Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/5 – 5/6: Thử thách đối phương

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/5 – 5/6 sở hữu lối suy nghĩ độc đáo ‘vượt trội’ và đưa ra những ý tưởng tài chính mới mà không ai khác có thể nhìn thấy.
Tử vi tuần Bảo Bình
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 30/5 – 5/6

30/5 Trăng non quá cảnh Song Tử

Trăng non mang tới sự giầu có, danh sự và thành công nhưng vô cùng hiếu chiến và máu lửa.

31/5 Sao Hỏa thẳng hàng sao Mộc

Một nguồn năng lượng hung hãn và đáng kinh ngạc đang tràn tới chúng ta. Nó yêu cầu chúng ta phải tỉnh táo trước mọi cơn thức giận và thịnh nội vô cơ.

3/6 Sao Thủy thuận hành

Khi sao Thủy trở về quỹ đạo vốn có hàng trăm thứ khiến con người ta lo lắng sẽ dần mất đi. Sao Thủy chủ quản những vấn đề liên quan đến trí tuệ, logic, di chuyển, giao tiếp, internet, máy móc, công nghệ… Nên khi quay về hành trình của mình những thứ này sẽ thuận lợi hơn.

4/6 sao Thổ ngược dòng

Nó tạo thêm cảm giác nghiệp chướng nặng nề với mặt trăng mới Song Tử. Chúng ta sẽ phải trả giá cho những quyết định trước đây, những lời nói dối và những lời nói khó nghe làm tổn thương người khác.

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/5 – 5/6

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/5 – 5/6, gặp bất lợi khi giải quyết các vấn đề công việc. Bạn có kiến thức nhưng khả năng hiện thực hóa lý tưởng lại là con số không. Lập kế hoạch là điều gì đó quá xa lạ va fkhos khăn. Bảo Bình cần cân nhắc hậu quả và tình huống sẽ xảy ra nếu bạn không chuẩn bị trước.
Bảo Bình nằm trong số những người khá nhạy cảm. Dù gặp phải chuyện công việc đau đầu bạn cũng sẽ chọn cách khép kín, im lặng một mình để giải quyết khó khăn. Điều này khiến vận công việc trở nên chật vật và nhiều áp lực.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/5 – 5/6

Tài vận

Bạn khá kiên trì nên việc tiết kiệm vào thời gian này không hề khó. Bạn cũng chăm chỉ nên túi tiền luôn được đảm bảo. Điều duy nhất là góc vuông tiêu cực sẽ hạn chế năng lực và cơ hội giàu có của bạn.
Những người thuộc cung Bảo Bình rất giỏi trong việc kiến tiền nhưng bạn không vì thế mà chi tiêu lãng phí, vung tay quá trán. Bạn ý thức được bản thân mình không nên lãng phí khi ngoài kia có rất nhiều người đang nghèo đói, thiếu thốn.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/5 – 5/6, khá có trách nhiệm với người thân và gia đình. Các giá trị truyền thống được Bảo Bình kính trọng và tôn thờ nên quan hệ gia đình của bạn rất thuận lợi. Chỉ có người đang yêu thì gặp nhiều trở ngại bởi sự khó tính của bạn.
Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp Bảo Bình dễ dàng kết bạn tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành tri kỉ của bạn. Bạn khéo léo thử thách người ấy qua nhiều đề nghị. Nếu như đã đủ tiêu chuẩn, Bảo Bình mới thực sự cởi mở, thân thiết với người đó.

Sức khỏe

Những người thuộc chòm sao Diêm Vương nếu muốn có một sức khỏe tốt thì cần phải ăn uống đầy đủ, hoạt động nhiều ngoài trời để hấp thụ năng lượng của ánh sáng. Tuy nhiên hầu như những thói quen của Bảo Bình đi lại với điều này.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/5 – 5/6 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Sao Tử Vi hàng ngày các bạn nhé.

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top