ điển trên mạng, việc kết nối với nghệ thuật thị giác sẽ khiến tinh thần của anh ấy hoặc cô ấy thăng hoa.

Con cái & Cha mẹ Song Tử

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ Song Tử

Khối, búp bê và thú nhồi bông. Song Tử xã hội dễ dàng kết bạn với động vật và búp bê và có thể tham gia vào các trò chơi tưởng tượng hàng giờ. Cung cấp cho chúng nhiều đồ chơi để chúng có thể xây dựng thế giới của riêng mình, bao gồm cả các khối để tạo ra ngôi nhà cho những gia đình đáng yêu mà chúng đã tạo ra.

Những hoạt động tốt nhất cho trẻ Song Tử

Năng động và sẵn sàng làm bất cứ việc gì, một đứa trẻ Song Tử luôn bị thu hút bởi những đứa trẻ khác. Họ thích tham gia các lớp học nơi họ có thể giao lưu với những người khác. Chúng cũng thích tích cực tương tác với Bố Mẹ và chúng rất vui khi có người lớn yêu thích tham gia cùng chúng trên cầu trượt thay vì đứng ngoài xem.

Sách Mọi Trẻ Em Song Tử Phải Đọc

Trẻ em Song Tử thích những câu hỏi lớn và bạn có thể nghe thấy chúng hàng triệu lần. Những cuốn sách giúp giải quyết những câu hỏi lớn, bao gồm chúng ta là ai, làm thế nào chúng ta đến được đây và mục đích của chúng ta là gì, có thể khiến những đứa trẻ Song Tử bận rộn. Khi lớn lên, Cặp song sinh yêu thích truyện giả tưởng và thần thoại, đặc biệt là khi các em suy ngẫm xem phần nào có thể là sự thật và có thể đã xảy ra.

Trăm tỷ tỷ ngôi sao của Seth Fishman. Cuốn sách tranh này cho các em Song Tử thấy thế giới rộng lớn đến mức nào —và mặc dù Vũ trụ có thể rộng lớn nhưng chỉ có một mình bạn mà thôi.

Dãy núi Tây Tạng của Mordecai Gerstein. Được phỏng theo một cách lỏng lẻo từ Tử thư Tây Tạng , cuốn sách tranh này mang đến cho những đứa trẻ Song Tử cái nhìn thoáng qua về một phiên bản của thế giới bên kia có thể trông như thế nào.

Bộ truyện Percy Jackson của Rick Riordan. Bộ truyện dành cho cấp trung học này tái hiện thần thoại Hy Lạp trong cuộc sống hiện đại, mang đến cho những đứa trẻ Song Tử một phần giới thiệu thú vị về thần thoại, hóa ra đây sẽ là tình yêu trọn đời của Song Tử.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Song Tử

Kịch tính, phức tạp, hòa đồng và thích bất cứ điều gì, những đặc điểm của Song Tử mời gọi những cái tên sân khấu. Đừng bận tâm rằng em bé của bạn vẫn chưa được sinh ra. Chỉ cần tưởng tượng tên của họ xuất hiện trên các bảng quảng cáo hoặc trên trang bìa của một tạp chí, bởi vì rất có thể bạn sẽ nhìn thấy nó ở đó sau 20 năm nữa.

Tên dành cho các chàng trai Song Tử: Hãy để Song Tử bé nhỏ của bạn tỏa sáng bằng một cái tên độc đáo. Một cái tên trung tính về giới tính như Carey hay Harper có thể giúp một cậu bé nổi bật trong đám đông. Là những người tạo ra xu hướng, Song Tử cũng yêu thích những cái tên thể hiện rõ ràng họ thuộc thế hệ nào. Những cái tên thời thượng dành cho bé trai như Zeke, Blaze, Jax, Mekhi và Orion cũng là những cái tên tuyệt vời để bạn cân nhắc cho chàng trai Song Tử bé nhỏ của mình.

Tên dành cho các cô gái Song Tử: Các cô gái Song Tử sẽ không thích trở thành đứa trẻ thứ tư hoặc thứ năm trong lớp có cùng tên. Những thay đổi độc đáo về chính tả có thể giúp bạn làm nổi bật cái tên yêu thích. Hãy nghĩ đến Madelynn hoặc Emmalee. Hoặc truyền cho Song Tử bé nhỏ của bạn sức mạnh ngôi sao bằng cách đặt tên cô ấy theo tên một người nổi tiếng — hãy nghĩ đến Gwyneth, Adele, Ariana hoặc Zendaya.

Cách nuôi dạy một đứa trẻ Song Tử

Thông minh, hòa đồng và tràn đầy năng lượng, trẻ em Song Tử thực sự rất dễ hòa đồng - nhưng chúng có thể bộc lộ sự nóng nảy khi không làm theo ý mình. Những đứa trẻ Song Tử yêu những đứa trẻ khác và bạn có thể thấy chúng cố gắng "hòa nhập" ngay từ khi còn nhỏ, khi chúng giao tiếp bằng mắt với một em bé khác. Thông minh và cực kỳ nói nhiều, những đứa trẻ Song Tử thích biết lý do tại sao và chúng có thể sẽ hỏi bạn những câu hỏi mà bạn không phải lúc nào cũng có thể trả lời. May mắn thay, Song Tử thích học hỏi và việc dạy họ tra cứu hoặc nghĩ ra câu trả lời của riêng mình có thể là chìa khóa để hình thành tư duy độc lập. Trẻ em Song Tử thích những câu chuyện và có thể phóng đại sự thật. Họ không nói dối; đơn giản là họ không phải lúc nào cũng hiểu được sự khác biệt giữa trí tưởng tượng và thực tế. Trẻ em Song Tử có xu hướng sẵn sàng làm mọi việc, thích nhận trách nhiệm và có cơ hội giúp tạo ra lịch trình trong ngày. Nhìn chung, Song Tử gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, vì vậy việc giúp họ học cách thực hiện điều đó có thể là một bài học suốt đời có lợi cho họ về lâu dài.

Dưới đây là những lời khuyên khác để nuôi dạy một đứa trẻ Song Tử:

Nuôi dưỡng sự tò mò của họ. Song Tử nổi tiếng với tinh thần nhạy bén và tính tò mò vô độ - đặc biệt là thời thơ ấu. Giữ họ bận rộn với các hoạt động mang tính xây dựng có thể giúp định hướng năng lượng tinh thần của họ một cách tích cực.

Hãy thử nghệ thuật. Bạn có thể có một chút tài năng trong tay. Cho dù đó là âm nhạc, nghệ thuật thị giác, khiêu vũ hay diễn xuất, Song Tử thường yêu thích nghệ thuật và thể hiện tài năng đặc biệt. Việc thu hút họ sớm sẽ giúp họ truyền thêm năng lượng đồng thời dạy những cách sáng tạo để truyền đạt ý tưởng của mình.

Cho họ thấy sự ổn định. Bạn sẽ thấy rằng Song Tử bé nhỏ của bạn luôn thích thay đổi suy nghĩ của mình . Điều trẻ yêu thích tuần trước khó có thể có sức hấp dẫn tương tự trong tuần này, vì vậy hãy chuẩn bị giữ vững và giúp con bạn khám phá khía cạnh ổn định hơn của chúng.

Tất cả về thiếu niên Song Tử

Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy rằng cậu thiếu niên Song Tử của mình đang sống một cuộc sống hai mặt. Theo một cách nào đó, họ là như vậy. Dấu hiệu có thể thay đổi này dành thời niên thiếu để cố gắng thiết lập danh tính và trong những năm thiếu niên, họ có thể nhận ra rằng họ là ai và cách họ nhìn nhận ở nhà rất khác so với cách họ cư xử với bạn bè. Đừng tò mò—mặc dù điều đó rất hấp dẫn! Thay vào đó, hãy khuyến khích Song Tử chia sẻ cuộc sống của chúng với bạn bằng cách đặt những câu hỏi mở và chia sẻ những khó khăn, quyết định cũng như những bài học khó khăn mà bạn có thể đã trải qua khi còn là một thiếu niên. Cho họ tham gia vào cuộc thảo luận về trách nhiệm của họ và những hậu quả có vẻ công bằng khi các quy tắc chắc chắn bị vi phạm. Một thiếu niên Song Tử có thể phát triển mạnh mẽ khi tham gia cắm trại không ngủ hoặc ở lại kéo dài với một thành viên khác trong gia đình, vì cung này muốn đánh dấu sự độc lập sớm. Không phải là con bạn không yêu bạn. Trên thực tế, bất kỳ động thái nào hướng tới việc giành được sự độc lập đều là dấu hiệu của việc nuôi dạy con tốt, bởi vì con bạn cảm thấy đủ an toàn để thực hiện những bước này. Thanh thiếu niên Song Tử cực kỳ thông minh và có thể phát triển những sở thích ngoài những gì chúng được dạy ở trường. Khuyến khích sự tò mò này bằng cách tham gia vào chủ đề này. Khi bạn dành những ngày cuối tuần để xem kịch, tham dự các sự kiện thể thao cùng nhau hoặc khai thác niềm đam mê của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để kết nối.

Một thiếu niên Song Tử thích:

Quyền riêng tư: Việc coi phòng ngủ của họ là nơi trú ẩn an toàn và biết rằng bạn sẽ không lướt qua điện thoại hoặc đọc email của họ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thiết lập lòng tin.

Bạn bè: Đối với Song Tử, bạn bè chỉ là một gia đình. Một bậc cha mẹ có nhận thức sẽ cho phép con Song Tử của họ thường xuyên có bạn bè đến chơi qua đêm.

Tôn trọng lẫn nhau: Bằng cách hỏi ý kiến ​​của thiếu niên Song Tử về một vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống của bạn hoặc tìm hiểu suy nghĩ của họ về các sự kiện hiện tại, bạn đang chứng tỏ rằng bạn coi trọng họ.

Một thiếu niên Song Tử không thích:

Thói quen: Cặp song sinh vị thành niên có thể không thích nhịp điệu của cuộc sống gia đình. Cho phép họ sống theo lịch trình riêng của họ sẽ tốt hơn là buộc họ phải ngồi cùng gia đình vào mỗi bữa sáng chỉ vì bạn nói như vậy.

Quyền lực: Là cha mẹ, bạn  người có thẩm quyền nhưng không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải là người độc tài. Việc mời con bạn tham gia vào quá trình ra quyết định liên quan đến kỷ luật sẽ làm tăng khả năng chúng tuân theo các quy tắc. Câu hỏi mẫu: "Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu bạn về nhà sau giờ giới nghiêm?"

Trách nhiệm: Thanh thiếu niên Song Tử đôi khi cảm thấy choáng ngợp trước những quyết định của người lớn. Mặc dù họ muốn được coi trọng nhưng việc hướng dẫn họ hướng tới các chiến lược ra quyết định đúng đắn có thể là một bài học quan trọng suốt đời.

Cha mẹ Song Tử

Thông minh, vui tươi và tràn đầy năng lượng, mục tiêu của cha mẹ Song Tử là làm cho việc nuôi dạy con cái trở nên thú vị nhất có thể. Cha mẹ Song Tử rất quan tâm đến con cái của mình và thích nghĩ ra những hoạt động cũng như cuộc phiêu lưu mà cả cha mẹ và con cái đều thích thú. Những bậc cha mẹ này cũng có thể cảm thấy thất vọng nếu đứa trẻ không làm theo kế hoạch của họ. Có thể khó khăn để gạt bỏ cảm xúc và nhu cầu của chính họ để ủng hộ con mình, vì vậy, cha mẹ Song Tử sẽ làm tốt khi cuộc sống của họ có một cung đất nền tảng, người có thể đóng vai trò là người chăm sóc khác cho con họ. Khi con cái lớn lên, các ông bố bà mẹ Song Tử thích làm bạn với con mình và họ luôn coi trọng ý kiến ​​và ý tưởng của con mình. Cha mẹ Song Tử có thể khắt khe, đặc biệt là về trí tuệ và tư duy độc lập. Họ coi các kỳ nghỉ là cơ hội học tập, giống như bất kỳ thời điểm nào khác trong năm và họ muốn con mình cũng thích đặt những câu hỏi lớn giống như họ.

Làm thế nào một Song Tử có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo

Tính cách của Song Tử hòa hợp (hoặc xung đột) với con cái của họ như thế nào? Đây là cách thực hiện!

Cha mẹ Song Tử, Con Bạch Dương

Cả hai đều có năng lượng cao, sự kết hợp giữa không khí và lửa này là một sự kết hợp tuyệt vời khi khiến nhau bận rộn. Là người có trí tuệ và chính kiến ​​mạnh mẽ, Song Tử và Bạch Dương thường có thể cãi nhau (đặc biệt là ở tuổi thiếu niên), và cha mẹ Song Tử cần phải nới lỏng và để đứa trẻ Bạch Dương đó làm theo ý mình - ít nhất là một lần trong một thời gian.

Cha mẹ Song Tử, Con Kim Ngưu

Cha mẹ Song Tử có thể trở nên thất vọng vì sự bướng bỉnh của chú Bò nhỏ của họ và có thể tiêu tốn sức lực không cần thiết để cố gắng uốn nắn Kim Ngưu bé nhỏ của mình thành một thứ mà nó không phải như vậy. Cặp đôi này hoạt động tốt nhất khi cha mẹ Song Tử có thể đánh giá cao (và không nhất thiết phải cố gắng hiểu) những đặc điểm của đứa con Kim Ngưu của họ.

Cha mẹ Song Tử, Con Song Tử

Những cặp song sinh kết hợp với các cặp song sinh có thể trở nên giàu cảm xúc hơn và đứa trẻ cha mẹ này có thể cảm thấy quá giống nhau để có thể thoải mái. Mặc dù đó có thể là một điều tốt đối với cha mẹ Song Tử - cha mẹ nào lại không muốn đọc được suy nghĩ của con mình? - sự sắp xếp này có thể khiến một đứa trẻ Song Tử cảm thấy ngột ngạt. Điều quan trọng là cho Song Tử nhỏ bé không gian để trở thành con người của chính họ.

Cha mẹ Song Tử, đứa con Cự Giải

Dấu hiệu không khí và dấu hiệu nước này đều có chiều sâu cảm xúc, nhưng mỗi người xử lý chúng một cách khác nhau. Trong khi Song Tử thích nói ra những vấn đề của mình thì Cự Giải lại có xu hướng giữ vấn đề cho riêng mình, điều này có thể khiến cha mẹ Song Tử thất vọng. Học cách kết nối thông qua những cái ôm, trò chuyện về sách hoặc chỉ ngồi lặng lẽ cùng nhau trên ghế dài.

Cha mẹ Song Tử, Con Sư Tử

Cha mẹ Song Tử yêu thích sự tự tin, táo bạo và cá tính mà một chút Sư Tử mang lại cho gia đình. Đồng thời, cha mẹ Song Tử phải điều chỉnh để không phải lúc nào cũng được chú ý, đó là vị trí mà họ ưa thích. Thay vì tranh giành sự chú ý, cha mẹ Song Tử nên nhường lại giai đoạn gia đình cho bé Leo - ít nhất một lần trong một khoảng thời gian.

Cha mẹ Song Tử, Con Xử Nữ

Sự kết hợp này mang lại điều tốt nhất trong cả hai dấu hiệu. Cung Khí Song Tử tôn trọng sự cẩn thận, chú ý đến chi tiết và trí thông minh của cung đất này. Vì cả hai cung này đều yêu thích nghệ thuật dưới mọi hình thức nên bộ đôi cha mẹ và con cái này có thể gắn kết với nhau qua các dự án nghệ thuật, các chuyến đi đến bảo tàng và các điểm tiếp xúc văn hóa khác.

Cha mẹ Song Tử, Con Thiên Bình

Cả hai cung không khí, Song Tử và Thiên Bình đều có nhiều điểm chung. Trong khi Song Tử lanh lợi hơn, họ có thể dạy Thiên Bình bé nhỏ của mình cách quản lý và chia sẻ cảm xúc, cũng như xử lý những khác biệt về quan điểm. Cha mẹ Song Tử có thể bực tức vì Thiên Bình bé nhỏ của họ muốn mọi người được hạnh phúc - việc dạy dỗ thẳng thắn là điều then chốt.

Cha mẹ Song Tử, Con Bọ Cạp

Bọ Cạp mãnh liệt mang đến mọi cảm xúc cho Song Tử - dù tốt hay xấu. Cặp đôi này yêu nhau mãnh liệt và họ cũng sẽ chiến đấu quyết liệt. Ngay cả khi những cuộc cãi vã của họ có vẻ cực đoan đối với người ngoài, cha mẹ và con cái vẫn tôn trọng lẫn nhau. Cha mẹ Song Tử đòi hỏi sự trung thực và tôn trọng từ những đứa con Bọ Cạp nhỏ bé của họ, còn một đứa trẻ Bọ Cạp sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Cha mẹ Song Tử, Con Nhân Mã

Nhân Mã bốc lửa luôn muốn vượt qua các ranh giới, trong khi Song Tử thoáng đãng có thể vẫn đang học cách đặt ra các ranh giới. Cha mẹ Song Tử có thể không muốn có "quy tắc", nhưng đó là cách Cung thủ nhỏ bé học hỏi tốt nhất. Tạo ra cấu trúc phù hợp cho gia đình họ là chìa khóa để xây dựng mối liên kết vững chắc giữa hai cung này.

Cha mẹ Song Tử, Con Ma Kết

Căn cứ và thực tế, một đứa trẻ Ma Kết có thể khiến các bậc cha mẹ Song Tử gãi đầu và tự hỏi, "Đứa trẻ này có thực sự là của mình không?" Cha mẹ Song Tử có thể học được nhiều điều từ cách một đứa trẻ Ma Kết tuân thủ luật lệ và một đứa trẻ Ma Kết có thể học cách chấp nhận rủi ro từ cha mẹ Song Tử của mình. Cha mẹ Song Tử nên tuân theo một lịch trình cụ thể (ngay cả khi điều đó khiến họ phát điên) để giúp Dê nhỏ của họ cảm thấy có nền tảng nhất có thể.

Cha mẹ Song Tử, Con Bảo Bình

Hòa đồng, vui vẻ và phù hợp với bất cứ điều gì, cặp đôi thoáng đãng này hoạt động tốt nhất khi ở trong đám đông và cả hai đều yêu thích những buổi vui chơi, tiệc tùng và những lễ kỷ niệm chính đáng. Đôi khi, trong hoàn cảnh ồn ào và giao tiếp xã hội, hai dấu hiệu này có thể khó kết nối ở mức độ sâu sắc hơn, đó là điều mà cả hai đều cần. Dành thời gian để hỏi thăm một đứa trẻ Bảo Bình và thường xuyên nói chuyện về cảm xúc đều là chìa khóa cho mối quan hệ Song Tử-Bảo Bình sâu sắc và lâu dài.

Cha mẹ Song Tử, Con Song Ngư

Với hai cung hoàng đạo mãnh liệt thể hiện các loại cường độ khác nhau, sự kết hợp giữa cha mẹ và con cái này đôi khi có thể gây sóng gió. Trong khi cả hai đều kết nối và yêu thích nghệ thuật, Song Tử có nhiều khả năng bộc lộ cảm xúc của mình hơn trong khi Song Ngư có xu hướng hướng nội. Dành thời gian (và hít thở sâu) để học cách bình tĩnh giải quyết những bất đồng sẽ giúp giải quyết mọi va chạm không thể tránh khỏi trên con đường có thể xảy ra với cặp dấu hiệu cha mẹ và con cái này.

Song Tử nổi tiếng

 • Anderson Cooper
 • Angelina Jolie
 • Clint Eastwood
 • Colin Farrell
 • Edward Snowden
 • Helena Bonham Carter
 • Johnny Depp
 • Kanye West
 • Kendrick Lamar
 • Mark Wahlberg
 • Morgan Freeman
 • Naomi Campbell
 • Natalie Portman
 • Neil Patrick Harris
 • Nicole Kidman
 • Novak Djokovic
 • Paul McCartney
 • Rafael Nadal
 • Thương hiệu russell
 • Shia LaBeouf

  

 

 •  

Tin liên quanTin liên quan

Tin mới cập nhậtTin mới cập nhật