Tử vi tuổi Thân năm 2023: Tình Duyên, Sự Nghiệp, Tài Vận

Xem tử vi tuổi Thân năm 2023 báo hiệu một năm Quý Mão không được thuận lợi. Nếu xuất hành trong năm 2023 người tuổi này gặp nhiều chuyện vất vả và đi lại cũng không được thuận lợi. Công việc kinh doanh làm ăn trong năm thay đổi thay đổi. Người tuổi Thân nhiều khả năng kết hợp làm ăn với người hợp tuổi. Tình cảm gia đạo thiếu thuận hòa, có chuyện phiền muộn đưa tới.

Các năm sinh: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Hạn: Tam Tai

I. Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2023

1. Xem tuổi Thân năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Năm Quý Mão thì những người cầm tinh con Khỉ sẽ đón tuổi mới dương lịch và âm lịch cụ thể:

Năm sinh tuổi ThânTuổi dương lịchTuổi âm lịch
Tuổi Bính Thân 19566768
Tuổi Mậu Thân 19685556
Tuổi Canh Thân 19804344
Tuổi Nhâm Thân 19923132
Tuổi Giáp Thân 20041920

2. Khái quát tuổi Thân năm 2023 có tốt không?

Những người tuổi Thân trong năm Quý Mão nhiều thay đổi về công việc làm ăn. Đây là năm dù gặp những biến động công việc thì đều được sự giúp đỡ của quý nhân. Năm nay nếu mưu cầu về công danh hay phát triển sự nghiệp đều có cơ hội gặp được may mắn. Xuất hành trong năm chú ý về đi lại xe cộ và vướng vào những vấn đề thị phi.

II. Luận đoán vận hạn tuổi Thân năm 2023

Vận hạn năm 2023 có sự khác nhau giữa nam và nữ tuổi Thân. Người nam mạng tuổi Thân chú ý bệnh tật có thể gặp phải là mất ngủ hoặc bệnh liên quan tới hệ hô hấp. Còn đối với người nữ mạng tuổi này trog năm dễ bệnh tật về máu huyết, cẩn thận chân tay thương tổn. 

III. Tử vi năm 2023 tuổi Thân theo từng phương diện cuộc sống

1. Luận giải tử vi tuổi Thân 2023 về tài lộc 

Đối với phương diện tài lộc thì năm 2023 người tuổi Thân tuy có, nhưng cũng chi tiêu nhiều vào khoản đầu tư của công việc kinh doanh hoặc chi tiêu cho công việc của gia đình. Đây là một năm mọi việc liên quan tới tiền bạc của người tuổi này đều được may mắn. 

2. Xem tử vi tuổi Thân năm 2023 về sức khỏe 

Trong năm 2023 sức khỏe của người tuổi này chủ về đau ốm. Tuy nhiên sức khỏe cũng nhanh hồi phục. Những người tuổi 1956 hoặc tuổi 1968 chú ý bệnh liên quan bệnh về xương khớp hoặc bệnh huyết áp. Người tuổi Thân sinh năm 1980 hay 1992 hay sinh năm 2004 lưu ý về bệnh liên quan đến suy nghĩ nhiều. Từ đó sinh ra ốm đau hoặc cẩn thận đi lại ở vùng sông nước.

3. Luận tử vi 2023 tuổi Thân về tình duyên

– Đối với người tuổi Thân chưa kết hôn: Có tin vui về chuyện tình cảm trong năm 2023 Quý Mão. Tuy nhiên mối quan hệ tình cảm có thể vướng vào sự phản đối của gia đình hai bên.

– Đối với người tuổi Thân đã kết hôn: Năm này thiếu đi hòa khí của vợ chồng trong nhà. Gia đình không được hòa hợp, mọi việc khó đi đến đồng thuận và chú ý về chuyện buồn đưa về.

4. Vận mệnh tuổi Thân năm 2023 về sự nghiệp

– Đối với người tuổi Thân làm việc tự do: Nhiều khả năng thay đổi công việc trong năm, tuy nhiên lại không được kết quả tốt đẹp như mong muốn ban đầu đặt ra.

– Đối với người tuổi Thân làm trong nhà nước: Xem tử vi tuổi Thân năm 2023 cho hay việc mưu cầu công danh năm nay được quý nhân hỗ trợ. Cùng với đó mọi việc trong năm Quý Mão cũng tiến triển như ý muốn.

– Đối với người tuổi Thân kinh doanh buôn bán thì đây là một năm rất tốt để phát triển công việc. Nhiều khả năng công việc sẽ được mở rộng thêm và nên phát triển công việc buôn bán.

– Đối với người tuổi Thân bắt đầu sự nghiệp: Đây dự báo là một năm với nhiều khởi sắc và được giúp đỡ bởi những quý nhân.

IV. Luận giải tử vi tuổi Thân 2023 theo 12 tháng 

 • Tháng 1: Nhờ được hưởng từ âm phúc tổ tiên nên tháng đầu tiên của năm Quý Mão người tuổi Thân công việc tương đối tốt. Dự kiến công việc gì trong tháng này đều nên tiến hành.
 • Tháng 2: Tiền bạc là phương diện có sự tiêu pha nhiều đối với người tuổi này trong tháng 2 Âm lịch. Bên cạnh đó công việc khó tránh có người tìm cách phá hoại hoặc ngăn trở.
 • Tháng 3: Khi ra ngoài trong tháng này, tử vi năm 2023 tuổi Thân cho biết có thể gặp được chuyện cát lợi trong công việc. Đây cũng là tháng rất tốt đem lại lộc cho đường ăn uống của người tuổi này.
 • Tháng 4: Phương diện về sức khỏe trong tháng 4 Âm lịch không chủ về được tốt như mong muốn. Công việc làm ăn của bản Thân gặp nhiều vấn đề bất lợi, vất vả và khó khăn.
 • Tháng 5: Đây là tháng tình cảm của gia đạo những người có năm sinh tuổi Thân không được tốt. Khi ra ngoài cần chú ý về vấn đề sức khỏe vì dễ chuyển biến theo hướng xấu.
 • Tháng 6: Luận tử vi tuổi Thân năm 2023 trong tháng 6 Âm lịch công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này khó thuận như ý muốn. Cùng với đó nên cẩn thận việc gia đình vì dễ vướng phải buồn phiền.
 • Tháng 7: Nếu xuất hành trong tháng này thì người tuổi này nên cẩn thận vì không được tốt. Việc đi lại cũng bất lợi, do vậy cần chú ý đi lại cẩn thận trong tháng 7 Âm lịch.
 • Tháng 8: Xem tử vi 2023 tuổi Thân dự đoán có quý nhân giúp đỡ trong các công việc tháng này nên người tuổi Thân có thể thuận lợi cho các công việc. Đầu tư hay mở rộng thêm công việc làm ăn cũng rất được lợi và đón tài lộc.
 • Tháng 9: Không nên thay đổi về công việc trong tháng 9 Âm lịch. Bên cạnh đó, đi lại chú ý cẩn thận vì đây là tháng có thể người tuổi Thân gặp phải chuyện không được may mắn khi di chuyển xe cộ.
 • Tháng 10: Xuất hành đi xe trong tháng 10 Âm lịch đối với người tuổi Thân khó được kết quả như mong muốn. Trong gia đình thì hòa khí có thể không được tốt, nảy sinh những bất đồng. 
 • Tháng 11: Đây là tháng vận mệnh tuổi Thân năm 2023 có tin vui trong công việc của gia đình. Có thể là tin vui về hỷ tín hoặc thêm người trong nhà. Việc làm ăn cũng may mắn và phát triển.
 • Tháng 12: Trong tháng cuối năm Quý Mão người tuổi Thân có chi tiêu nhiều tiền bạc cho sửa sang hoặc mua sắm nhà cửa. Chính bởi vậy, tiền bạc hao tán nhiều ở các khoản chi cho gia đình.

V. Tử vi tuổi Thân năm 2023 nam nữ mạng có gì đáng chú ý?

1. Bình giải tử vi tuổi Thân năm 2023 nam mạng

Người tuổi Thân nam mạng về công việc làm ăn năm 2023 có những dấu hiệu may mắn hơn so với năm trước. Tiền bạc cũng chủ về hanh thông và nếu xuất hành đi xa được quý nhân hỗ trợ. Người tuổi này tin vui đưa về. Tuy nhiên sức khỏe cần lưu ý vì dễ đau ốm.

2. Bói tử vi tuổi Thân năm 2023 nữ mạng

Nữ mạng có năm sinh tuổi Thân có năm Quý Mão khả năng cao không được tốt. Công việc làm ăn không thuận như ý muốn. Tiêu pha nhiều tiền bạc và ra ngoài bất lợi sức khỏe. Bên cạnh đó người tuổi này nên chú ý dễ gặp chuyện thị phi hoặc chuyện phiền muộn.

VI. Xem tử vi tuổi Thân năm 2023 chi tiết từng năm sinh

1. Tuổi Thân nào trong năm 2023 có vận số tốt nhất?

Năm 2023 Quý Mão người tuổi Thân có chuyển biến tốt nhất trong công việc là tuổi Mậu Thân. Sau đó là người tuổi Nhâm Thân.

2. Chi tiết chuyển biến nổi bật của người tuổi Thân năm 2023

2.1. Coi tử vi tuổi Thân 2023 sinh năm 1956

Đối với người tuổi Bính Thân thì năm Quý Mão mọi việc tương đối tốt, trong nhà có tin vui tới. Gia đình thêm con thêm cháu hoặc công việc mở mang thêm công việc. Lưu ý cẩn thận về sức khỏe vì dễ bị bệnh huyết áp hoặc đi lại xe cộ cần cẩn thận.

2.2. Xem vận hạn tuổi Thân năm 2023 sinh năm 1968

Trong năm Quý Mão 2023 người tuổi Mậu Thân công việc mở mang thêm hoặc có sự liên kết công việc làm ăn. Xuất hành trong năm được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ. Tuy nhiên vấn đề về tài chính chủ về một năm với sự tiêu pha nhiều, hao tán tiền bạc cho cuộc sống hay làm ăn. Cẩn thận vận hạn về xe cộ đi lại hoặc bệnh xương khớp.

2.3. Vận mệnh tuổi Thân năm 2023 sinh năm 1980

Người tuổi Canh Thân năm Quý Mão 2023 chủ về công việc làm ăn dễ thay đổi công việc. Bên cạnh đó tiền bạc dự định đầu tư nhiều cho công việc làm ăn. Năm nay xuất hành đi xa người tuổi này tin vui tới và gia đình có thêm người. Lưu ý tình cảm của thành viên gia đình và người già dễ bị ốm đau.

2.4. Tử vi tuổi Thân năm 2023 sinh năm 1992

Dựa vào những vận chuyển của năm 2023 người tuổi Nhâm Thân nam mạng có công việc thay đổi theo hướng tích cực, mở mang hoặc liên kết thêm trong công việc. Xuất hành người nam mạng đón được lộc và cát lợi. Còn người nữ mạng tuổi Nhâm Thân chi tiêu nhiều tiền bạc cho làm ăn kinh doanh và thành quả có thể không được như ý. Ngoài có chuyện buồn phiền đưa tới.

2.5. Xem bói tử vi 2023 tuổi Thân sinh năm 2004

Chiếu theo can chi và chuyển vận của quỹ đạo thì năm Quý Mão người tuổi Giáp Thân 2004 mọi việc ổn định và bình thường. Công việc học tập tuy mở rộng thêm kiến thức nhưng khó được kết quả học hành như mong muốn. Khi ra ngoài không đón được vận may. Bên cạnh đó cẩn thận chuyện thị phi, buồ phiền. Tuy nhiên trong nhà có tin vui về thêm người trong gia đạo.

VII. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Thân 2023

Cơ bản tử vi tuổi Thân năm 2023 dự báo vận trình công việc không được tốt. Người tuổi này đi làm xa sẽ gặp nhiều chuyện vất vả. Đây là năm thay đổi nhiều trong công việc hoặc liên kết làm ăn. Tình cảm của gia đình hòa khí kém và mọi việc khó thuận ý.

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top