3 con giáp hỷ khí thăng hoa, chớp mắt là may mắn đổi đời trong tuần 9/5 – 15/5

3 con giáp hỷ khí thăng hoa, chớp mắt là may mắn đổi đời trong tuần 9/5 – 15/5. Họ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những quý nhân ở xung quanh. Vì thế mà không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Trong tuần mới 9/5 – 15/5, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp phơi phới đi lên, lộc tài thắm vượng, tình duyên như hoa đào mùa xuân. Hôm nay hãy cùng với Sao Tử Vi tìm hiểu xem ai là những người may mắn nhất, chỉ có cơ may phát tài phát lộc đổi đời trong tuần mới này nhé!

Tuổi Mão tiền về chật két

Theo tử vi tuần 12 con giáp, tuần này Chính Quan lâm đại vận nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão tuần này thuận buồm xuôi gió. Con giáp này làm những việc liên quan đến sáng tạo rất có lợi, bởi ý tưởng của bản mệnh sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Dự báo trong tuần 9/5 – 15/6, vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng vượng sắc. Các cặp vợ chồng thiên về tình cảm, thấu hiểu và biết cảm thông với nhau. Song tuổi Mão cũng đừng vì thế mà sinh chủ quan, phải chăm sóc tình yêu mỗi ngày thì mới duy trì không khí ấm áp và thân mật trong gia đình.

Trong mặt tài vận, Chính Quan giúp cho con giáp này có được thu nhập ổn định từ công việc chính, vì thế mà đảm bảo cho tuổi Mão một chỗ đứng trong 3 con giáp hỷ khí thăng hoa. Dù chỉ là một việc nhưng không phải lo lắng quá nhiều về cơm ăn áo mặc hàng ngày. Song bản mệnh vẫn cần chú ý chi tiêu, mua sắm sao cho hợp lý.

Tuổi Thân vượng vận đào hoa

Tuổi Thân tuần 9/5 – 15/5 có vận đào hoa khởi phát rực rỡ. Thiên Tài tinh tọa mạng lâm hãm địa khiến người không bao giờ phải sợ cô đơn. Bởi Thiên Tài tinh khiến con người trở nên phong lưu đa tình. Đôi bên đều biết cách ăn nói, thu hút hấp dẫn khiến cho đối phương không thể nào trở tay kịp. Cơ hội thoát kiếp FA đang nằm trong tầm tay của con giáp này.

Tuần này, dù gặp phải trở ngại hay khó khăn gì, tuổi Thân cũng được quý nhân nâng đỡ, hỗ trợ. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh hứa hẹn sẽ có thêm hợp đồng mới, lợi nhuận vượt ngoài mong đợi. Nhờ thế mà tinh thần của bản mệnh luôn vui vẻ, thoải mái hơn với tất cả những người xung quanh.

Ngoài ra con giáp này cũng có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi như dành thời gian để tận hưởng những vùng đất mới, hoặc đi du lịch cùng bạn bè, người thân chẳng hạn. Hãy nhớ con người là một phần của thiên nhiên, hãy tiếp xúc nhiều hơn với thế giới này bất cứ khi nào mình có thể.

Tuổi Hợi lọt top 3 con giáp hỷ khí thăng hoa

Là một trong 3 con giáp hỷ khí thăng hoa, tuổi Hợi có Thất Sát lâm hãm địa nhưng được phú cho tinh thần chịu đựng được thách thức. Thế nhưng con giáp này đừng lo lắng quá bởi tuần này sẽ có tin vui tài lộc bất ngờ. Nhất là là người đầu tư và kinh doanh sẽ sớm đưa ra quyết định thu về lộc lá dồi dào cho mình.

Trong mặt sự nghiệp, người tuổi này có nhiều trăn trở về công việc dù vận trình vẫn đang rất tươi sáng. Hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chỉ cần nghiệp vụ và kỹ năng tốt, chắc chắn dù bây giờ hay về sau bản mệnh đều có thể thể hiện bản thân tốt hơn trong những lĩnh vực khác nữa. Và theo đuổi được con đường mà mình mong muốn.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi nên dành những lời ngọt ngào với nửa kia của mình để tình cảm luôn mặn nồng, thắm thiết. Hãy quên tất cả những điều không vui để bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy, con giáp này sẽ cảm thấy tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn.

Với những thông tin về Top 3 con giáp hỷ khí thăng hoa, gặp nhiều may mắn trong tuần mới 2/5 – 9/5, Sao Tử Vi hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top