Tử vi tháng 6/2022 cung Bảo Bình: Thực hiện những chuyến đi

Tử vi tháng 6/2022 cung Bảo Bình cho hay về phương diện tài lộc, những người mang nước đã tìm thấy những khoản tiền mình cần để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tử vi tháng 6/2022 cung Bảo Bình cho hay sự hợp tác và giúp đỡ là điều quan trọng nhất đối với bạn trong khoảng thời gian này. Bảo Bảo sẽ bắt đầu thực hiện các kế hoạch đã  được sắp xếp trước đó!

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2022 cung Bảo Bình

Là một người cung Bảo Bình, bạn đánh giá cao tư tưởng tự do và tính độc lập, tự chủ trong hành động. Là một nguyên tố khí cho nên mô hình suy nghĩ của bạn mang tính chất phân tích nhiều hơn.

Các cuộc chuyển hành tinh xảy ra trong tháng 6 năm 2022 nhấn mạnh những đặc điểm vốn có này và thách thức tất cả chúng cùng một lúc. Mặc dù hầu hết các hành tinh này đều có những ảnh hưởng nhất định nhưng tác động mạnh nhất đối với cuộc sống của Bảo Bình là sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa và sao Mộc.

Từ những ngày đầu tiên của tháng 6, Bảo Bình bắt đầu cảm nhận được ảnh hưởng bởi các hành tinh di chuyển. Sao Thủy ở Kim Ngưu khi ở vị trí vuông góc sao Thổ ở Bảo Bình mở màn cho một tháng mới

Góc vuông của 2 hành tinh này ít nhất sẽ hỗ trợ tư duy tự nhiên của Bảo Bình nhưng trên thực tế là nhấn mạnh những đặc điểm này. Quá trình suy nghĩ của bạn ngày càng nghiêm túc và thiết thực. 

Nó xuất hiện trực tiếp trong các tương tác và cuộc trò chuyện của Bảo Bình với những người khác. Cùng với đó, chòm sao này tính toán mọi thứ một cách bình tĩnh và rõ ràng. Điều này dẫn bạn đến vô số thành công khác nhau trong suốt khoảng thời gian của tháng Sáu.

Ngày 4 tháng 6, Sao Kim trong chòm Kim Ngưu vuông góc với Mặt trăng ở chòm Sư Tử. Vị trí của hai hành tinh này làm xáo trộn cách tiếp cận bằng phương pháp thông thường của Bảo Bình đối với cảm xúc tình yêu.

Tại thời điểm này, Bảo Bình cảm thấy hoang mang tột độ. Rất khó để chòm sao này hiểu được cảm xúc thực sự của bản thân mình là gì. Bạn gặp phải sự do dự xung quanh đời sống tình cảm và cách thực hiện nó trong phương diện này của cuộc sống của Bảo Bảo. 

Tuy nhiên, nếu những người mang nước cố gắng dành thời gian và sự kiên trì vượt qua sự bối rối hỗn độn này, bạn sẽ vươn lên dẫn đầu cuộc sống tình yêu của mình.

Vào ngày 16/6, Mặt trời ở chòm Song Tử vuông góc với sao Hải Vương ở chòm Song Ngư. Cảm giác đồng cảm và quan tâm của Bảo Bình đối với người khác hòa hợp nhất là đối với những người bạn quan tâm sâu sắc. 

Bình thường chòm sao này có khả năng đồng cảm khá tốt, nhưng với việc Mặt trời vuông góc với sao Hải Vương làm tăng cường điều đó lên rất nhiều. Do đó mà Bảo Bình cần phải đề phòng việc ai đó sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn. Đây là một khả năng có thể xảy ra trong tương lai tới.

Ngày 20 tháng 6, Sao Mộc ở Bạch Dương lục hợp với sao Thủy ở chòm Song Tử. Đây là một khía cạnh cực kỳ hài hòa cho những người cung Bảo Bình

Đoạn quá cảnh lục hợp của sao Thủy và sao Mộc mang lại lạc quan, yêu đời và cởi mở với những người xung quanh Bảo Bình. Phong thái tốt bụng và chu đáo của chòm sao này sẽ dễ dàng nhận ra đối với mọi người bạn gặp trong thời gian tháng 6/2022. Bạn có nhu cầu cao hơn và mong muốn được kích thích về phương diện tinh thần. 

Sự kích thích này có thể diễn ra theo nhiều cách khác nhau, từ đọc sách triết học cho đến tranh luận hấp dẫn với bạn bè và gia đình. Nếu Bảo Bình gặp vấn đề trong những chuyến du lịch gần đây thì đây là thời điểm lý tưởng để làm điều đó. 

Sự thẳng hàng của các hành tinh là điều tốt khi cung cấp cho Bảo Bình một môi trường mới để học hỏi thêm kiến thức mới.

Ngày 27 tháng 6, sao Hỏa ở Bạch Dương vuông góc với sao Diêm Vương ở Ma Kết. Chu kỳ này có những tác động tiêu cực đối với những người cung Bảo Bình.

Đoạn vuông góc này tăng cường khuynh hướng tự nhiên là sự cứng đầu và kiên quyết của Bảo Bình. Nếu không cẩn thận để nửa kia nhìn nhận sự bướng bỉnh và kiên quyết của mình, Bảo Bình sẽ vô tình làm tổn thương tình cảm của đối phương. 

Khả năng phán đoán cao và quyết đoán của chòm sao này thường khó đối phó với người khác. Điều này xảy ra dễ dàng khi bạn từ chối quan điểm, suy nghĩ và cảm xúc của người khác. 

Đương nhiên, điều này thúc đẩy sự thất vọng tăng cao. Bảo Bình cần phải hết sức cẩn thận đối với tâm lý này cho đến khi các hành tinh này di chuyển ra khỏi đoạn quá cảnh này.

Cũng trong khoảng thời gian này, sao Diêm Vương đang ở giữa ‘thời kỳ nghịch hành của nó. Sao Diêm Vương ngược dòng cho đến đầu tháng 10. Trong chi kỳ này, giai đoạn tự chuyển đổi và phát triển cá nhân là một chủ đề thường xuyên diễn ra.

Đối với những người cung Bảo Bình nói riêng, đoạn quá cảnh này dẫn đến nhiều khả năng xem xét nội tâm và kết nối với cảm giác tâm linh cá nhân của bạn. Nó giúp chòm sao này tin tưởng vào trực giác của mình hơn bao giờ hết. 

Bạn đừng ngại tham gia sâu vào hành trình khám phá bản thân. Cho đến khi sao Diêm Vương kết thúc quá trình di chuyển ngược dòng vào tháng 10, đây là một phần thiết yếu trong con người bạn.

Tử vi tháng 6/2022 cung Bảo Bình chi tiết

Tháng 6 mang đến cho những người cung Bảo Bình bầu không khí mát hơn một chút bởi những cơn mưa rào ngày hè. Bầu trời cũng trở nên trong xanh hơn, Bảo Bình cảm thấy thoải mái hơn về tinh thần và cần phải cố gắng nhiều hơn để rong ruổi cho bản thân mình những chuyến đi xa xôi.

Trong tháng 6/2022 này, Bảo Bình sống một cách trọn vẹn bởi vì không có nhiều biến động lớn trong sự nghiệp. Tháng 6 sẽ là tháng để Bảo Bình thổi những ước mơ thành hiện thực.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 6 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Vào cuối tháng 6, Bảo Bình nhân đôi lòng nhân từ của mình đối với những người thân yêu. Chòm sao này muốn bỏ rơi bản thân mình trước sự thay đổi chóng mặt của tình yêu hơn là trông chừng người ấy. 

Những lời nói dịu dàng và một sự lôi cuốn có thể làm đảo lộn trái tim giúp Bảo Bình xác định lại vị trí của mình trong gia đình và giành lại tự do của bản thân.

Bảo Bình có cơ hội giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc quá hiện hữu thông qua một cuộc gặp gỡ bất ngờ hay một động thái tạo nên nguồn năng lượng của khoảnh khắc thay đổi cuộc chơi. 

Hãy coi trọng đời sống tình cảm của mình và đừng để bản thân vướng vào những đoạn tình cảm vượt quá khả năng của bản thân. Để lan tỏa hạnh phúc xung quanh bạn, Bảo Bình hãy lấy lý trí làm kim chỉ nam.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 6/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Với sao Mộc là đồng minh, Bảo Bình cần phải bảo vệ ý tưởng và giá trị của bản thân trước những người lắng nghe mình. Chòm sao này tạo được ấn tượng và được ủng hộ bởi những người luôn tò mò muốn khám phá khả năng của bạn. 

Tuy nhiên, Bảo Bình có thể tin tưởng vào quyết tâm của mình trong việc thu hút sự chú ý của đối tác. Bạn phụ thuộc vào những thúc đẩy sáng tạo của mình trước những yêu cầu của sao Thổ đưa ra, nơi thúc giục bạn đảm nhận trách nhiệm của mình. Hành động với sự nghiêm khắc bởi không thể xây lâu đài trong một đêm.

Công việc được những người cung Bảo Bình được sắp xếp hợp lý cộng với sự nỗ lực của chính bản thân. Cung hoàng đạo này đã chứng minh được năng lực của bản thân cho rất nhiều người thấy trong tháng 6/2022. Đồng thời khi quen với công việc rồi nên Bảo Bình thấy nhẹ nhàng hơn.

Tài lộc của Bảo Bình trong tháng 6/2022

Đánh giá: 

Tử vi tháng 6/2022 cung Bảo Bình cho hay về phương diện tài lộc, những người mang nước đã tìm thấy những khoản tiền mình cần để phát triển sự nghiệp của bản thân. Và những người này đang sử dụng chúng để phát triển tài năng của bản thân mình theo cách tốt nhất có thể, để thực hiện một dự án cuộc đời gần gũi với trái tim bạn. Điều này đang thành hình trong cuộc sống của bạn.

Tuân theo lệnh của sao Thổ, Sao Tử Vi khuyên bạn nên thận trọng, không nên chơi trò ve sầu thoát xác. Ngay cả khi bạn không có khả năng hết tiền trong tháng 6, hãy tiêu nó một cách khôn ngoan.

Tử vi tháng 6 năm 2022 cung Bảo Bình sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 6 này, sức khỏe của Bảo Bình tốt hơn nhiều so với khoảng thời gian trước. Bạn có thể thực hiện những chuyến đi xa cùng bạn bè để thổi những ước mơ ấp ủ thành sự thật rồi phải. Hãy tự mình đặt chân đến được những vùng đất chưa đặt chân tới để khám phá những điều mới mẻ.

Tuy nhiên để Bảo Bình duy trì sức khỏe tốt hãy tích cực hơn trong việc chăm sóc bản thân đồng thời yêu thương gia đình mình nhiều hơn. Đó có thể là nguồn động lực lớn nhất để bạn tự chăm chút cho sức khỏe của bản thân. Cũng đừng quên uống thật nhiều nước để đảm bảo cho những chuyến đi xa.

Tình hình thời tiết thay đổi thất thương cho nên Bảo Bình cần phải cẩn thận về bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào liên quan như ho, cảm lạnh và viêm phế quản. Nên dùng thuốc ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của bất kỳ triệu chứng nào kể trên.

Khai vận

Con số may mắn của Bảo Bình trong tháng 6/2022: 2, 11, 12

Những ngày may mắn trong tháng : 10, 14, 20, 26, 29

Lời khuyên: 

Tháng 6 là một thời điểm tốt lành đang đến, đặc biệt là nếu xung quanh Bảo Bình có những người cung Song Tử hoặc Xử Nữ. Những người này sẽ coi trọng và mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Đừng để bản thân trở nên lười biếng, hãy tìm thời gian để làm việc vì triển vọng thăng tiến trong công việc đang được hình thành.

Bảo Bình hãy dành khoảng thời gian này để cố gắng nghỉ ngơi để thư giãn. Thường xuyên hoạt động nhẹ nhàng bởi vì sao Thổ sẽ thay đổi nguồn năng lượng của chòm sao này một chút.

Xem thêm: Tử vi tháng 6/2022 cung Song Ngư

Với những thông tin về Tử vi tháng 6/2022 cung Bảo Bình mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Sao Tử Vi chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top