Tướng cằm sang hèn trong quan niệm về qúy tướng của người Việt

Xem tướng cằm là một trong những hình thức xem tướng phổ biến nhất nhờ sự dễ nhận biết về hình dạng chiếc cằm trên khuôn mặt. Ai ai cũng có thể xem được. Khám phá thông qua bài viết dưới đây của Sao Tử Vi.

Tùy thuộc vào hình dáng của chiếc cằm thì có thể soi ra người đối diện mang tướng cằm sang hay hèn. Đây là một cách xem tướng phổ biến trong cuộc sống, và chỉ cần chú ý thì bạn sẽ tìm được đáp án cần tìm. 

Đoán tướng mệnh của người cằm đầy đặn

Theo các nhà nhân tướng học khi nói về cách xem tướng cằm, người sở hữu một chiếc cằm đầy đặn thường là người rất chu đáo, giàu nghị lực. Những người này có tính cách hòa đồng và luôn giúp đỡ người khác do đó mà rất được yêu quý.

Người có cằm đầy đặn luôn được biết là người có nhiều may mắn. Bản mệnh kinh doanh hay buôn bán đều có được các thành tựu. Nếu bản mệnh là phụ nữ thì chiếc cằm đầy thể hiện sự chu đáo, nhu mì. Đây cũng là người mang mệnh vượng phu, nên rất được mẹ chồng cũng như gia đình chồng yêu thích.

Tướng người có cằm chẻ

Người sở hữu cằm chẻ thông minh, nhạy bén. Những người này có tư duy cao và thông tuệ, trong công việc luôn luôn là người dẫn đầu. Đường số phù hợp với công việc lãnh đạo, thuyền trưởng.

Theo xem bói tướng cằm, người có cằm chẻ luôn có quý nhân phù trợ. Đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở. Những quý ông có cằm chẻ có tính cách phóng khoáng, đĩnh đạc, kiên trì, nghị lực, biết nhìn xa trông rộng. Là người cuốn hút và những người này cũng có sự nghiệp thành công. Trong cuộc sống có gia đình yên ấm, gia đạo an vui.

Phụ nữ sở hữu cằm chẻ độc đáo, giàu nghị lực, mạnh mẽ và thường tự đi lên bằng đôi chân của mình và luôn tự chủ trong cuộc sống. Người phụ nữ này thường có sự thành công như nam giới và có nhiều tài lộc quanh mình.

Luận giải những người có cằm dài và cằm vuông

Người có cằm dài chính trực, kiên nhẫn. Những người này có đức tính cần kiệm, chăm chỉ và chu đáo. Đồng thời đây là mẫu người xem trọng tình nghĩa.

Nữ giới sở hữu cằm dài thì cần chú ý bởi đây là người thường xem trọng chuyện tình cảm mà bỏ quên lý trí.

Với cằm vuông, nam giới sở hữu tướng cằm này là người ngay thẳng, giao tiếp tốt. Bản mệnh tích hợp làm các công việc cần sự diễn đạt và giao tiếp, thuyết giảng như làm diễn giả trong khi tuyên truyền. Tuy nhiên đây cũng là mẫu người có tính gia trưởng và cố chấp.

Tuy phụ nữ có tướng cằm vuông trông khá nam tính nhưng lại thật thà. Họ có tính cách quật cường. hết lòng vì chồng con và hy sinh nhiều cho tình yêu. Do đó mà trong vấn đề tình cảm sẽ phải chịu nhiều thương tổn.

Xem tướng cằm nhọn

Người có cằm nhọn thông minh, quyết đoán và có sự nghiệp tốt trong tương lai. Hậu vận của phụ nữ sở hữu chiếc cằm nhọn thường gặp phú quý. Tuy nhiên đường tình duyên của những người này không được thuận lợi. Có thể vì sự thành công có được là nhờ tính cách độc lập, quyết đoán của.

Đối với đàn ông cằm nhọn, là người có tài năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc. Nhược điểm của những người này là hay ỷ lại, ham hư vinh, thiếu bền bỉ, ý chí kiên định, chịu khó. Mặc dù vậy, đương số lại luôn được người khác giúp đỡ nên không phải đối diện với nhiều áp lực đến từ cuộc sống.

Tổng quan về người có cằm lẹm

Cằm lẹm là một tướng cằm tương đối xấu theo nhân tướng. Nó thể hiện đây là người hướng nội, dễ bị lôi kéo và không có chí tiến thủ trong cuộc sống cũng như chính kiến trong công việc. Những người này chỉ thích hợp là nhân viên hơn là làm người dẫn đầu, lãnh đạo và học cách tự tin vào bản thân hơn.

Xem bói về tướng cằm cũng đánh giá đàn ông sở hữu cằm lẹm có thể hay suy nghĩ bi quan về cuộc đời. Họ cũng khó lòng thăng tiến hơn đàn ông có tướng cằm khác.

Phụ nữ sở hữu cằm lẹm thì có cuộc sống tương đối vất vả hơn so với người khác. Tuy nhiên nếu bản mệnh có thể kiên trì, thay đổi tính cách hướng ngoại hơn một chút thì vẫn có thể làm nên sự nghiệp.

Những điều trên đây về tướng cằm sang hèn do Sao Tử Vi biên soạn và tổng hợp. Nhưng chỉ là một số quan điểm nhìn từ góc độ nhân tướng học. Trên thực tế, số phận một người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không chỉ qua những nét tướng này mà đoán định được cả cuộc đời.

Vận mệnh nằm trong chính bàn tay bạn, hãy sửa đổi nếu thấy mình chưa tốt, hãy phát huy những điểm mạnh của mình, trân trọng những gì mình đang có, bạn sẽ có cuộc đời như ý

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top