Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất: Lắm mối tối nằm không

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất vào cuối tháng chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Những người đang độc thân lâm vào tình trạng lắm mối tối nằm không.

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 – 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ. 

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người. 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

TỬ VI THÁNG tuổi Tuất
Dương lịch: Ngày 39 tháng 5 năm 2022 – 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi – Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính HỏaĐịa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinhTuổi: Tuất Thổ

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất cho hay tổng thể vận trình của người tương đối xấu trong tháng do không được Nguyệt Lệnh ủng hộ lại có hung tinh tọa đầu. 

Đầu tháng, vận khí của người tuổi Tuất lâm suy, Kiếp Tài không được ủng hộ nên cuộc sống chi tiêu không được thoải mái. 

Những ngày cuối tháng 5 âm lịch, ngũ hành Đinh Hỏa hành khiển, mang tới cát lợi Tỷ Kiên lại khôi phục sức mạnh, xua tan vận xui của bạn.

Hung tinh

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi xuất hiện thì bản mệnh cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoa trương kẻo rước họa vào thân.

Hoa Cái: Hoa Cái đại diện cho phương diện cô độc của bậc đế vương nhưng ở phương diện khác, Hoa Cái cũng mang hung khí trong mệnh. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc. 

Cát tinh

Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh báo hiệu mối quan vợ chồng hiền hòa, gia đạo bình an, sung túc. 

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất, sự nghiệp của con giáp này lâm hãm địa. Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào tuy nhiên tính khí quá lớn khiến người tuổi Tuất luôn hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. 

Sự ương bướng trong công việc cũng khiến cho người tuổi này không được vừa lòng mọi người xung quanh mình. Từ đó vận quý nhân của bản mệnh, không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.        

Cũng trong khoảng thời gian này, người tuổi Tuất cần nên chú ý tới hung tinh Bạch Hổ. Khi nó xuất hiện thì bạn cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoa trương. 

Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần phải nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Vào khoảng thời gian cuối tháng, Tỷ Kiên lâm suy vận e là người tuổi Tuất không có nhiều may mắn. Đây là điềm báo bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh cũng đồng nghĩa với việc người tuổi này có thêm người đồng hành, sát cánh trong công việc.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Đầu tháng Ngọ âm lịch, vận tiền bạc của người tuổi Tuất gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí Nguyệt Lệnh thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. 

Trong tháng, người tuổi Tuất dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tài chính thua lỗ nên hết sức cẩn thận khi xuất tiền.        

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Theo Tử vi tuổi Tuất, cuối tháng 5 âm lịch phương diện tài vận của con giáp này cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Đây là điềm báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày. 

Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến bản mệnh khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Do đó mà vận tài lộc cứ dậm chân tại chỗ, mãi không phất lên được.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà cho nên đầu tháng, người tuổi Tuất có nhiều mâu thuẫn với anh trai hoặc cha. Có thể là tranh cãi về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn phát sinh là điều khó tránh khỏi. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất vào cuối tháng chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Những người đang độc thân lâm vào tình trạng lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh. 

Cho nên kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do một phần người tuổi Tuất quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm của cả hai lâm vào căng thẳng và không có nhiều điểm sáng. 

Ngoài ra Hoa Cái thần đi vào cung mệnh người tuổi Tuất cũng phải thận trọng. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá tự kiêu không coi trọng mọi người mà các mối quan hệ xuống dốc.

Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Người tuổi Bính Tuất vốn sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên bản mệnh làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu không thể sửa được khuyết điểm này thì đường học tập của các bé sinh năm 2006 sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Có nhiều thăng trầm trong cuộc đời của tuổi Giáp Tuất 1994 trong khoảng thời gian tháng 5 năm Nhâm Dần âm lịch. Sự nghiệp của đương số lúc lên cao, lúc xuống thấp, không ổn định.

Nhâm Tuất | 1982

Về tình cảm, người tuổi Nhâm Tuất 1982 dễ xảy ra tranh cãi vợ chồng, mâu thuẫn vì cả hai quá bận rộn với công việc, ít có thời gian chia sẻ cùng nhau trong tháng này.

Canh Tuất | 1970

Tử vi của tuổi Canh Tuất 1970 tháng 5 âm lịch cho hay công việc của bạn đều được vạn sự như ý, làm chuyện gì cũng thuận lợi, suôn sẻ trong tháng này.

Phong thủy tuổi Tuất tháng 5 âm lịch  

Một tháng tốt lành với sự xuất hiện của ngôi sao thịnh vượng số 9 Cửu Tử. Khoảng thời gian sắp tới bạn tương đối bận rộn. Công việc có nhiều cơ hội mới để theo đuổi, nếu muốn may mắn hơn bạn nên làm việc nhiều với những người tuổi Ngựa. 

Nhưng hãy cẩn thận với sự xung đột của Nhị Hắc ngôi sao của tháng, ngụ ý sự xích mích trong mối quan hệ của bạn với những người lớn tuổi. Nếu muốn hóa giải Nhị Hắc, người tuổi Tuất nên đến những nơi có nước và đồ vật màu xanh dương hoặc màu đen để tăng cường năng lượng. 

Hay bạn có thể trang trí thêm trong nhà những bức tranh về sông hồ, hoặc đặt thêm bể cá hoặc gương soi để tăng cường sức mạnh cho ngôi sao số 4. Nhìn chung, đây một tháng tốt lành về mặt phong thủy để bạn tự tin tiến lên với bất cứ điều gì bạn muốn làm.

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ
  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tý
  • Ngày may mắn: 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top