Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ngày may mắn

Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo, là một ngày nhiều may mắn và thuận lợi. Với rất nhiều đoạn chiêm tinh thuận lợi ủng hộ chúng ta cả về sự nghiệp và tiền bạc.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 20/5/2022

9:27 sáng sao Thủy lục hợp sao Mộc 

Chúng ta lý trí, hào phóng, có tài ăn nói, thích thảo luận, thích giao tiếp xã hội và có kỹ năng tổ chức, trí tưởng tượng phong phú và khát khao kiến thức.

12:45 trưa Mặt Trăng lục hợp sao Hải Vương

Góc lục hợp này mang lại cho chúng ta một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, nhạy cảm và khả năng đồng cảm tốt. Tài năng nghệ thuật của chúng ta nổi lên; chúng ta cũng có một sự hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Chúng ta hấp dẫn, mơ mộng, nhiệt tình và có trí tưởng tượng phong phú.

3:15 chiều Mặt Trăng lục hợp Sao Hỏa

Góc chiêm tinh này mang lại cho chúng ta ý chí tuyệt vời, lòng dũng cảm, hành động thiết thực, sự tháo vát, hoạt động, yêu chân lý và cởi mở.

6:24 chiều Sao Diêm Vương trùng tụ Mặt Trăng

Đoạn trùng tụ này khiến chúng ta chán nản, tìm kiếm sự hưởng thụ thấp thỏm và thiếu kiềm chế. Cảm xúc bộc phát dữ dội có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong thời gian này.

8:07 tối Mặt Trời tam hợp Mặt Trăng

Góc tam hợp này mang lại cho chúng ta hạnh phúc tổng thể, thành công trong cuộc sống, sức khỏe, hạnh phúc, sức sống, sự hòa hợp với cha mẹ và gia đình, và chúng ta hòa thuận với người bạn đời của mình.

9:00 tối Mặt Trăng quá cảnh Bảo Bình

Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng mang lại cho chúng tôi tinh thần trách nhiệm, tài năng tổ chức, tinh thần trách nhiệm. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc. Chúng ta có thể hoàn thành một công việc trách nhiệm tốt.

Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo là một ngày nhiều may mắn và thuận lợi. Với rất nhiều đoạn chiêm tinh thuận lợi, chúng ta sẽ được ủng hộ cả về sự nghiệp và tiền bạc. Mặt quan hệ xã giao của chúng ta được góc lục hợp buổi sáng  che chở, khả năng kết nối thành công  sẽ cao hơn.

Tới chiều góc lục hợp và trùng tụ đan xen mang tới cho các chòm sao niềm hạnh phúc chung. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để đạt tới thành  công.

Cung Bạch Dương

Công việc: Đôi khi, Bạch Dương có thể tỏ ra gần như quyết đoán hoặc hung hăng quá mức do sự ảnh hưởng của góc vuông. Điều này có thể làm giảm cơ hội công việc. Nó cũng sẽ hạn chế sự phát triển và ngăn chặn một phần nỗ lực hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè quanh Bạch Dương.

Tiền bạc: Về mặt tài chính có thể góc vuông của Mặt Trời và Sao Thổ không giúp Bạch Dương có được nhiều tiền hay đạt được khoản doanh thu nào đó. Nhưng Bạch Dương sẽ vượt qua trở ngại lớn nhất ấy là sự ỷ lại, tinh thần vươn lên sẽ giúp vận tiền bạc của bạn tốt hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thời gian này sẽ có dấu hiệu của sự buồn bã, chán nản và kém may mắn. Bạch Dương sẽ cần phải thay đổi sự ủ dột bấy lâu và thay vào bằng tinh thần tích cực. Tình yêu sẽ đến với bạn.

Sức khỏe: Tay của Bạch Dương luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Cung Kim Ngưu

Công việc: Bạn có thể cảm thấy một cách rõ ràng công việc hiện tại của mình đang bị làm khó. Góc vuông khiếnKim Ngưubạn có thể bị từ chối, cô lập trong công việc chung. Điều cần làm lúc này là mạnh mẽ và bắt tay ngay vào từng nhiệm vụ khó khăn nhất. Tự tin sẽ giúp Kim Ngưu thành công.

Tiền bạc: Giống như hầu hết các khía cạnh của sao Thổ, khía cạnh này trở nên tốt hơn theo thời gian. Bạn có thể là người thu hoạch sau cùng nhưng trái ngọt mà bạn nhận được sẽ giúp bạn có một khoản đáng kể.

Tình cảm: Bạn không nhận thấy ảnh hưởng của mình đối với người khác hoặc vô tình bỏ qua cảm xúc và sự nhạy cảm của đối phương. Thông thường, đây chỉ là một phản ứng thái quá đối với nỗi sợ hãi yêu đương của bạn khi liên quan đến người quan trọng.

Sức khỏe: Kim Ngưu nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Cung Song Tử

Công việc: Sự hợp tác công việc cần phát triển hơn nữa để thúc đẩy các vấn đề xung quanh Song Tử. Và không khí cứng nhắc và nghiêm khắc phải được nới lỏng hơn để các quan hệ đối tác dễ dàng dung hòa hơn. Như vậy vận sự nghiệp mới thông suốt được.

Tiền bạc: Bạn cần hết sức lưu ý trong mặt tiền bạc. Góc vuông sẽ đem tới nhiều cạnh tranh về tài chính & doanh thu. Bản thân Song Tử còn gặp một số thị phi không đáng có.

Tình cảm: Nhu cầu thư giãn hiện hữu trong cả các mối quan hệ bên ngoài và bên trong của bạn. Bạn có thể không nhìn rõ bản chất và hướng đi của mình và điều này tạo ra sự bất an, làm mất ổn định lòng tự trọng của bạn.

Sức khỏe: Song Tử nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu.

Cung Cự Giải

Công việc: Đoạn quá cảnh Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách trong công việc. Và những thử thách có thể khiến Cự Giải bi quan và thậm chí là trầm cảm. Hãy thoát ra mớ bòng bong đó nhé!

Tiền bạc: Góc vuông giữa Mặt Trời và Sao Thổ khiến Cự Giải có thể lùi vào tư thế đầu hàng của sự thụ động trước những thử thách trong về tiền bạc. Hành động này sẽ khiến Cự Giải bị đánh bại trước khi bạn bắt đầu.

Tình cảm: Có sự dự trữ cảm xúc và thiếu sự nồng nhiệt trong các mối quan hệ xã hội, tình cảm của Cự Giải. Góc vuông giữa Sao Thủy và Sao Mộc khiến Cự Giải cảm thấy không thoải mái trong việc cởi bỏ cảm xúc muốn ngăn cách xã hội và bước vào các mối quan hệ sâu sắc hơn.

Sức khỏe: Cự Giải nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Cung Sư Tử

Công việc: Sư Tử đang vật lộn trong kho khăn của chính mình. Trước thử thách bạn dường như đánh giá bản thân mình quá thấp. Mất tự tin khiến cách làm việc của Sư Tử không được thông suốt.

Tiền bạc: Về mặt tài chính có thể xuất hiện một số khó khăn như thể thế giới bên ngoài và mọi người đang chống lại bạn, nhưng chính nguồn gốc này có thể mang lại những cơ hội tuyệt vời khi những thay đổi của bạn tiếp tục.

Tình cảm: Về tình cảm Sư Tử sẽ gặp những điều khá bất lợi cho chính mình. Với lòng tự trọng quá cao Sư Tử dường như không thể chống đỡ trước những chỉ trích từ người thân.

Sức khỏe: Sư Tử có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cung Xử Nữ

Công việc: Có khả năng Xử Nữ sẽ phải chịu áp lực từ việc cần hoàn thành công việc. Áp lực đó có thể đến từ sếp, cha bạn hoặc một số nhân vật có quyền lực khác. Trên đường đi, họ sẽ gây khó dễ cho bạn bằng những lời chỉ trích, từ chối hoặc thậm chí là lạm dụng tinh thần.

Tiền bạc: Giống như hầu hết các khía cạnh của sao Thổ, khía cạnh này trở nên tốt hơn theo thời gian. Bạn có thể là người thu hoạch sau cùng nhưng trái ngọt mà bạn nhận được sẽ giúp bạn có một khoản đáng kể.

Tình cảm: Nhu cầu thư giãn hiện hữu trong cả các mối quan hệ bên ngoài và bên trong của bạn. Bạn có thể không nhìn rõ bản chất và hướng đi của mình và điều này tạo ra sự bất an, làm mất ổn định lòng tự trọng của bạn.

Sức khỏe: Xử Nữ nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu.

Cung Thiên Bình

Công việc: Thiên Bình đang vật lộn trong kho khăn của chính mình. Trước thử thách bạn dường như đánh giá bản thân mình quá thấp. Mất tự tin khiến cách làm việc của Thiên Bình không được thông suốt.

Tiền bạc: Bạn cần hết sức lưu ý trong mặt tiền bạc. Góc vuông sẽ đem tới nhiều cạnh tranh về tài chính & doanh thu. Bản thân Thiên Bình còn gặp một số thị phi không đáng có.

Tình cảm: Bạn không nhận thấy ảnh hưởng của mình đối với người khác hoặc vô tình bỏ qua cảm xúc và sự nhạy cảm của đối phương. Thông thường, đây chỉ là một phản ứng thái quá đối với nỗi sợ hãi yêu đương của bạn khi liên quan đến người quan trọng.

Sức khỏe: Thiên Bình nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Cung Bọ Cạp

Công việc: Bạn có thể cảm thấy một cách rõ ràng công việc hiện tại của mình đang bị làm khó. Góc vuông khiếnBọ Cạpbạn có thể bị từ chối, cô lập trong công việc chung. Điều cần làm lúc này là mạnh mẽ và bắt tay ngay vào từng nhiệm vụ khó khăn nhất. Tự tin sẽ giúp Bọ Cạp thành công.

Tiền bạc: Bạn có thể chưa giàu ngay nhưng với nỗ lực và quyết tâm cùng tinh thần kiên trì hiếm có Bọ Cạp sẽ vượt qua khó khăn từ góc vuông Mặt Trời và Sao Thổ từ đó vực dậy vận tiền bạc của mình.

Tình cảm: Với tinh thần kiên trì Bọ Cạp sẽ được đối phương đón nhận. Tình cảm thời gian này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự kiên trì của bạn. Thái độ nghiêm túc trong tình yêu sẽ thay đổi cách nhìn đối phương với bạn.

Sức khỏe: Bọ Cạp có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cung Nhân Mã

Công việc: Góc vuông khiến Nhân Mã bị nhiều áp lực, thay vì thư giãn nhiều hơn, bạn có xu hướng bộc phát một nguồn năng lượng chi phối khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu. Vận công việc vì thế khó mà như ý.

Tiền bạc: Về mặt tài chính có thể góc vuông của Mặt Trời và Sao Thổ không giúp Nhân Mã có được nhiều tiền hay đạt được khoản doanh thu nào đó. Nhưng Nhân Mã sẽ vượt qua trở ngại lớn nhất ấy là sự ỷ lại, tinh thần vươn lên sẽ giúp vận tiền bạc của bạn tốt hơn.

Tình cảm: Bạn có thể cảm thấy rằng tình cảm của mình đang tụt dốc bởi thế giới dường như đang đối đầu với bạn. Nhưng kỳ thực chuyện tình cảm lúc này có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào phản ứng của Nhân Mã trước đối phương.

Sức khỏe: Nhân Mã có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cung Ma Kết

Công việc: Bạn có thể không nhìn rõ bản chất và hướng đi của mình trong công việc. Nên điều này tạo ra sự bất an trong lòng Ma Kết, nó làm mất ổn định tư duy của bạn, khiến mặt sự nghiệp có một chút biến động tiêu cực.

Tiền bạc: Bạn có thể chưa giàu ngay nhưng với nỗ lực và quyết tâm cùng tinh thần kiên trì hiếm có Ma Kết sẽ vượt qua khó khăn từ góc vuông Mặt Trời và Sao Thổ từ đó vực dậy vận tiền bạc của mình.

Tình cảm: Về tình cảm Ma Kết sẽ gặp những điều khá bất lợi cho chính mình. Với lòng tự trọng quá cao Ma Kết dường như không thể chống đỡ trước những chỉ trích từ người thân.

Sức khỏe: Tay của Ma Kết luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Cung Bảo Bình

Công việc: Bạn có thể không nhìn rõ bản chất và hướng đi của mình trong công việc. Nên điều này tạo ra sự bất an trong lòng Bảo Bình, nó làm mất ổn định tư duy của bạn, khiến mặt sự nghiệp có một chút biến động tiêu cực.

Tiền bạc: Vấn đề về lòng tự trọng và giá trị được đề cao. Bảo Bình có thể trải qua một mức độ bất an tiềm ẩn và sợ hãi khi phải đóng tiền đầy đủ vào thời gian này. Một số chi tiêu vượt quá dự liệu khiến Bảo Bình không được yên tâm về thu nhập của mình.

Tình cảm: Nhu cầu thư giãn hiện hữu trong cả các mối quan hệ bên ngoài và bên trong của bạn. Bạn có thể không nhìn rõ bản chất và hướng đi của mình và điều này tạo ra sự bất an, làm mất ổn định lòng tự trọng của bạn.

Sức khỏe: Tay của Bảo Bình luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Cung Song Ngư

Công việc: Bạn có thể không nhìn rõ bản chất và hướng đi của mình trong công việc. Nên điều này tạo ra sự bất an trong lòng Song Ngư, nó làm mất ổn định tư duy của bạn, khiến mặt sự nghiệp có một chút biến động tiêu cực.

Tiền bạc: Giống như hầu hết các khía cạnh của sao Thổ, khía cạnh này trở nên tốt hơn theo thời gian. Bạn có thể là người thu hoạch sau cùng nhưng trái ngọt mà bạn nhận được sẽ giúp bạn có một khoản đáng kể.

Tình cảm: Đây là một bài kiểm tra tình yêu của bạn. Song Ngư phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ nếu không đối thủ sẽ đuổi kịp bạn và chiếm lấy crush của bạn đó.

Sức khỏe: Tay của Song Ngư luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 20/5/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Sao Tử Vi nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top