Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu: Vận đen đủ đường

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho hay con giáp này nằm trong top xui xẻo của tháng Bính Ngọ. Đầu tháng, bản mệnh có Chính Tài lâm suy vận cho nên người tuổi Dậu phải đối diện nguy cơ mất tiền. 

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 – 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ. 

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người. 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

TỬ VI THÁNG tuổi Dậu
Dương lịch: Ngày 39 tháng 5 năm 2022 – 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi – Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính HỏaĐịa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinhTuổi: Dậu Kim

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho hay con giáp này nằm trong top xui xẻo của tháng Bính Ngọ. Đầu tháng, bản mệnh có Chính Tài lâm suy vận cho nên người tuổi Dậu phải đối diện nguy cơ mất tiền. 

Cuối tháng Thực Thần lâm hãm địa khiến người tuổi này lâm vào tình trạng viêm màng túi nghiêm trọng. Ngoài ra có sự xuất hiện của Hồng Loan nên bản mệnh cần đề phòng nạn đào hoa bám thân. 

Hung tinh

Hồng Loan: Hồng Loan là cát tinh, ý chỉ quan hệ vợ chồng, tình cảm đôi lứa tâm đầu ý hợp, thú vị nồng thắm. Nhưng gặp ngũ hành không thuận nó lại đem tới họa người thứ ba.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân gia đình.

Cát tinh

Thiên Đức: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cảnh báo sự nghiệp của con giáp này gặp rắc rối với trưởng bối, cấp trên có tuổi. Hoặc do chuyện trong nhà mâu thuẫn khiến bản mệnh mang cả phiền não vào trong công việc. 

Chính Tài ngụ nghĩa là những gì liên quan mật thiết nhất đến cuộc sống con người. Nên khi nó gặp khắc chế, người tuổi Dậu cần lưu ý ngay đến các vấn đề bên cạnh mình như bạn bè, người thân, họ hàng gây rắc rối.

Vận trình bất lợi cho nên người tuổi Dậu cần dựa vào cát tinh Thiên Đức để cải thiện vận mệnh của mình. Thiên Đức mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Nên vận trình sau này của người cầm tinh con gà sẽ có nhiều người giúp đỡ, lúc gặp khó khăn cũng không quá bi đát. Đương số cần phát huy có tấm lòng từ bi, làm gì cũng cần có sự cảm thông thì mới đem tới quý khí và phúc phận. 

Kinh Dịch đã nói rằng: “Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh”. Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung sẽ hóa cát. 

Cuối tháng 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Vào khoảng thời gian cuối tháng 5 năm Nhâm Dần, sự nghiệp của người tuổi Dậu gặp Thiên Tài tinh, bạn trở nên cẩu thả trong công việc. Tính tình đại khái qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi này gặp nhiều rắc rối. 

Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Dậu dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tháng. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm tồi tệ.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Đầu tháng Ngọ âm lịch, có nhiều điềm báo bất lợi liên quan đến tiền tài, tài sản cố định của người tuổi Dậu. Khi nó gặp khắc chế thì người tuổi này cần nên lưu ý tính cách coi trọng được mất sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tổn thất lớn. Tính cách keo kiệt lại lười lao động sẽ không đem lại lợi ích tiền bạc cho người cầm tinh con gà.        

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, tài lộc dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi con giáp này biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn và tránh những nơi phải chi tiêu lãng phí. 

Cũng tại thời điểm này, những thói quen ham chơi và thử vận may vào những trò trúng thưởng, cá cược, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Dậu đã biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.         

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 30/5 – 13/6

Lúc này Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho đường tình duyên của người tuổi Dậu. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. 

Với những người tuổi Dậu đã có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực cho nên đương số khó mà mở lòng với người kia. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/6 – 28/6

Tử vi tuổi Dậu cũng cho biết chuyện tình cảm của con giáp này vào tháng 5 âm lịch cũng không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Bạn khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân.

Hơn nữa những người này lại không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân lười ra ngoài hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Nếu người tuổi Dậu độc thân nếu tỉnh ngộ sớm, hòa đồng hơn, biết cảm thông hơn thì chuyện tình cảm sẽ đỡ phần nào cô quạnh. Người có gia đình cần phải thấu hiểu cho người khác và biết kiềm chế cái tôi để không khí gia đình sẽ trở nên thoải mái!

Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

Tử vi từng tuổi Dậu

Ất Dậu | 2005

Người sinh năm 2005 Ất Dậu là người người thông minh, có tinh thần trách nhiệm cao đường học hành. Trong tháng 5, học tập hay thi cử nhận được kết quả tốt.

Quý Dậu | 1993

Quý Dậu điều hướng và tạo nhiều cảm hứng làm việc hơn cho mọi người xung quanh tại thời điểm này.

Tân Dậu | 1981

Tháng 5 âm lịch Nhâm Dần, tuổi Tân Dậu 1981 lưu ý đến vấn đề tim mạch, mắt và khí huyết, nhất là đối với những ai đã có mầm bệnh trong người. Bản mệnh đi kiểm tra thường xuyên khi thấy có dấu hiệu bất ổn.

Kỷ Dậu | 1969

Người tuổi này không nên đầu tư và mở rộng hoạt động. Kỷ Dậu nên có những bước mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có gặp bất đồng, ganh ghét và đố kỵ do tiểu nhân.

Phong thủy tuổi Dậu tháng 5 âm lịch  

Một tháng tuyệt vời với người tuổi Dậu khi  cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú Nhất Bạch tọa cung hướng phong thủy. Điều này mang lại nguồn năng lượng chiến thắng cho bạn. 

Ngôi sao số 1 cũng là dấu hiệu cho những khởi đầu mới, đây là thời điểm tốt để bắt đầu những ý tưởng mới. 

Khai vận

  • Số may mắn: 1, 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ, xanh nước biển, màu hồng
  • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân
  • Ngày may mắn: 2, 8

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top