Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Tình Duyên, Sự Nghiệp, Tài Vận

Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 người tuổi tỵ chủ về mọi sự chuyển biến ổn định và bình thường. Tuy nhiên, việc mưu cầu công danh của người tuổi này có thể không được tốt. Trong năm nếu có dự định đầu tư cho công việc làm ăn, người tuổi này nên chọn hùn hạp vốn sẽ tốt hơn. Ngoài ra, việc xuất hành trong năm chú ý sức khỏe có thể không được tốt. Làm việc gì tốt nhất nên cẩn trọng từ thời điểm ban đầu.

Các năm sinh: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Hạn: Bình Hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 2023

1. Luận tuổi Tỵ năm 2023 tốt hay xấu?

Trong năm 2023 Quý Mão người tuổi Tỵ công việc làm ăn cơ bản bình thường, mưu cầu công danh cũng như tiến trình công việc khó đạt được kết quả như kỳ vọng. Đây là năm người tuổi Tỵ không nên thay đổi công việc, bên cạnh đó cần chú ý trong chuyện tình cảm gia đình hoặc có chuyện thị phi. Ngoài ra, xuất hành trong năm được quý nhân hỗ trợ nhưng vẫn có thể gặp chuyện phiền muộn.

2. Tuổi Tỵ năm nay bao nhiêu tuổi 2023?

Năm Quý Mão 2023 thì những người sinh năm Tỵ sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch cụ thể:

Năm sinh tuổi TỵTuổi dương lịchTuổi âm lịch
Tuổi Quý Tỵ 19537071
Tuổi Ất Tỵ 19655859
Tuổi Đinh Tỵ 19774647
Tuổi Kỷ Tỵ 19893435
Tuổi Tân Tỵ 20012223

II. Dự đoán vận hạn tuổi Tỵ năm 2023

Người tuổi Tỵ năm 2023 chú ý về vận hạn liên quan tới di chuyển xe cộ, hoặc các bệnh về máu huyết. Bên cạnh đó, người tuổi này cần lưu ý bệnh liên quan đến chân tay.

III. Tử vi tuổi Tỵ 2023 theo từng phương diện cuộc sống

1. Xem bói tử vi 2023 tuổi Tỵ về tài lộc

Phương diện tài lộc đối với những người có năm sinh tuổi Tỵ năm 2023 ở mức bình thường. Tuy có làm ra được nhiều tiền bạc nhưng chỉ đảm bảo cho khoản chi tiêu của cuộc sống trong nhà. Ngoài ra, năm này người tuổi Tỵ còn dễ gặp phải những thị vị cho nên hạn chế vay mượn tiền bạc.

2. Luận tử vi tuổi Tỵ năm 2023 về sức khỏe

Trong năm phương diện sức khỏe của người tuổi Tỵ sinh năm 1953 hoặc sinh năm 1965 cẩn thận bệnh về xương khớp hoặc các bệnh về trí nhớ kém đi, bệnh tật ốm đau lâu khỏi. Còn đối với người tuổi Tỵ có năm sinh 1977, năm 1989 hoặc năm 2001 chú ý có thể phải mổ xẻ hoặc thương tổn ở tay chân.

3. Xem tử vi tuổi Tỵ 2023 về tình duyên

– Đối với những người tuổi Tỵ còn độc thân, trong năm Quý Mão tình cảm lưu ý không tốt, thậm chí dẫn tới bất đồng, hoặc chuyện thị phi.

– Đối với người tuổi Tỵ đã kết hôn trong năm 2023 mọi việc ở mức bình thường. Trong nhà có người ốm bệnh hoặc tình cảm của thành viên gia đình mỗi người một ý muốn.

4. Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2023 về sự nghiệp

– Đối với người tuổi Tỵ làm công việc tự do, năm 2023 kinh doanh buôn bán có sự thay đổi, hoặc người này làm thêm công việc khác.

– Đối với những người tuổi này làm trong nhà nước thì năm Quý Mão không nên mưu cầu về danh vọng. Bởi việc mưu cầu trong năm không được lợi và khó thành công.

– Tuổi Tỵ năm 2023 làm ăn được không?” Đối với những người kinh doanh tuổi Tỵ năm nay đầu tư làm ăn kinh doanh thì nên có sự liên kết và hùn hạp. Việc kết hợp với người hợp tuổi sẽ giúp cho tiến triển công việc sẽ thuận lợi cũng như may mắn hơn.

– Đối với người tuổi Tỵ khởi nghiệp trong năm 2023 Quý Mão thì công việc trong năm bình thường. Công việc có nhiều mở mang nhưng lại không được được thành quả mong muốn. Tuy nhiên được sự giúp đỡ của quý nhân cũng vượt qua được bất lợi.

IV. Luận tử vi tuổi Tỵ 2023 theo 12 tháng 

 • Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm người tuổi Tỵ có tin vui đưa trong cho cuộc sống của gia đạo. Tuy nhiên, đi lại trong tháng 1 Âm lịch lại không được tốt, cần chú ý xe cộ.
 • Tháng 2: Đây là tháng người tuổi Tỵ có thể có nhiều việc phải xuất hành đi xa. Càng xuất hành đi xa trong tháng này nhiều điều may mắn sẽ đưa tới. Cùng với đó người này còn đón được tin vui.
 • Tháng 3: Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ cho hay trong tháng 3 Âm lịch có tin vui cho việc thêm người, thêm của. Tuy nhiên đây là tháng dễ gặp phải những bất lợi về cửa quan hoặc pháp lý.
 • Tháng 4: Được nhờ hưởng phúc từ tổ tiên, tháng này người tuổi Tỵ gặp nhiều chuyện cát lành. Chính bởi vậy, nếu gặp phải chuyện bất lợi thì người tuổi này cũng có thể kỳ vọng về việc chuyển hung thành cát.
 • Tháng 5: Đây là tháng người tuổi này chi tiêu nhiều tiền bạc cho các công việc. Bên cạnh đó, công việc không được suôn sẻ do bị người khác tìm nhiều các pha hoại hay cản trở.
 • Tháng 6: Tử vi tuổi Tỵ 2023 báo hiệu đón được nhiều tin vui đưa tới trong tháng 6 Âm lịch, người tuổi này cải thiện mối quan hệ và tình cảm gia đạo. Công việc làm ăn kinh doanh cũng tương đối tốt và đạt một số thành quả.
 • Tháng 7: Sức khỏe của người tuổi Tỵ là điều cần lưu tâm trong tháng này. Bởi vì sức khỏe có những thay đổi không được tốt. Bên cạnh đó, đi lại trong tháng cẩn thận.
 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2023 dự đoán trong tháng 8 Âm lịch tình cảm trong gia đạo của người tuổi Tỵ hòa khí kém. Đồng thời việc ra ngoài công việc cũng chủ về khó khăn và bất lợi.
 • Tháng 9: Công việc đi lại trong tháng 9 Âm lịch không được thuận lợi. Trong gia đạo của người tuổi Tỵ tháng này cũng nảy sinh các vấn đề hoặc có chuyện phiền muộn tới.
 • Tháng 10: Đi xa trong tháng 10 Âm lịch người tuổi này cẩn thận về miền sông nước. Lời ăn tiếng nói trong tháng nên chú ý, vì miệng tiếng dễ dẫn tới những ảnh hưởng sự nghiệp hoặc tình cảm của gia đình.
 • Tháng 11: Tiền bạc trong tháng này đối với vận mệnh tuổi Tỵ năm 2023 chủ về hao tán. Người tuổi này có thể phải suy nghĩ, hoặc lo lắng nhiều cho chuyện liên quan đến gia đạo.
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão người tuổi Tỵ tốt nhất không nên có sự mở thêm hoặc thay đổi công việc. Những mở mang hay thay đổi dễ đem đến kết quả không thuận như ý muốn.

V. Xem tử vi tuổi Tỵ 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý

1. Luận đoán tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nam mạng

Những người nam mạng có năm sinh tuổi Tỵ trong năm Quý Mão 2023 công việc có được vận may tới. Nếu người tuổi này ra ngoài sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe hay đi lại năm nay cơ bản không được tốt. Người tuổi này cẩn thận bệnh tật trong năm sẽ lâu khỏi bệnh.

2. Bình giải tử vi tuổi Tỵ 2023 nữ mạng

Đối với người nam mạng tuổi Tỵ năm 2023 Quý mão công việc chủ về sự thay đổi và đối mặt với nhiều bất lợi. Tiêu pha tiền bạc trong năm tương đối nhiều cho việc gia đình cũng như cuộc sống. Người tuổi này nữ mạng có thể phải suy nghĩ nhiều nên sức khỏe có phần kém đi. Khi ra ngoài, chuyện phiền muộn đưa tới.

VI. Xem tử vi tuổi Tỵ 2023 cho từng năm sinh

1. Tuổi Tỵ nào trong năm 2023 có vận số tốt nhất?

Năm Quý Mão 2023, trong những can chi tuổi Tỵ thì tuổi Kỷ Tỵ có vận số tốt nhất. Tiếp sau tuổi Kỷ Tỵ là người tuổi Tân Tỵ. 

2. Chi tiết chuyển biến nổi bật của người tuổi Tỵ năm 2023

2.1. Luận tử vi 2023 tuổi Tỵ sinh năm 1953

Người tuổi Quý Tỵ cuộc sống trong năm Quý Mão bị ảnh hưởng nhiều của tuổi cao khiến cho sức khỏe kém đi. Trong năm tình cảm của gia đạo người tuổi Quý Tỵ cũng không được tốt. Mọi công việc làm ăn bị ảnh hưởng nhiều theo chiều hướng không tích cực. Công việc kinh doanh hay làm ăn của con cháu khi ra ngoài có nhiều thay đổi. Ngoài ra người này chú ý về bệnh huyết áp hoặc bệnh mất trí nhớ, hay huyết áp. Đồng thời ra ngoài sức khỏe cũng chủ bất lợi.

2.2 Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 sinh năm 1965 tốt hay xấu?

Người tuổi Ất Tỵ năm 2023 xét theo sự chuyển động của quỹ đạo, tử vi và sao chiếu thì đây là là một với tốt xấu đan xen. Người tuổi này có thể mở mang thêm được công việc tuy nhiên lại khó được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên nếu xuất hành cho công việc đi làm ăn xa và mở rộng ngoại giao được quý nhân hỗ trợ và đón được những điều may mắn. Người tuổi này chú ý về sức khỏe trong năm không tốt, đi lại xe cộ hoặc bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

2.3 Coi tử vi tuổi Tỵ 2023 sinh năm 1977

Đối với người tuổi Đinh Tỵ thì năm 2023 Quý Mão can chi cũng như ngũ hành không có sự tương trợ. Người tuổi này bản thân bị hao tốn và khó có sự mưu cầu về công danh. Trong năm, phương diện tình cảm và việc xuất hành đi xa không tốt, có chuyện phiền lòng hoặc chuyện thị phi.

2.4 Vận hạn tuổi Tỵ năm 2023 sinh năm 1989

Người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2023 có nhiều sự thay đổi công việc. Tiền bạc chủ về hanh thông và vận may tới. Người nữ mạng thì chú ý về những chuyện khó khăn cũng như vất vả trong tiền bạc bởi phải chi tiêu nhiều. Sức khỏe trong năm dễ bị đau ốm và việc đi lại cũng nên cẩn thận.

2.5 Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2023 sinh năm 2001

Trong năm Quý Mão 2023 người tuổi Tân Tỵ nam mạng có chuyển biến công việc của nam tốt hơn so với nữ mạng. Các công việc của người nam mạng được sự giúp đỡ của quý nhân và thay đổi trong công việc. Xuất hành cũng được cát lợi và may mắn. Còn đối với nữ mạng tuổi này không nên có sự thay đổi hoặc mở thêm việc. Ngoài ra xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi và sức khỏe dễ đau ốm.

VII. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Tỵ 2023

Có nhiều cách để hóa giải vận hạn cho chủ mệnh tuổi Tỵ trước những vận hạn gặp phải trong năm Quý Mão. Trong đó mỗi phương diện sẽ có cách hóa giải phù hợp như sau:

– Trong công việc làm ăn: Đầu năm người tuổi này nên tập trung vào công việc và hạn chế những thay đổi. Việc hùn hạp hay liên kết công việc với bạn bè, người thân giúp người tuổi này có được nhiều may mắn và buôn bán hanh thông trong cả năm.

– Trong tài lộc kinh doanh: Bói tử vi tuổi Tỵ năm 2023 muốn kích hoạt phương diện này, người có năm sinh thuộc tuổi Tỵ nên có sự mở mang thêm về công việc. Đầu tư vốn vào kinh doanh và đầu năm nên dâng sớ để cầu tài cầu lộc.

– Trong tình duyên gia đạo: Tình duyên của chủ mệnh sẽ thuận lợi hơn nếu đặt giường ngủ tại hướng tốt. Hướng thuộc cung Thiên Y với tuổi là hướng tốt nên đặt. Bên cạnh đó người tuổi Tỵ nên bày trí tranh có ý nghĩa tốt đẹp về tình cảm như hoa hồng, tranh uyên ương.

– Trong sức khỏe: Trong năm người tuổi Tỵ chú ý về việc đi lại, hạn chế di chuyển xe cộ, cẩn thận bệnh xương khớp và nên chủ động thăm khám định kỳ.

Xem tử vi tuổi Tỵ 2023 thì năm nay là năm với nhiều chuyển biến đan xen giữa tốt và xấu. Mọi việc nên duy trì ổn định sẽ tốt hơn thay đổi. Đầu tư kinh doanh thì chọn người hợp tuổi sẽ tốt hơn là tự mình đứng ra và chú ý về những thay đổi của sức khỏe.

Đánh giá
Scroll to Top