Chiêm tinh tháng 6 năm 2022: Mùa hạ đánh thức đam mê, cứ đi rồi sẽ đến!

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 nhấn mạnh về sức quyến rũ trong tình yêu và sự cách tân, đổi mới về ý thức của 12 cung hoàng đạo. Đừng bỏ phí tâm sức của mình nữa, hãy mạnh dạn tiến lên và thể hiện thật tự tin đi nào!

Trong tháng 6 năm 2022, các hành tinh sao Hỏa, sao Kim, sao Thủy, sao Mộc và sao Thổ sẽ mang đến rất nhiều năng lượng cùng với sự dịch chuyển của mình. Bất kỳ chuyển động nào của các hành tinh trong tháng cũng tạo nên những ảnh hưởng đầy kinh ngạc với 12 cung hoàng đạo.

Tổng quan chiêm tinh tháng 6 năm 2022

Theo chiêm tinh học, khoảng thời gian này các hành tinh đang cực kỳ ủng hộ chuyện tình cảm của bạn. 12 chòm sao sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người bạn yêu thương.

Bởi lẽ một trong những hành tinh mang lại nhiều tác động nhất trong tháng này là sao Kim. Nó chi phối đến cảm xúc, niềm đam mê, sự gợi cảm và trái tim lãng mạn của mọi cung hoàng đạo.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần lưu ý chính là mặt trăng. Tháng 6 sẽ khởi đầu với mặt trăng tại Cự Giải. Nó sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng thực sự của gia đình và tổ ấm trong cuộc sống. Hãy thoải mái dành nhiều thời gian để thư giãn tại ngôi nhà của mình, điều này giúp bạn giải tỏa được rất nhiều căng thẳng.

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 cho biết, ảnh hưởng của Mặt Trăng Cự Giải có thể tạo thêm nhiều căng thẳng về cảm xúc. Sẽ không có gì bất ngờ khi trái tim của bạn sẽ đập mạnh hơn, những biểu lộ của nó cũng mãnh liệt hơn và kéo dài trong suốt tháng Sáu.

Không chỉ vậy, đây cũng là lúc bạn nhận định tốt hơn về vị trí của mình, về con đường mình nên đi (về mặt tình cảm, cá nhân, nghề nghiệp). Bạn được tiếp thêm năng lượng để hành động, những cơ hội đang được ban phát rất công bằng.

Với một số chòm sao, sao Thổ là một “chướng ngại” quan trọng, nhưng nó giúp bạn làm gì cũng đến nơi đến chốn, và rút ra được những bài học từ quá khứ. Với một số người khác, tháng 6 là tháng để đổi mới, bứt phá và tự do.

  • Nhóm nguyên tố Lửa và Khí

Các bạn sẽ lấy lại được động lực mà mình đã đánh mất trong nhiều tháng qua khi Sao Mộc ở Bạch Dương. Vị trí này còn làm giảm bớt những ảnh hưởng có phần áp bức của sao Thổ trong Bảo Bình.

Nhưng với các cung nhóm Lửa, việc mất đi sự quản chế nghiêm khắc của sao Thổ, họ lại cảm thấy như mình đang bị thụt lùi và trở nên hoang mang hơn. Thay vì than vãn, tốt nhất bạn nên cố gắng chú ý vào các tiểu tiết và cố gắng hoàn thành mọi kế hoạch đến nơi, đến chốn.

  • Nhóm nguyên tố Nước và Đất

Các nguyên tố này sẽ nhận được sự hỗ trợ của sao Thiên Vương, sao Kim và sao Thủy trong Kim Ngưu. Những ảnh hưởng có lợi này sẽ mang lại thời gian và năng lượng để “đánh thức” những cơ hội mới. Hầu như mọi người sẽ trở nên táo bạo hơn bình thường, bất chấp con đường phía trước có nhiều chông gai.

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022

Sao Kim trùng tụ sao Thiên Vương 11/6

Vào giữa tháng, cụ thể là ngày 11/6, sao Kim ở Kim Ngưu trùng tụ với sao Thiên Vương, cũng ở Kim Ngưu. Trong thời gian này, các xu hướng và đặc tính thuộc cung Kim Ngưu sẽ in dấu ấn rõ ràng trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Bên cạnh đó, Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 cho thấy góc chiếu này cũng sẽ nhấn mạnh khao khát tự do, độc lập. Điều này sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu trong suốt tháng Sáu.

Bởi lẽ, vị trí hành tinh này sẽ tạo ra nhu cầu về sự tự do cho các chòm sao. Bạn có xu hướng che giấu cảm xúc thật của mình, và do dự trước những cam kết tình yêu dài lâu.

Ví dụ như bạn sẽ thấy mình chưa sẵn sàng để kết hôn, hay bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn vẫn thèm khát sự tự do và không thích bị ràng buộc. Hãy tôn trọng cảm xúc đó của bản thân mình.

Mặt trời vuông góc sao Hải Vương 16/6

Vào ngày 16/6, Mặt trời ở cung Song Tử sẽ bắt đầu vuông góc với sao Hải Vương trong cung Song Ngư. Sao Hải Vương cũng chính là hành tinh chủ quản của chòm sao Song Ngư, sự kết hợp của hai đối tượng này khiến cho ảnh hưởng của Song Ngư thêm phần mạnh mẽ.

Đầu óc bạn sẽ luôn ở trên mây, chỉ một khoảnh khắc nhỏ xảy ra cũng đủ khiến cho 12 cung hoàng đạo mơ mộng cả ngày. Thậm chí, điều này có thể khơi mào khao khát theo đuổi những đam mê cả đời chưa được khám phá. Bạn đồng cảm với mọi người hơn. Hơn nữa, với Mặt trời đang ở tại Song Tử thông minh, bạn cũng sẽ biết cách hơn trong việc giúp đỡ người khác giải quyết các vấn đề.

Sao Thủy vuông góc Mặt trăng 20/6

Vào khoảng ngày 20 của tháng, sao Thủy trong cung Song Tử sẽ di chuyển vuông góc với Mặt Trăng ở Song Ngư. Điều đặc biệt là sao Thủy là hành tinh chủ quản của Song Tử, và nó đang ở cùng chỗ với Mặt trời, các đặc điểm của Song Tử sẽ tác động lên bạn rõ ràng hơn.

Giao tiếp sẽ là một trọng tâm lớn trong thời gian này. Với sự ảnh hưởng của Mặt Trăng trong cung Song Ngư, việc giao tiếp vốn dĩ rất dễ dàng, cởi mở tự dưng bị cảm xúc lấn át.

Bạn không gặp khó khăn trong việc thấu hiểu cảm xúc của người khác (đặc tính của Song Ngư), nhưng việc truyền đạt cảm xúc của bản thân lại là một thử thách.

Sao Hỏa lục hợp sao Thổ 27/6

Từ ngày 27/6, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ lục hợp với sao Thổ trong cung Bảo Bình. Bạn làm việc chăm chỉ hơn và có trách nhiệm trong cuộc sống. Năng lượng của bạn lúc nào cũng dồi dào và như không cạn kiệt. Đây là thời điểm hoàn hảo trong tháng để hoàn thành các dự án hoặc nhiệm vụ.

Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo là vô cùng cần thiết và hữu ích trong lúc này. Sao Hỏa đang “bơm” thêm sự tự tin bên trọng bạn, khiến cho việc đối mặt với các thách thức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chiêm tinh tháng 6 năm 2022 sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc mới cho những người lâu nay đã sống trong vùng an toàn, hoặc đã quên lãng đi những khả năng đặc biệt của bản thân. Mong rằng đây sẽ là một cơ hội mới giúp cho 12 cung hoàng đạo khơi dậy tiềm năng, đánh thức chất vàng mười vẫn luôn lắng đọng sâu bên trong tâm thức của bạn.

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top