Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thân: Cẩn thân người thứ 3

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay cảnh báo người tuổi này đang nằm trong top con giáp đại hung vì không được Nguyệt Lệnh ủng hộ. 

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 – 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ. 

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người. 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG tuổi Thân
Dương lịch: Ngày 39 tháng 5 năm 2022 – 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi – Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Thân Kim

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay cảnh báo người tuổi này đang nằm trong top con giáp đại hung vì không được Nguyệt Lệnh ủng hộ. 

Đầu tháng 5 âm lịch có Bính Hỏa, người tuổi Thân có Thất Sát lâm suy vận nên cần phải thận trọng về tài chính. Cuối tháng lại gặp Chính Quan lâm hãm địa cuộc sống của người này tương đối vất vả. Mặt khác có hung tinh Thiên Cẩu đe dọa tới vận trình sức khỏe của người cầm tinh con khi.

Hung tinh

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương mang đến nhiều tổn thương cho người bị chiếu mệnh. Đa số nó gây ra họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên người tuổi Thân. 

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bản mệnh. Không còn cách nào khác dành cho người tuổi Thân là học cách đương đầu và vượt qua nó.        

Cuối tháng 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Vào khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Thân tiếp tục gặp phải bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc, kiềm chế đường quan lộ của bạn. Có thể thấy người cầm tinh con khỉ đang làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. 

Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty, nơi làm việc. Công việc của bạn đang ngày càng khô khan, đơn điệu.

   

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Đầu tháng Ngọ âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Thân hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Điều này đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. 

Cho dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Thân vẫn đủ sức chịu đựng. Có điều bản mệnh lại quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.        

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Theo Tử vi tuổi Thân, cuối tháng 5 âm lịch năm Nhâm Dần mặt tài vận của người tuổi này có Chính Quan lâm nhược địa. Nó khiến cho bản mệnh trở nên nhát gan, sợ phải chịu trách nhiệm. 

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị hạn chế bởi ngũ hành. Người tuổi Thân do không chắc chắn về điều gì nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao phó. 

Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của người cầm tinh con khỉ trong tháng mới này.       

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Tại thời điểm này, chuyện tình cảm của người tuổi Thân gặp nhiều trắc trở. Con giáp này chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò khôn vặt, nhiễm thói ranh ma. 

Tính xấu này khiến cho các mối quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người tuổi Thân đã lập gia đình cẩn thận có họa đến từ người thứ 3, cẩn thận mâu thuẫn trong gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thân cho hay con giáp này có Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn vào cuối tháng. Người đã có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Còn với những người tuổi Thân đang FA thì có thêm sự kiên cường và sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới. 

Mặt khác Thiên Cẩu hung tinh đem về cho người cầm tinh con khỉ nhiều rắc rối trong công việc. Phàm chuyện gì bạn cũng cần phải thận trọng, tránh tranh cãi trực diện để tiểu nhân nhân cơ hội làm trò quỷ quyệt, hãm hại chính mình. 

Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

Tử vi từng tuổi Thân

Giáp Thân | 2004

Các bé tuổi Giáp Thân có tính cách tương đối hiền hòa và trầm lắng, biết quan tâm, chăm sóc mọi người. Cho nên nhờ đó mà vận quý nhân vô cùng vượng.

Nhâm Thân | 1992

Người tuổi Nhâm Thân luôn nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Khi được giao cho công việc hay nhiệm vụ gì, bản mệnh thường bắt tay vào làm ngay mà không hề chần chừ, do dự. Tuy nhiên, người tuổi này cũng đừng quá mức nóng vội nhé.

Canh Thân | 1980

Người sinh năm 1980 Canh Thân dễ thích nghi và đem lại lợi ích cho nhiều người. Đừng để thách thức từ công việc đánh gục ý chí của bạn.

Mậu Thân | 1968

Tính cách của tuổi Mậu Thân 1968 có phần nông nóng, thích bay nhảy lại hay tham gia vào các hoạt động sôi nổi. Bản mệnh có đam mê nhưng lại cả thèm chóng chán nên sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống cũng không được yên ổn trong tháng này.

Phong thủy tuổi Thân tháng 5 âm lịch  

Người tuổi Thân nên giữ thái độ bình tĩnh trong tháng này. Không cần thiết phải thu hút sự chú ý của bản thân nếu không có thể gây ra sự ghen tị không mong muốn. 

Sự tỏa sáng của bạn có thể gây căng thẳng, khó chịu, thậm chí có hại. Sự tập trung của các ngôi sao Trái đất trong khu vực của bạn mang lại những trở ngại. 

Để ngăn chặn ảnh hưởng của ngôi sao số 7 thì quý nhân của bạn sẽ là người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Sửu. Và những vật dụng như nến, các loại đèn, đồ thủ công, đồ vật hình dạng nhọn … sẽ giúp bạn hạn chế sự phát tác của Thất Xích. 

Người tuổi Thân nên mặc đồ thiên về màu đỏ, màu đỏ, da cam, vàng tươi để mang tới may mắn cho mình. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7

  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Tý, tuổi Thìn

  • Tiểu nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tỵ

  • Ngày may mắn: 16, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top