Tử vi tháng 6/2022 cung Song Tử: Nói cẩn thận, lòng không hối hận

Tử vi tháng 6/2022 cung Song Tử cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi phát ngôn, bởi lý trí của bạn sẽ suy yếu và nhường chỗ cho sự bộc phát về tình cảm.

Theo Tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử sẽ nhiều thay đổi lớn về những điều bạn ưu tiên trong tháng này. Đặc biệt, những kế hoạch về sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió!

Chiêm tinh tháng 6/2022 cho cung Song Tử

Tháng 6 năm 2022 là khoảng thời gian đặc biệt mạnh mẽ và có ảnh hưởng đối với bạn. Bạn sẽ cảm thấy những đặc tính của Song Tử được thể hiện rõ ràng hơn. Chòm sao này được tiếp thêm sức mạnh để trở thành chính mình chân thật nhất trong thời gian này.

  • Sao Thủy tiến lục hợp sao Hải Vương 3/6

Vào ngày 3 tháng 6, sao Thủy tại Kim Ngưu lục hợp với sao Hải Vương trong Song Ngư. Góc hợp này sẽ tôn lên tài năng sáng tạo của bạn.

Có thể là viết lách, vẽ tranh, thiết kế,… Ngoài ra, sao Hải Vương sẽ khiến bạn bị thiếu logic một chút trong các phương pháp thực hiện, nhưng như vậy bạn sẽ tự do thoải mái hơn, sáng tạo được tốt hơn.

  • Mặt trời tam hợp sao Thổ 11/6

Vào ngày 11 tháng 6, Mặt trời ở Song Tử sẽ tam hợp với của sao Thổ ở cung Bảo Bình. Cả Song Tử và Bảo Bình đều là nguyên tố Khí, khiến cho những đặc điểm của nhóm Khí được hiện diện nhiều hơn trong thời điểm này. Đặc biệt là tính hợp lý, trí tuệ và khả năng nhận thức của bạn, điều này vô cùng hữu ích. Đây luôn là những đặc điểm và kỹ năng cần có trong mọi lĩnh vực.

Sao Hải Vương chạm vào vị trí của Mặt trời sẽ tạo ra ít nhiều căng thẳng, nhưng điều này là tích cực. Bạn suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ. Cũng may ảnh hưởng của góc tam hợp sao Thổ sẽ làm giảm bớt áp lực, cho phép bạn hiểu sâu hơn về con người thật của mình.

  • Sao Hỏa vuông góc Mặt trăng 16/6

Vào khoảng nửa sau của tháng 6 năm 2022, từ ngày 16, sao Hỏa ở cung Bạch Dương sẽ vuông góc với Mặt trăng ở cung Ma Kết.

Vị trí này sẽ mang lại nhiều xung đột tình cảm. Là một Song Tử, cảm xúc không phải là thứ mà bạn dễ giải quyết. Như vậy, quá trình này sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn hơn so với các cung khác trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy cần phải chấp nhận thử thách này và nỗ lực vượt qua.

  • Sao Kim đối góc sao Diêm Vương 18/6

Vào ngày 18/6, sao Kim ở Kim Ngưu sẽ đối đỉnh với sao Diêm Vương ở Ma Kết. Nó giúp cho bạn biết cách khiến người khác cảm thấy tự tin.

Điều này sẽ giúp kết nối các bạn với nhau, điều này rất tốt đối với Song tử. Bởi dù bạn giao tiếp tốt nhưng vẫn ít mối quan hệ sâu sắc. Vì thế, góc hợp này sẽ hỗ trợ giúp cho bạn trở nên thân thiết hơn trong cuộc sống của một ai đó.

  • Sao Thủy vuông góc mặt trăng 20/6

Vào ngày 20/6, sao Thủy ở cung Song Tử sẽ vuông góc với Mặt trăng ở cung Song Ngư. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách giao tiếp của bạn.

Vị trí của Sao Thủy và Mặt Trăng sẽ cân bằng tác động của nhau một cách đáng kinh ngạc. Cách ăn nói có phần lạnh lùng, phũ phàng của Sao Thủy sẽ được làm dịu đi bởi sự dịu dàng tự nhiên của Mặt Trăng. Bạn có thể thẳng thắn nói ra sự thật mà không làm mất lòng người khác, bởi đã có sự thân mật ngọt ngào sẽ dịu dàng xoa dịu họ.

  • Sao Kim lục hợp sao Mộc 27/6

Trong vài ngày cuối cùng của tháng 6, đáng chú ý là ngày 27, sao Kim sẽ có một bước chuyển quan trọng. Hành tinh này trú ngụ tại Song Tử và lục hợp với Sao Mộc ở Bạch Dương. Góc chiếu sẽ nâng cao sự thân thiện, quyến rũ và ấm áp tự nhiên của bạn. Năng lượng của Song Tử được dồn phần nhiều vào việc giao tiếp, kết nối với mọi người và sẽ nhận lại những phản hồi tích cực.

  • Sao Thủy trùng tụ Mặt trăng 28/6

Đầu tháng khi Mặt Trăng ở trong cung Song Ngư, đã bạn bị ảnh hưởng nhiều hơn những chòm sao khác. Giờ đây, khi có cả Sao Thủy và Mặt Trăng ở trong Song Tử, bạn sẽ có cảm giác yên bình và hài hòa lạ thường.

Bạn sẽ không gặp phải nhiều mâu thuẫn hoặc các rắc rối về liên lạc sẽ ít xảy ra hơn nhiều. Bạn suy nghĩ rõ ràng hơn và không bị cảm xúc che lấp khả năng phán đoán của mình. Đây là một bất ngờ thú vị cho những ngày cuối tháng. Tuyệt vời hơn nữa, những ngày đầu tháng 7 sẽ tiếp tục có sự sắp đặt hài hòa của hành tinh này.

Tử vi tháng 6/2022 cung Song Tử chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Bạn của bạn hôm nay có thể là kẻ thù vào ngày mai. Tháng 6 năm 2022 này, bạn sẽ cần những người tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Vì thế đừng ngần ngại chia tay những người khiến cho tâm trạng của Song Nhi bị nhiễm tiêu cực.

Sao Kim sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về các mối quan hệ của mình trước ngày 23. Còn từ đó về sau, nó sẽ giúp cho bạn thêm rạng rỡ và quyến rũ. Sao Mộc sẽ tiếp thêm nhiều may mắn cho bạn. Nếu giữa bạn với ai đó có mâu thuẫn, hãy lắng nghe cảm xúc của mình để suy nghĩ thấu đáo và sớm có cách giải quyết hợp lý nhất.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sự kết hợp của các ngôi sao tháng này không hỗ trợ tốt cho việc nâng cao chuyên môn của bạn. Bạn sẽ phải đi công tác ngắn ngày nhưng không có tác dụng lắm. Tuy nhiên nếu đi về hướng Bắc thì sẽ rất có ích.

Vì vậy, sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn dựa vào năng lực của bản thân để giải quyết khó khăn. Điều kiện làm việc tháng này cũng không quá xấu, và bạn cũng đừng quá để nhiều áp lực trong đầu. Quan trọng là hãy cẩn thận xem xét khi gặp phải các vấn đề nhạy cảm và ảnh hưởng tới nhiều người khác.

Tài chính

Đánh giá:

Từ ngày 21, bạn quan tâm hơn đến đời sống tài chính của mình. Bạn sẽ sử dụng sự quyến rũ của mình để đạt được điều bạn muốn, nhưng đừng đòi hỏi quá nhiều. Nếu bạn cần tiền để tài trợ cho một dự án, bạn sẽ không ngần ngại yêu cầu người thân, bạn bè cho vay mượn. Đừng mơ mộng quá xa về vấn đề tiền nong nhé, hãy thực tế lên!

Sức khỏe

Đánh giá:

Song Tử hãy tránh dùng những thứ có thể hủy hoại sức khỏe của bạn. Tử vi tháng 6 năm 2022 khuyến khích bạn tránh hút thuốc và uống rượu, chúng sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch rất nhiều. Rượu làm cơ thể mất nước, trong khi hút thuốc sẽ bóp nghẹt sự lưu thông máu trong cơ thể.

Số may mắn: 4, 11, 12

Ngày may mắn: 13, 15, 22, 25, 26

>>> Xem thêm:

  • Song Tử khắc cung nào? Hai kênh không bao giờ bắt chung tần số
  • Chàng trai Song Tử dễ dàng bị thu hút bởi ai?

Bạn có thể cảm thấy bồn chồn trong thời gian sắp tới và khó tập trung. Tâm trạng thay đổi rồi sẽ qua đi, nhưng hãy nhớ rằng những gì bạn làm hoặc nói bây giờ sẽ làm tổn thương lâu dài đến những người thân yêu của bạn.

Cuối cùng, Sao Tử Vi chúc các quý độc giả Song Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top