Chuyên mục
Tử vi Tuần

Tà khí bám thân, top 3 con giáp siêu đen đủi trong tuần 16/5 – 22/5

Top 3 con giáp siêu đen đủi, tà khí ám vận trong tuần 16/6 – 22/6 được dự báo là sẽ gặp nhiều trắc trở. Đi đâu cũng nên tránh xa mâu thuẫn, tiêu tiền cần có kế hoạch hơn trong tuần này.

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 16/5 – 22/5 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do xung khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Sao Tử Vi về 3 con giáp siêu đen đủi, tà khí bám thân theo tử vi tuần mới này.

Tuổi Hợi bị khắc chế ngột ngạt

Dự báo trong sự nghiệp, người tuổi Hợi khá tùy hứng và làm việc theo cảm xúc. Bạn có thói quen làm giả ăn thật, lười biếng trốn tránh trách nhiệm khiến hiệu suất công việc đi xuống. Tính xấu này cũng bị đồng nghiệp chán ghét, xa lánh. 

Mặt tài lộc của bạn tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến người tuổi Hợi cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

Dự báo trong tuần mới 16/5 – 22/5 chuyện tình cảm không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Hợi khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Dần lọt top 3 con giáp siêu đen đủi

Tuần này tuổi Dần khá nhụt chí, công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Dần không được mọi người ủng hộ về công việc.

Top 3 con giáp siêu đen đủi cho thấy vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Tuần này người tuổi Dần gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. Nên dễ mua lạm chi mà toàn những món đồ không cần thiết lắm cho mình.

Phương diện tình cảm vì Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Dần khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Tuổi Sửu bị hung tinh ám vận

Tuần này vì ngũ hành bất lợi mà Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Sửu. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều.

Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người tuổi Sửu tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này. Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ.

Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong dằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Sửu, hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Như vậy, trên đây là 3 con giáp siêu đen đủi, vận xui đeo bám không rời trong tuần 16/5 – 22/5. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *