Tử vi cung Song Tử tuần 23/5 – 29/5: Nhiệt huyết lan tỏa

Tử vi cung Song Tử tuần 23/5 – 29/5 có Sao Hỏa Bạch Dương tạo nên một tuần tràn đầy năng lượng, hòa đồng, vui vẻ và lan tỏa sang những người xung quanh.

Tử vi tuần Song Tử
Cung hoàng đạo: Song TửTinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh Bạch Dương
Sự nghiệp:Tài vận:
Tình cảm:Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc…
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự GiảiTiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 23/5 – 29/5

Sao Hỏa tiến vào bạch Dương 24/5

Sao Hỏa đi vào cung Bạch Dương vào ngày 24 – 25 tháng 5, một khoảng thời gian sôi động với nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, vì Bạch Dương hiện đang có 4 thiên thể: Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc và Chiron), nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu, cuối tháng 5 đánh dấu một thời điểm xấu đối với sức khỏe của bạn.

Sao Kim vuông góc sao Diêm Vương 27/5

Sao Kim 28° Bạch Dương vuông góc với Sao Diêm Vương 28° Ma Kết vào ngày 27. Ảnh hưởng từ sao Kim yếu hơn so với sao Diêm Vương, vì thế mà tình hình sẽ khó khăn hơn. Một số bạn có thể cảm thấy bị từ chối, bị coi như rác rưởi và bị “bỏ rơi”.

Sao Kim đi vào Kim Ngưu 28/5

Sao Kim di chuyển vào Kim Ngưu vào khoảng ngày 28 tháng 5, khiến bạn có khao khát mua sắm hơn, và cũng là lúc tình ái lên ngôi.

Sao Hỏa trùng tụ sao Mộc 29/5

Sao Hỏa và sao Mộc trùng tụ tại 3° Bạch Dương vào 29/5, bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ niềm tin của mình. Sự kết hợp này có thể trùng với một cuộc biểu tình lớn. Nó cũng làm cho nhiệt độ nóng lên và mang lại thời tiết khô ráo.

Tử vi cung Song Tử tuần 23/5 – 29/5

Tử vi cung Song Tử tuần 23/5 – 29/5 có Sao Hỏa Bạch Dương tạo nên một tuần tràn đầy năng lượng, hòa đồng, vui vẻ. Sự sôi nổi này của bạn thậm chí có thể lan tỏa sang những người xung quanh và đem đến niềm vui cho mọi người.

Song Tử có đam mê không ngừng nghỉ với các trải nghiệm mạo hiểm và những điều mới mẻ. Đây chính là điều giúp bạn gắn kết với công việc nhiều hơn. Sao Hỏa Bạch Dương nhiều đam mê và có xu hướng hành động cao hơn Song Tử, nhưng Song Tử lại nhanh nhẹn và là người cung cấp thông tin nên công việc và tài chính dễ dàng thành công.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 23/5 – 29/5, Sao Hỏa khiến Song Tử có ý thức về bản thân rất mạnh mẽ. Bạn yêu thích ánh đèn sân khấu và luôn muốn tỏa sáng trước đám đông. Chòm sao này sẽ làm việc rất chăm chỉ để khẳng định thực lực của mình. Công việc sáng tạo sẽ giúp cho Song Tử phát triển tối đa tài năng của mình và có thêm kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực.

Tử vi cung Cự Giải tuần 23/5 – 29/5

Tài vận

Song Tử nên nhớ rằng sự sự tự tin là một điều tốt nhưng sự tự tin quá mức sẽ dẫn đến rắc rối … và đó chắc chắn là một rủi ro khi sao Hỏa đang đi qua. Mặt tài vận, Song Tử có trí nhớ tốt và bộ não xử lí thông tin nhanh nhạy. Bạn có thể lập trình, xử lí thông tin tài chính rất nhanh gọn. Công việc ổn định sẽ giúp cho Song Tử phát triển tối đa tài năng của mình và cải thiện thật tốt vận tiền bạc của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 23/5 – 29/5, Vận tình cảm của chòm sao này rất tốt. Bạn nghiêm túc, trân trọng đối phương và luôn dùng lý tính để suy xét mọi vấn đề. Chính điều đó giúp cho mối quan hệ của hai bạn luôn trong trạng thái ôn hòa, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn lớn. Song Tử không ngại đưa ra những quy tắc với người bạn đồng hành của mình, những quy tắc này thường luôn có lợi hơn cho bạn trong mối quan hệ hai người. Nên vận tình cảm sẽ gặp chút mâu thuẫn khó hòa giải.

Sức khỏe

Tuần này về sức khỏe, Song Tử sẽ gặp một số vấn đề liên quan đế bệnh mất ngủ, bạn khó mà có một giấc ngủ trọn vẹn. Bởi bạn làm việc quá năng suất, gấp 2 gấp 3 lần người khác, bộ não không có thời gian nghỉ ngơi gây ra căng thẳng và khó ngủ.
Suy kiệt sức lực là mối nguy hiểm lớn đối với những người thuộc cung Song Tử. Vì vậy bạn cần phải cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi trong hôm nay thì vận sức khỏe mới được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 23/5 – 29/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Sao Tử Vi hàng ngày các bạn nhé.

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top