Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sự hời hợt gây phá hoại

Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo, là một ngày có nhiều sự thuận lợi về mặt tinh thần nhưng sẽ bất lợi về mặt công việc. Bởi sự hời hợt sẽ gây tổn hại về tài chính.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 17/5/2022

Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sự hời hợt gây phá hoại

1:18 sáng Mặt Trăng đối đỉnh sao Thủy

Những món quà tinh thần tốt có sẵn trong thời gian này, nhưng chúng ta lại hơi lạm dụng chúng. Vì suy nghĩ của chúng ta có thể thay đổi, lý do tại sao chúng ta không thể hiểu sự thật một cách chính xác như vậy. Chúng ta cũng có thể hời hợt, thiếu nhất quán và hấp tấp.

11:33 chiều Mặt Trăng tam hợp sao Thủy

Đây là một đoạn chiêm tinh rất thuận lợi. Nó có thể mang lại cho chúng ta thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất. Chúng ta có cái nhìn tích cực về cuộc sống; chúng tôi chân thành và thích sự nổi tiếng. Chúng tôi có thể thực hiện các hoạt động từ thiện. Chúng ta hấp dẫn, lạc quan và có sở thích nghệ thuật.

Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo là một ngày có nhiều sự thuận lợi về mặt tinh thần nhưng sẽ bất lợi về mặt công việc. Bởi sự hời hợt sẽ gây tổn hại về tài chính. Góc đối đỉnh với sao Thủy chưa bao giờ dễ dàng cho bất kỳ ai.

Đến chiều sự chú ý của bạn sẽ không gỉam đi nhưng bù lại bạn có xu hướng tích cực và lạc quan hơn. Đây sẽ là liều thuốc tinh thần của chúng ta.

Cung Bạch Dương

Công việc: Bạch Dương nhìn không rõ mọi thứ, cảm giác, khía cạnh trực giác của bạn mất cân bằng với quá trình suy nghĩ. Khiến bạn thiếu các kỹ năng nhận thức nhạy bén trong công việc.

Tiền bạc: bạn sẽ phải chi tiêu nhiều các khoản tiêu dùng sinh hoạt, Bạch Dương cần học cách quản lý tiền bạc chứ đừng quá thoải mái trong các buổi vui chơi. Ngoài ra, nếu là phụ nữ và đang là tay hòm chìa khóa của gia đình thì các bạn nên cẩn thận với việc chi tiêu để tránh các vấn đề xảy ra.

Tình cảm: Trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng với Sao Thủy khiến Bạch Dương thiếu đi tính khôn ngoan, trực giác cùng sự thận trọng, logic và sáng suốt. Nên bạn thường không thoải mái thể hiện bản thân mình trong tình yêu.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bạch Dương nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Cung Kim Ngưu

12 cung hoàng đạo

Công việc: Bạn không có khả năng đánh giá mọi tình huống đang xảy ra. Nên Kim Ngưu không có quyết định đúng đắn khiến công việc dậm chân tại chỗ.

Tiền bạc: Mặt trăng vuông góc sao Thủy dự báo sự can đảm cùng sự quyết tâm trong công việc là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng tới tài chính của Kim Ngưu tại thời điểm này.

Tình cảm: Mặt Trăng chiêm tinh Kim Ngưu rất thích cảm giác thuộc về người mình yêu. Bởi góc vuông khiến bạn có cảm giác thiếu an toàn. Bạn muốn thể hiện cho người khác biết hai người đang trong mối quan hệ yêu đương.

Sức khỏe: Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Cung Song Tử

Công việc: Bạn không có cảm giác an toàn bởi Mặt trăng vuông góc sao Thủy. Song Tử muốn tạo ra những điều chắn chắn, vững bền, đặc biệt là công việc chuyên môn và trở thành chỗ dựa vững chắc về mặt vật chất cho mọi người. Tuy nhiên mọi chuyện khó mà như ý nguyện.

Tiền bạc: Tiền bạc lúc này chưa có tiến triển gì đáng kể nhưng với những thỏa thuận phát sinh trong lúc này Song Tử sẽ có thu nhập tăng lên vào những tháng sau. Nỗ lực về vấn đề tiền bạc của bạn chưa thực sự hiệu quả và cần có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.

Tình cảm: Song Tử có gia đình sẽ thuận lợi bên gia đình của mình. Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, cùng nấu ăn, cùng chia sẻ những điều trong công việc và cuộc sống sau một ngày.

Sức khỏe: Song Tử biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Cung Cự Giải

Công việc: Kinh nghiệm từ quá khứ có thể đóng vai trò là bước đệm đưa bạn tiến dần lên. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp trong công ty, Cự Giải không được đánh giá cao vì tính ngang bướng.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng với Sao Thủy của Cự Giải không mấy khả quan, bạn chi tiêu quá nhiều, không có sự kiểm soát.

Tình cảm: Mặt Trăng chiêm tinh Cự Giải rất thích cảm giác thuộc về người mình yêu. Bởi góc vuông khiến bạn có cảm giác thiếu an toàn. Bạn muốn thể hiện cho người khác biết hai người đang trong mối quan hệ yêu đương.

Sức khỏe: Cự Giải biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Cung Sư Tử

Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sự hời hợt gây phá hoại

Công việc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Sư Tử tìm một công việc mới. Vì vậy, bạn xoay xở công việc tương đối khó khăn.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng với Sao Thủy của Sư Tử không mấy khả quan, bạn chi tiêu quá nhiều, không có sự kiểm soát.

Tình cảm: Mặt Trăng vuông góc sao Thủy đem lại những gì thực tế nhất trong quan niệm tình yêu của Sư Tử. Bạn không quá tin vào những lời đường mật mà chỉ nhìn vào hành động của đối phương.

Sức khỏe: Hôm nay Sư Tử nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Cung Xử Nữ

Công việc: Bạn không có khả năng đánh giá mọi tình huống đang xảy ra. Nên Xử Nữ không có quyết định đúng đắn khiến công việc dậm chân tại chỗ.

Tiền bạc: Tiền bạc lúc này chưa có tiến triển gì đáng kể nhưng với những thỏa thuận phát sinh trong lúc này Xử Nữ sẽ có thu nhập tăng lên vào những tháng sau. Nỗ lực về vấn đề tiền bạc của bạn chưa thực sự hiệu quả và cần có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.

Tình cảm: Mặt Trăng vuông góc sao Thủy đem lại những gì thực tế nhất trong quan niệm tình yêu của Xử Nữ. Bạn không quá tin vào những lời đường mật mà chỉ nhìn vào hành động của đối phương.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Xử Nữ nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Cung Thiên Bình

Công việc: Mặt trăng vuông góc sao Thủy không khiến sự nghiệp của Thiên Bình khởi sắc. Bạn khá ù lì và tinh thần ủ dột. Mặt trăng cũng không khiến bạn nhanh nhẹn và sôi nổi hơn trong công việc.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng với Sao Thủy của Thiên Bình không mấy khả quan, bạn chi tiêu quá nhiều, không có sự kiểm soát.

Tình cảm: Trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng với Sao Thủy khiến Thiên Bình thiếu đi tính khôn ngoan, trực giác cùng sự thận trọng, logic và sáng suốt. Nên bạn thường không thoải mái thể hiện bản thân mình trong tình yêu.

Sức khỏe: Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Thiên Bình sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sự hời hợt gây phá hoại

Công việc: Bọ Cạp nhìn không rõ mọi thứ, cảm giác, khía cạnh trực giác của bạn mất cân bằng với quá trình suy nghĩ. Khiến bạn thiếu các kỹ năng nhận thức nhạy bén trong công việc.

Tiền bạc: Tiền bạc của bạn khá eo hẹp trong khoảng thời gian Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy. Những nguồn thu bất ngờ, tiền từ trên trời rơi xuống trước đó sẽ khó mà có, bạn cần thắt chặt chi tiêu hơn.

Tình cảm: Mặt trăng vuông góc sao Thủy khiến trở nên thiếu kỹ năng giao tiếp và xã hội. Bạn khép kín và thụ động nên chuyện tình cảm sẽ khó mà thuận lợi.

Sức khỏe: Hôm nay Bọ Cạp nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Cung Nhân Mã

Công việc: Trở thành chỗ dựa vững chắc là nhu cầu nổi bật của Nhân Mã vào thời điểm này và nó khiến bạn có nhiều động lực đi những bước cần thiết để đảm bảo có thể đạt được những mục tiêu sự nghiệp của mình.

Tiền bạc: Việc mà Nhân Mã cần làm trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng tương hợp với Sao Thủy chính là giữ chặt túi tiền, đừng ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra những quyết định sai lầm.

Tình cảm: Mặt Trăng vuông góc sao Thủy đem lại những gì thực tế nhất trong quan niệm tình yêu của Nhân Mã. Bạn không quá tin vào những lời đường mật mà chỉ nhìn vào hành động của đối phương.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Nhân Mã nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Cung Ma Kết

Công việc: Bạn không có cảm giác an toàn bởi Mặt trăng vuông góc sao Thủy. Ma Kết muốn tạo ra những điều chắn chắn, vững bền, đặc biệt là công việc chuyên môn và trở thành chỗ dựa vững chắc về mặt vật chất cho mọi người. Tuy nhiên mọi chuyện khó mà như ý nguyện.

Tiền bạc: Tình hình tài chính trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng với Sao Thủy của Ma Kết không mấy khả quan, bạn chi tiêu quá nhiều, không có sự kiểm soát.

Tình cảm: Ma Kết cảm thấy đối phương không. hoàn toàn hiểu mình. Không biết lắng nghe và chia sẻ trong đoạn quá cảnh Mặt Trăng vuông góc với Sao Thủy nên chuyện tình cảm của Ma Kết khá xấu.

Sức khỏe: Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Ma Kết sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Cung Bảo Bình

Công việc: Mặt Trăng cho biết nếu Bảo Bình đang không hạnh phúc với công việc hiện tại, bạn sẽ thường xuyên bị cảm giác bực bội xâm chiếm. Khi đó, hãy cẫn nhắc xem đó có phải là công việc phù hợp với bạn hay không.

Tiền bạc: Mua sắm ngẫu hứng mà không suy nghĩ không có tốt đâu, đến lúc cháy túi khi tiền lương chưa về thì chẳng mấy rơi vào cảnh nợ nần đâu đấy.

Tình cảm: Mặt Trăng vuông góc sao Thủy đem lại những gì thực tế nhất trong quan niệm tình yêu của Bảo Bình. Bạn không quá tin vào những lời đường mật mà chỉ nhìn vào hành động của đối phương.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bảo Bình nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Cung Song Ngư

Công việc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Song Ngư tìm một công việc mới. Vì vậy, bạn xoay xở công việc tương đối khó khăn.

Tiền bạc: Mặt trăng vuông góc sao Thủy dự báo sự can đảm cùng sự quyết tâm trong công việc là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng tới tài chính của Song Ngư tại thời điểm này.

Tình cảm: Mặt Trăng vuông góc sao Thủy đem lại những gì thực tế nhất trong quan niệm tình yêu của Song Ngư. Bạn không quá tin vào những lời đường mật mà chỉ nhìn vào hành động của đối phương.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Song Ngư duy trì một tâm thái tốt. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Sao Tử Vi nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top