Tử vi tháng 6/2022 cung Song Ngư: Đường tình duyên nở hoa

Tử vi cung Song Ngư tháng 6/2022 sự nghiệp cho hay tại thời điểm này, bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ lợi ích của bản thân và thay đổi một số khía cạnh quan trọng trong cuộc sống.

Tử vi tháng 6/2022 cung Song Ngư cho hay mọi việc trong khoảng thời gian này của bạn sẽ suôn sẻ và thuận theo ý mình nhưng nó cũng làm ảnh hưởng đến và thay đổi một số khía cạnh quan trọng trong cuộc sống.

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 cung Song Ngư

Là cung hoàng đạo xếp thứ 12, Song Ngư cảm nhận được tác động của các hành tinh di chuyển với cảm giác tuyệt vời. Những cảm xúc mãnh liệt và sâu sắc này càng được củng cố bởi những phẩm chất của bạn như một nguyên tố nước.

Song Ngư là người sống tình cảm và hành động bằng trực giác, nhạy cảm trong tất cả những hành động của mình. Với mỗi lần di chuyển hành tinh của các hành tinh trong suốt tháng 6 sẽ là một khía cạnh quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chòm sao này. Đặc biệt Sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa cực kỳ thích hợp với trải nghiệm của Song Ngư trong khoảng thời gian này.

Vào ngày đầu tiên của tháng 6, sao Thủy ở chòm Kim Ngưu lục hợp với sao Hải Vương ở chòm Song Ngư. Đoạn quá cảnh này nâng cao trí tưởng tượng và cảm giác kỳ ảo của Song Ngư.

Song Ngư cần phải chuyển đổi khả năng sáng tạo của mình vào những nỗ lực nghệ thuật yêu thích. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy phiền phức khi cân bằng khía cạnh viển vông trong tính cách với những thực tế của cuộc sống.

Mặc dù cung hoàng đạo này có thể muốn dành toàn bộ thời gian cho việc theo đuổi những công việc sáng tạo, nhưng trên thực tế thì đây không phải là điều bạn có thể làm vào thời điểm tháng 6 này.

Vào ngày 11/6, sự kết hợp giữa sao Kim ở Kim Ngưu và sao Thiên Vương cũng ở Kim Ngưu. Điều này sẽ nhấn mạnh nhu cầu độc lập về cảm xúc của những người cung Song Ngư. Đây không phải là thứ mà bạn cảm thấy cần phải có, nhưng vị trí của sao Kim ở chòm Kim Ngưu làm nổi bật nhu cầu này trong Ngư Nhi

Nhu cầu này ngày càng trở nên quan trọng đối với Song Ngư trong suốt chu kỳ. Trong khoảng thời gian của tháng 6, bạn có xu hướng chấp nhận các cam kết được đưa ra dưới bất kỳ hình thức nào. 

Điều này có hơi quá cồng kềnh đối với bạn vào những thời điểm cụ thể. Nếu ai đó cố ép Song Ngư phải bớt độc lập hơn, ngay lập tức, bạn cảm thấy thôi thúc muốn rút lui khỏi những người này. Ngay cả khi bạn có mối quan hệ thân thiết với người này, bạn cũng sẽ không coi việc này lấn át khả năng độc lập của mình.

Vào ngày 15 tháng 6, Mặt trời ở chòm Song Tử tam hợp với sao Thổ ở chòm Bảo Bình. Đoạn tam hợp của Mặt trời và sao Thổ đặc biệt có lợi cho sự nghiệp và công việc của những người cung Song Ngư.

Bạn có thể tận dụng đoạn Tam hợp này thành nguồn năng lượng làm việc chăm chỉ và thôi thúc đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn nữa trong công việc. Tinh thần trách nhiệm của Song Ngư được tăng cao hơn nữa trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn đừng quá khắt khe với bản thân. Ngư Nhi đang làm một số công việc thực sự tuyệt vời và xứng đáng được ghi công cho mình vì điều này.

Ngày 18 tháng 6, sao Hỏa ở chòm Bạch Dương lục hợp với Mặt trăng ở chòm Bảo bình. Đoạn lục hợp giữa Mặt Trăng và Sao Hỏa làm tăng xu hướng hành động thiết thực và mang tính xây dựng của Song Ngư.

Chòm sao này thường để cảm xúc điều khiển bản thân, tuy nhiên lý trí sẽ chi phối bạn nhiều hơn cảm xúc trong tháng 6/2022. Hãy sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề xảy ra theo cách của riêng mình và mong đợi thỏa hiệp để làm được điều đó. Điều quan trọng là Song Ngư phải cố gắng giữ thái độ cởi mở nhất có thể trong toàn bộ chu kỳ này. 

Bạn cảm thấy cần phải hành động một cách nghiêm túc, nhưng lại không cảm thấy những điều này là cần thiết để giải quyết các vấn đề. Ngư Nhi vẫn có thể vui vẻ và giải quyết các vấn đề cá nhân của bản thân.

Vào ngày 20 tháng 6, sao Thổ ở chòm Bảo Bình vuông góc với sao Kim ở chòm Kim Ngưu. Đoạn quá này tiếp tục nhấn mạnh phần tâm lý của Song Ngư tập trung vào việc có trách nhiệm và dè dặt. Do đó mà gia tăng cảm giác sợ hãi trong cuộc sống hàng ngày của chòm sao này

Đó không phải là cảm giác sợ hãi tột độ mà là sự lo lắng về các sự kiện xảy ra trong cuộc sống. Có vẻ như chính thế giới đang có chút choáng ngợp đối với bạn vào thời điểm này. 

Tuy nhiên, nếu Song Ngư có thể tiếp nhận mọi thứ thì sự e ngại và sợ hãi này sẽ giảm dần theo thời gian. Có thể bạn sẽ mất một vài thứ quan trọng nhưng cuối cùng điều này lại rất xứng đáng.

Tử vi tháng 6/2022 cung Song Ngư chi tiết

Nếu như trong khoảng thời gian vừa qua, thử thách mới đã đến trong việc làm mới của những người cung Song Ngư khá cao thì trong tháng 6 này bạn lại đang chìm dần về phía sau so với bạn bè và đồng nghiệp. Chòm sao này không còn nhận được may mắn hay cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Bên cạnh sự nghiệp không mấy thành công và có nhiều điều cần phải giải quyết thì tình yêu của Song Ngư lại trở nên tốt đẹp và có phần được cải thiện rõ rệt. 

Tử vi cung Song Ngư tháng 6 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Song Ngư cần chú ý với bản thân nhiều hơn và có cuộc trao đổi với những người bạn yêu thương để xác định được tình cảm hiện tại của bản thân. Từ ngày 23, dựa vào sao Kim để cùng nhau đặt nền móng cho những dự án gần gũi với trái tim của bạn. Nhưng đừng tin tưởng rằng tất cả mọi thứ có được là do bạn. Mức độ nổi tiếng của Song Ngư đang tăng lên và mọi người nhận và đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt của bạn và các yêu cầu Ngư Nhi đưa ra đều được đáp ứng.

Tận dụng thời điểm giao tiếp thuận lợi do các hành tinh mang lại để thể hiện điều quan trọng đối với bạn. Nếu các cuộc trao đổi của Song Ngư với và gia đình, người thân bị đình trệ thì sẽ có sợi dây kết nối lại mang tính xây dựng xuất hiện từ ngày 3/6/2022. 

Đoạn thời gian này cũng mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho Song Ngư trên đường tình duyên. Với những người đang độc thân,  bạn đặc biệt trở nên tự tin và hấp dẫn khi trò chuyện với người khác giới. Đừng gắng sức gây ấn tượng hay thúc đẩy diễn tiến tình cảm quá nhanh mà hãy cứ là phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình.

Tuy nhiên chòm sao này cũng đừng quá cởi mở đến mức người khác coi thường và sẽ không còn gì để đối phương khám phá nữa. Một chút thôi, với sự bí ẩn và nụ cười thân thiện, tháng 6 cũng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho các Song Ngư đang FA.

Tử vi cung Song Ngư tháng 6/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư tháng 6/2022 sự nghiệp cho hay tại thời điểm này, bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ lợi ích của bản thân. Sao Mộc hỗ trợ Ngư Nhi tiếp cận sự thịnh vượng nhưng khuyến khích bạn chi tiêu lớn. Do đó mà chòm sao này đừng phóng đại quyền hạn của bản thân quá mức. 

Song Ngư được hưởng lợi từ những cơ hội cho phép hình dung tương lai theo nhiều cách khác nhau. Sự sáng tạo của bạn sẽ được khuyến khích hoặc nó phá vỡ quy tắc cũ để tạo nên một chu trình mới phù hợp với chòm sao này.

Song Ngư có thể tin tưởng vào năng lượng chiến đấu tuyệt vời nhận thêm về nhiều danh hiệu cao quý. 

Sao Thổ và sao Hải Vương tác động lên Song Ngư khiến bạn phải gấp rút hoàn thiện các kế hoạch của mình và xây dựng trên nền tảng vững chắc. Nếu Ngư Nhi cần tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính, hãy kiên quyết giải quyết trường hợp của mình nhưng không được phép ép buộc bất kỳ ai.

Tài lộc của Song Ngư trong tháng 6/2022

Đánh giá: 

Dựa vào quyết tâm của Song Ngư để đạt được những gì bạn muốn. Tận dụng sự ảnh hưởng của sao Mộc làm tăng tài sản của bạn trong khoảng thời gian tháng 6/2022 nhưng hãy điều chỉnh lòng tham ngày càng tăng của bạn. Ngư Nhi đang đòi hỏi những gì bạn đang nợ hoặc những gì bạn cảm thấy mình xứng đáng. 

Tin tưởng vào năng lượng của sao Hỏa mang lại để bảo vệ quyền lợi của bản thân và thúc đẩy quá trình kêu gọi hỗ trợ tài chính của bạn hơn. Ở phương diện này thì những người Song Ngư cần phải từ tốn và đừng quá đề cao bản thân. Thay vào đó, bạn sẽ giải quyết với số tiền hiện có của bản thân.

Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Song Ngư sức khỏe

Đánh giá: 

Nếu không có nhiều công việc, Song Ngư nên tập cho bản thân thói quen đi ngủ sớm cũng như tạo ra đồng hồ sinh học có thời gian ngủ cố định cho bản thân mình. Tử vi tháng 6/2022 cung Song Ngư khuyến khích chòm sao này nên đi ngủ đủ giờ theo lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe.

Một giấc ngủ ngon và đủ sẽ giúp ngăn ngừa quầng thâm dưới mắt bạn, và có một tinh thần sảng khoái, nguồn năng lượng làm việc. Đồng thời, bạn tránh nạp vào cơ thể lượng calo không cần thiết tránh tình trạng thừa cân béo phì.

Khai vận

Con số may mắn của Song Ngư trong tháng 6/2022: 12, 13, 14

Những ngày may mắn trong tháng : 5, 12, 16, 18, 30

Lời khuyên: 

Mọi chuyện trở nên khó khăn đối với Song Ngư vào cuối tháng 6. Tất cả điều này đến từ những người đặt thêm trách nhiệm cho bạn và che giấu yêu cầu thực hiện ngay lập tức. 

Cung hoàng đạo này sẽ phải làm thêm giờ và thường xuyên không về nhà. Đừng tranh cãi với cấp trên bởi vì thái độ này của bạn sẽ không được lòng mọi người khiến bạn rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Xem thêm: Tử vi tháng 6/2022 cung Bạch Dương

Với những thông tin về Tử vi tháng 6/2022 cung Song Ngư mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Sao Tử Vi chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top