Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi: Trở nên ù lì, chậm chạp

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng của người tuổi này lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Do đó mà bạn trở nên chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. 

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 – 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ. 

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người. 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG tuổi Hợi
Dương lịch: Ngày 39 tháng 5 năm 2022 – 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi – Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Hợi Thủy

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay vận trình tổng thể của con giáp này không ổn, thường gặp xui xẻo. Đầu tháng Bính Hỏa đắc lệnh, Thiên Ấn lâm nguy khiến sự nghiệp của bạn lao đao. 

Vào khoảng thời gian cuối tháng, Chính Ấn mang tới nhiều tin tức xấu. Cũng may hung tinh không xuất hiện lại có cát tinh Tử Vi che chở nên mọi chuyện sẽ được cải thiện phần nào. 

Cát tinh

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý cũng như mang sức mạnh cho bản mệnh vươn lên, khắc phục khó khăn.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi, sự nghiệp đầu tháng của người tuổi này lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Do đó mà bạn trở nên chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. 

Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc với tư duy cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Cũng trong tháng này, bạn lười tư duy nên ngại tìm ra cách giải quyết cho nên không được mọi người ủng hộ về công việc.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Sang khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Hợi gặp thử thách. Tháng 5 âm lịch, tiết khí Nguyệt Lệnh không ủng hộ người cầm tinh con lợn nên công việc sẽ khó mà trôi chảy. Bản mệnh trở nên thiếu ý thức về quyền lực và năng lực của mình. 

Với con giáp này, việc nào cũng không thể làm được, ngại khó ngại khổ. Đồng thời đương số làm việc không có động lực nên vận sự nghiệp tương đối tiêu điều.        

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Đầu tháng Ngọ âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Hợi không phát triển. Đương số không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Cũng tại thời điểm này, người tuổi Hợi gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. 

Suy nghĩ cô độc nên người tuổi Hợi thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối phải làm việc một mình, cô đơn.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Tử vi tuổi Hợi vào cuối tháng 5 âm lịch vận tài lộc vẫn lâm vào tình trạng không được như lý tưởng. Người tuổi này gặp khá nhiều trở ngại trên con đường kiếm tiền của bản thân.

Bản mệnh không tự tin nên việc gì cũng cảm thấy không chắc, tính toán quá nhiều mà trở nên do dự khiến cơ hội kiếm tiền dễ trượt khỏi tay. Đồng thời tính tình lười biếng cũng khiến người tuổi Hợi trở nên ỳ trệ hơn.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Tại thời điểm này, chuyện mặt tình cảm của người tuổi Hợi không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến bạn trở nên khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. 

Người tuổi Hợi đã lập gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi có vận trình tình cảm không tốt. Khi ngũ hành tiết khí khắc chế Ấn tinh trong cung mệnh không giúp đỡ được gì nhiều. Người độc thân trở nên lười biếng, không chịu chủ động trong tình cảm. 

Người có gia đình thì trở nên thiếu chính kiến, chuyện gì cũng thuận theo đối phương, cuối cùng chính mình chịu thiệt thòi trong cảm xúc.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Hợi cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mệnh của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. 

Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển hung thành cát.

Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Những đứa trẻ Đinh Hợi trở nên biết quan tâm chăm sóc người khác, và luôn lấy đó làm mục tiêu phấn đấu của mình trong tháng 5 âm lịch.

Ất Hợi | 1995

Người sinh năm 1995 cần học cách khiến suy nghĩ, nhịp sống cũng như cảm xúc của mình dịu lại.

Quý Hợi | 1983

Tuổi Quý Hợi gặp vận đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công việc, sự nghiệp. Người có gia đình cần thận trọng kẻ thứ 3, người độc thân e lắm mối tối nằm không tại thời điểm này.

Tân Hợi | 1971

Trong công việc khi người tuổi Tân Hợi đảm nhận mọi công việc được cấp trên giao với một tinh thần tràn đầy năng lượng.

Phong thủy tuổi Hợi tháng 5 âm lịch  

Sự thành công của người tuổi Hợi sẽ tăng lên khi ngôi sao của sự thịnh vượng Cửu Tử ghé thăm. Bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc. Nếu bạn có một ý tưởng, ngay cả khi không chắc chắn về cách chính xác thì hãy cứ tiến hành, cứ bắt đầu… câu trả lời sẽ đến. 

Một thời điểm mà bạn được hưởng lợi từ việc mang niềm tin cho mình. Không cần phải lên kế hoạch tỉ mỉ mọi thứ trước khi bắt đầu; để lại chỗ cho những thay đổi, để làm theo trực giác. Hoặc bạn có thể thay đổi hoàn toàn hướng đi nếu tình huống đòi hỏi điều đó.

Linh hoạt và tin tưởng vào bản năng là chiến lược tốt nhất cho người này. Nói chung, đây khoảng thời gian tốt đẹp và cũng là một khoảng thời gian hạnh phúc, miễn là bạn đừng để những điều nhỏ nhặt làm bạn căng thẳng. Gần gũi với những người tuổi Ngọ để cải thiện năng lượng cho mình. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 1

  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu xám, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Mùi

  • Tiểu nhân: Tuổi Thân, tuổi Dần

  • Ngày may mắn: 6, 7

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top