Chó cắn áo rách, 3 con giáp này bị vận đen bám dai như đỉa trong tuần 23/5 – 29/5

3 con giáp này bị vận đen bám dai như đỉa trong tuần 23/5 – 29/5 được dự báo là sẽ gặp nhiều trắc trở. Đi đâu cũng nên tránh xa mâu thuẫn, tiêu tiền cần có kế hoạch hơn.

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 23/5 – 29/5 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do xung khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Sao Tử Vi về 3 con giáp siêu đen đủi, tà khí bám thân theo tử vi tuần mới này.

Tuổi Thìn là một trong 3 con giáp này bị vận đen bám

Tử vi tuổi Thìn tuần 23/5 – 29/5 có mặt sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở. Nguyên nhân là vì Chính Ấn hành khiển lâm vào suy vận. Đường công danh sẽ gặp phải nhiều trở ngại, trục trặc. Mọi chuyện không tiến hành đúng theo kế hoạch khiến cho con giáp này buồn bực, chán nản, thậm chí muốn buông xuôi.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý đề phòng tiểu nhân ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình dẫn đến phá tài vận. Có thể những người này mang đến vận khí tương khắc, khiến công việc của người Thìn vướng phải nhiều rắc rối không đáng có. Tốt hơn hết con giáp này chớ nên chia sẻ các thông tin quan trọng với người khác.

Chính Ấn cho thấy bạn là người mạnh mẽ và thẳng thắn, tuy nhiên con giáp này cần phải chú ý đến cách hành xử của mình hơn. Trước khi đưa ra quyết định hãy suy nghĩ kĩ càng, trước khi nói cần uốn lưỡi, đừng để ảnh hưởng đến ấn tượng mà những người xung quanh vẫn dành cho bạn.

Tuổi Thân tình cảm xung khắc

Tử vi tuần của tuổi Thân khuyên con giáp này tốt nhất hãy tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc với những người có địa vị trong xã hội. Nếu không biết kiềm chế tính cách nóng nảy, bộp chộp thì bản mệnh có thể gặp rắc rối trong tương lai.

Con giáp này khá ngang ngược khi luôn muốn mọi người nghe theo sự sắp đặt của mình. Bạn nên trao đổi với những người khác để có quyết định tốt nhất. Bởi họ sẽ nhìn thấy sự phiến diện của bạn và giúp bạn tránh gặp phải những hậu quả khó lường.

Ngũ hành xung khắc cho đường tình duyên tuần này của những chú Khỉ sẽ có phần sa sút. Có thể bạn và các thành viên trong gia đình sẽ mâu thuẫn với nhau. Một số người sẽ phải đối diện với tình trạng con cái/người nhà cố tình chống đối, nhưng hãy xem đây là một cơ hội để bạn lắng nghe và thấu hiểu người thân yêu của mình hơn.

Tuổi Tuất cố chấp nên hãm tài

Tuổi Tuất tuần này lọt top 3 con giáp này bị vận đen bám vì Kiếp Tài tọa mạng, vận trình của bạn gập ghềnh khó đi hơn so với những người khác.

Kiếp Tài khiến tuổi Tuất trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Con giáp này thích đặt ra những nguyên tắc của riêng mình và ngăn cản bất kỳ ai can thiệp vào việc mình đang làm. Bản mệnh cũng không thích làm việc chung với ai vì nghĩ rằng bản thân mình đã đủ rồi.

Con giáp này tỏ ra độc đoán khi đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Điều này còn làm cho tài vận của bạn sụt giảm, thu nhập bị giảm hẳn đi, đặc biệt là với những người hay làm việc trực tiếp với khách hàng. Đến lúc khó khăn bản mệnh cũng khó mà nhận được sự giúp đỡ.

Tử vi nhắc nhở bản mệnh cần nhìn nhận thật rõ vấn đề trước mắt, không nên khư khư mãi một góc nhìn hay quan điểm. Nhiều khi những người trẻ tuổi và ít kinh nghiệm lại có thể đưa ra được những ý kiến cực kỳ sáng tạo và có sự đột phá đấy.

>>> Xem thêm:

  • Quý nhân của tuổi Tuất: Cùng tuổi Dần tạo nên cơ đồ
  • Quý nhân của tuổi Dần: Gặp Ngọ thì sự nghiệp thăng hoa, gặp Tuất phú quý

Như vậy, trên đây là 3 con giáp này bị vận đen bám dai như đỉa trong tuần 23/5 – 29/5. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top