Thông báo Khóa Tu Mùa Hè 2020 tại Chùa Sắc Tứ Kim Sơn – Nha Trang

THÔNG BÁO KHÓA TU MÙA HÈ 2020

         Đại chúng thương mến,
Như thông lệ hàng năm với 4 khóa tu Xuân – Hạ – Thu – Đông, Khóa Tu Mùa Hạ năm nay được chùa Sắc Tứ Kim Sơn tổ chức vào các ngày 16,17,18,19/7/2020. 
Thương mời Đại chúng cùng về chùa thực tập ăn cơm chánh niệm, thiền hành, thiền tọa, tụng kinh, nghe pháp thoại, chia sẻ pháp đàm và hát thiền ca cùng Quý Thầy – Quý Sư Cô giữa không gian xanh mát của núi đồi Kim Sơn. Khóa tu còn là cơ hội để quý vị trở vềtiếp xúc với một nếp sống giản dị – bình an, tập nhìn lại chính mình giữa cuộc sống bận rộn, hối hả.
THÔNG TIN KHÓA TU:
Thời gian: 16,17,18,19/7/2020 (Thứ 5, thứ 6, thứ 7, Chủ nhật). (Nhằm ngày 26-29/5 ÂL)
Địa điểm: Chùa Sắc Tứ Kim Sơn, đường Lương Định Của, thôn Ngọc Hội, xã Vĩnh Ngọc, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
(Chỉ đường: Từ Mã Vòng – Nha Trang, quý vị đi đường 23/10 khoảng 1km hướng về Diên Khánh, gặp đèn xanh đỏ, rẽ phải đường Lương Định Của, đi khoảng 1km gặp đường ray xe lửa là đã đến cổng chùa. Vì chùa nằm trên đồi nên quý vị vui lòng hỏi người dân chỉ đường để chạy xe thẳng lên chùa nhé)
Trang phục: Đồ lam hoặc đồ thường đều được. Trang phục cần lịch sự, kín đáo và thoải mái để có thể ngồi thiền (tránh quần áo hở hang, bó sát). Nên đem theo Áo Tràng để mặc trong các thời khóa.
Độ tuổi: Không quy định. (Quý vị hãy đăng ký cho ba, mẹ, vợ, chồng, con, anh chị em… cùng về chùa tu tập để có năng lượng cho cả gia đình nha)
Phí tham dự: Chùa không thu phí, quý vị có thể cúng dường Tam Bảo tùy hỷ theo khả năng của quý vị.
Vui lòng đem theo CMND để đăng ký ở lại chùa.
Quý Thầy khuyến khích đại chúng tham gia cả 4 ngày của khóa tu để có niềm an vui trọn vẹn. Nhưng nếu không sắp xếp được thời gian thì quý vị có thể tham gia 3 ngày hoặc 2 ngày.
Cách thức đăng ký
+ Điền thông tin vào link này: https://forms.gle/ny9Y6vcmjY1ABieKA 
+ Xin lưu ý:
     – Nếu đăng ký nhận thông tin qua email, BTC sẽ gửi email phản hồi cho bạn sau 1-2 ngày. 
     – Nếu đăng ký nhận thông tin qua facebook, xin vui lòng inbox cho “Chùa Sắc Tứ Kim Sơn – Nha Trang” (www.facebook.com/chuasactukimsonnhatrang) sau khi hoàn thành việc đăng ký trên biểu mẫu này.
Số lượng đăng ký: 200 người
Thời hạn đăng ký: đến 10/7/2020 (chùa sẽ chốt danh sách sớm hơn nếu đủ số lượng, mong quý vị hoan hỷ. Quý vị nào đã đăng ký mà không tham gia được thì xin báo lại để chùa sắp xếp cho các thiền sinh khác tham gia ạ)

Nếu cần thêm thông tin gì, xin liên hệ Thầy Thích Nguyên Minh (Trụ trì): ĐT bàn 02583891120 – Di động 0903502151
Facebook: “Chùa Sắc Tứ Kim Sơn – Nha Trang” (www.facebook.com/chuasactukimsonnhatrang)
                                  “Sen búp xin tặng người
                                         Một vị Bụt tương lai“

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top