Xem tướng mắt: Nhìn xem đâu là tướng mắt tinh anh một đời huy hoàng

Xem tướng mắt nói mỗi người trong chúng ta đều có một đôi mắt khác nhau với các kích cỡ khác nhau – nhỏ, to, nổi bật, v.v. Nhưng bạn có tin không nếu tử vi số nói rằng kích thước của đôi mắt có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn?

Bạn đã nghe nói rằng vẻ đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình hay chưa? Đôi mắt của bạn không chỉ giúp bạn nhìn mà còn được xem là cửa sổ tâm hồn của bạn. Vậy nên, xem tướng mắt là một bộ môn quan trọng giúp đoán biết được tâm tư, tính cách của một người.

Thuật xem tướng mắt

Diễn viên người Anh Audrey Hepburn từng nói: “Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn từ đôi mắt của cô ấy vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim cô ấy, nơi tình yêu trú ngụ”.

Mắt có đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Tuy nhiên, bạn có biết rằng tính cách của bạn có thể được xác định bởi hình dạng, kích thước và màu sắc của đôi mắt? Nếu bạn không tin, hãy cùng tử vi số nghiên cứu tướng mắt dưới đây để biết thêm nhé.

Đoán tính cách thông qua hình dáng đôi mắt

Mỗi người trong chúng ta đều có một đôi mắt khác nhau với các kích cỡ khác nhau – nhỏ, to, nổi bật, v.v. Nhưng bạn có tin không nếu tử vi số nói rằng kích thước của đôi mắt có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn?

 • Mắt dài

Xem tướng mắt nói những người có đôi mắt dài thích thử những điều mới. Họ là những người đầu tiên thích ứng với các xu hướng đang phát triển và thích đi đầu trong mọi việc. Họ ghét sống trong quá khứ. Bản chất thích phiêu lưu mạo hiểm, họ khó tuân theo những khuôn mẫu. Những người có đôi mắt dài nên kiềm chế bản chất bốc đồng của mình.

 • Mắt hình quả hạnh

Xem bói nói người có đôi mắt hình quả hạnh được cho là một người rất cảnh giác và có đầu óc. Họ khá kín tiếng về đời tư của mình, nhưng cũng rất cởi mở với những người thân thân thiết. Họ biết cách cân bằng giữa các cảm xúc và sẽ giữ được sự bình tĩnh ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

 • Mắt to

Những người có đôi mắt to là người có đam mê những gì họ làm. Họ sáng tạo, dễ gần, nhạy bén và sẵn sàng xem xét những ý tưởng mới. Nếu ai đó có một đôi mắt lớn, bạn cũng có xu hướng coi trọng ước mơ của mình. Hạn chế duy nhất là bởi vì họ là một người tốt và luôn hết mình để giúp đỡ mọi người. Đôi khi, họ có thể trải qua cảm giác bị lợi dụng vì lòng tốt của mình.

 • Mắt tròn

Xem tướng mắt nói người có đôi mắt tròn là người duy tâm và sáng tạo. Họ rất khiêm tốn và sống trong một thế giới của riêng họ. Họ không lo lắng trước bất cứ điều gì xảy ra xung quanh họ. Nếu bạn có đôi mắt tròn, bạn là một người rất dễ xúc động và thường xuyên thay đổi tâm trạng.

Mặc dù có thể là một người quyến rũ thực sự, nhưng họ thường gặp rắc rối vì bản tính thẳng thắn của mình. Đôi khi, họ cũng có thể trở nên không thực tế với những suy nghĩ điên rồ của bản thân.

 • Đôi mắt nhỏ

Nếu bạn có đôi mắt nhỏ, bạn là hình ảnh thu nhỏ của sự chuyên nghiệp và hoàn hảo. Bản chất là nhạy bén, người có mắt nhỏ chú ý đến từng chi tiết nhỏ và tập trung vào mục tiêu của mình cho đến khi đạt được chúng. Họ không tin vào những hiểu biết hời hợt. Nhờ bản chất phân tích của mình, họ thường hiểu biết sâu sắc về bất cứ điều gì và mọi thứ họ đặt mục tiêu. Có đôi lúc, họ trở nên kiêu ngạo và lạnh lùng như thể bạn không dễ dàng tin tưởng mọi người.

 • Đôi mắt sâu

Nếu bạn có đôi mắt sâu, bản chất bạn là người rất bảo thủ. Người này thề theo truyền thống và không né tránh các phong tục tập quán. Họ là một trong những người có khả năng chống lại sự thay đổi, và thậm chí một chút xáo trộn trong thói quen hàng ngày của mình cũng có thể gây ra sự khó chịu lớn.

Mặc dù rất dễ mất bình tĩnh, nhưng họ luôn chắc chắn về việc hoàn thành nhiệm vụ của mình và không để ai phải nhắc nhở.

Màu mắt trong nhân tướng học

Các nhà khoa học tại Đại học Thụy Điển đã tiến hành một cuộc nghiên cứu để tìm hiểu xem liệu cá nhân một người có liên quan gì đến tròng đen trong mắt hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa màu mắt của bạn nhé:

 • Đôi mắt màu đen

Xem tướng mắt người có đôi mắt đen được sinh ra để làm người dẫn đầu. Người có đôi mắt đen thường người có tố chất lãnh đạo. Nếu có cơ hội, họ còn có thể thống trị thế giới. Ngoài ra người này cũng khá kín tiếng về đời sống riêng tư cũng như suy nghĩ của họ.

 • Đôi mắt màu xanh

Nếu bạn có đôi mắt xanh, bạn sẽ thấy là người tò mò, thận trọng, yếu đuối và không đáng tin cậy. Đôi khi, người này thậm chí có thể bị coi là người ích kỷ.

 • Đôi mắt màu xám

Xem tướng mắt người có đôi mắt màu xám rất chu đáo, dịu dàng, thông minh, xinh đẹp và đam mê những gì họ làm. Họ không nghỉ ngơi cho đến khi họ hoàn thành mục tiêu của mình.

 • Đôi mắt màu hạt dẻ

Độc lập, tự phát và tự tin – ba phẩm chất này xác định người có đôi mắt màu hạt dẻ. Mặc dù họ vẫn cân bằng trong hầu hết các tình huống, nhưng không dễ để giải mã tính cách của người này.

 • Đôi mắt màu nâu

Người này có một bản chất quyết đoán và là một người rất tự tin. Mặc dù họ không phải là kiểu người dễ phục tùng, nhưng họ rất tốt với mọi người và biết chính xác lòng trung thành của mình nằm ở đâu.

Xem thêm: Xem bói sức khỏe qua tướng tai: Biết sớm triệu chứng, kéo dài tuổi thọ

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem tướng mắt, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng mắt và màu mắt của mình

Cảm ưn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Sao tử vi chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top