Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi: Sôi động ngày cuối tháng

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi dự báo sắp tới, con giáp này có một tháng đầy biến động. Đầu tháng Chính Ấn lâm suy vận nên có chút không may mắn.

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 – 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ. 

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người. 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG tuổi Mùi
Dương lịch: Ngày 39 tháng 5 năm 2022 – 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi – Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Mùi Thổ

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi dự báo sắp tới, con giáp này có một tháng đầy biến động. Đầu tháng Chính Ấn lâm suy vận nên có chút không may mắn. Từ ngày 12/5 âm lịch, Tỷ Kiên lâm vượng làm gì cũng được giúp đỡ. 

Cát tinh

Bách Việt: Đây là Cát tinh mang đến vận quý nhân vượng, lúc khó khăn gặp người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Theo Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi, sự nghiệp của con giap này gặp nhiều bất lợi. Do bởi ngũ hành tiết khí tháng Bính Ngọ không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người tuổi Mùi trở nên thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. 

Tinh thần luôn yếu nhược không chịu được áp lực công việc cho nên bản mệnh có xu hướng trốn chạy trong tháng này. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người tuổi Mùi cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.        

Cuối tháng 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Vào khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Mùi cũng phải đối diện nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bản mệnh được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. 

Không có khó khăn nào có thể đánh gục được người tuổi này trong tháng 5 âm lịch. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày, bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Đầu tháng Ngọ âm lịch vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến bạn trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình. 

Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người tuổi Mùi lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình.         

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Tử vi tuổi Mùi cho biết vào cuối tháng 5 âm lịch Tỷ Kiên lâm vượng vận ảnh hưởng khiến cho người cầm tinh con dê nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. 

Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.        

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Tại thời điểm này, phương diện tình cảm của người tuổi Mùi nặng nề. Đầu tháng 5 âm lịch, Chính Ấn là kỵ thần đem tới nhiều tín hiệu xấu. Người tuổi Mùi độc thân trở nên nhát gan, rụt rè hơn trong chuyện tình cảm. 

Người có gia đình thì trở nên trầm mặc, ít nói hơn. Tính tình hướng nội không muốn chia sẻ áp lực hàng ngày. Chính Ấn gặp khắc khiến vận tình cảm của bạn không có nhiều sự tiến triển. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Vào cuối tháng 5, tình cảm của những người tuổi Mùi trở nên khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi này dễ dàng tạo thêm cho mình nhiều mối quan hệ mới, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. 

Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Điều này cho thấy, vận tình cảm của người tuổi Mì tương đối khả quan trong khoảng thời gian này.

Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

Tử vi từng tuổi Mùi

Ất Mùi | 2015

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng khả năng kiềm chế của những người tuổi Ất Mùi 2015 rất tốt và không mấy khi thể hiện cảm xúc gì trên mặt.

Quý Mùi | 2003

Người tuổi Quý Mùi là người ôn hòa, mềm dẻo, uyển chuyển nên rất được lòng mọi người xung quanh, thường được yêu mến và ủng hộ nhiều. Vận quý nhân của người tuổi này vì vậy mà khá tốt.

Tân Mùi | 1991

Nếu người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 tuân theo nề nếp, kỷ cương thì công việc của bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Kỷ Mùi | 1979

Người tuổi Kỷ Mùi luôn sống có trách nhiệm, lại thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên công sức của người tuổi này bỏ ra đã được ghi nhận. Dù thành quả chưa đến mức lớn lao nhưng hứa hẹn tương lai nhất định sẽ là viễn cảnh tốt đẹp.

Phong thủy tuổi Mùi tháng 5 âm lịch  

Những người tuổi Mùi sẽ có xu hướng gặp nhiều khó khăn trong tháng này. Vì ngôi sao xui xẻo Thất Xích đi vào khu vực của bạn. Một thời gian đầy những trở ngại, khi hai ngôi sao không thuận lợi kết hợp và thúc đẩy lẫn nhau. 

Để ngăn chặn ảnh hưởng của ngôi sao số 7 thì quý nhân của bạn sẽ là người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Sửu. Và những vật dụng như nến, các loại đèn, đồ thủ công, đồ vật hình dạng nhọn … sẽ giúp bạn hạn chế sự phát tác của Thất Xích. 

Người tuổi Mùi nên mặc đồ thiên về màu đỏ, màu đỏ, da cam, vàng tươi để mang tới may mắn cho mình. 

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 6, 7

  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xám, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

  • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi

  • Ngày may mắn: 13, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top