3 con giáp gặp đại quý nhân, cát tường may mắn nhất tuần 23/5 – 29/5

3 con giáp gặp đại quý nhân, cát tường may mắn tuần 23/5 – 29/5, giúp cho việc kinh doanh phát tài, cơ hội trong công việc cũng nhiều hơn. Vì thế mà may mắn hơn người.

Trong tuần mới 23/5 – 29/5, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp phơi phới đi lên, lộc tài thắm vượng, tình duyên như hoa đào mùa xuân. Hôm nay hãy cùng với Sao Tử Vi tìm hiểu xem ai là những tuổi được quý nhân song hành giúp đỡ, chỉ có cơ may phát tài phát lộc đổi đời trong tuần mới này nhé!

Tuổi Dần là một trong 3 con giáp gặp đại quý nhân

Tử vi tuổi Dần tuần 23/5 – 29/5 được Thực Thần chống lưng nên vận khí vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp luôn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ, chắc chắn vận sự nghiệp trong một tuần tới đây sẽ thuận lợi, như thuyền gặp con nước thuận băng băng.

Về phương diện tài lộc sẽ đón nhiều tin mừng về tới. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh đầu tư kinh doanh, vì khả năng thành công là đang rất lớn. Tuổi Dần sẽ có cơ hội tiếp xúc với đối tác đáng tin cậy, hãy cố gắng duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp để đôi bên cùng có lợi.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh sau nhiều va vấp sẽ có cách nhìn người tinh tế hơn. Tuổi Dần sẽ sớm nhận ra và tôn trọng người đối xử thực sự tốt với mình. Còn với những người tiếp cận với lòng vụ lợi, con giáp này sẽ chọn cách xa lánh, không để tâm nên tâm tư cũng vô cùng thoải mái vui vẻ.

Tuổi Mão kinh doanh hồng phát

Chính Ấn trong tuần này sẽ là thần sát giúp cho tuổi Mão lọt top 3 con giáp gặp đại quý nhân. Vận trình được hứa hẹn sẽ khởi phát vô cùng, đặc biệt có lợi cho con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán gặp cơ hội tốt, tìm được đối tác làm ăn có lợi nên tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới.

Thế nhưng Sao Tử Vi cũng khuyên con giáp này cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Đừng vì vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác dẫn tới mắc sai lầm trong việc đầu tư, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay.

Bên cạnh đó, lọt top 3 con giáp gặp đại quý nhân nên phương diện tình cảm hài hòa cũng giúp cho con giáp này được tiếp thêm động lực. Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu của đôi lứa thêm yêu thương thắm thiết, bản mệnh sẽ phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn thử thách để giành lấy thành công cho mình.

Tuổi Tị được quý nhân hỗ trợ

Tuổi Tị may mắn tuần này sẽ được Tỷ Kiên hỗ trợ, ý nói được những quý nhân gánh đỡ bớt khó khăn, gian khổ. Bạn cũng sẽ phát triển tốt trong công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu hay là dịch vụ… Hãy tự tin thể hiện khả năng của bản thân, con giáp này chắc chắn nhận được sự chú ý từ lãnh đạo và ngưỡng mộ của mọi người.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên nhớ chú ý xây dựng quan hệ xã giao tốt với đồng nghiệp, không nên chỉ chăm chăm vào công việc. Nếu có ai đó tham khảo ý kiến của con giáp này, bạn nên cởi mở chia sẻ, biết đâu đối phương sẽ đáp lại bằng thông tin hữu ích thì sao.

Trong tuần mới 23/5 – 29/5, vận trình tình cảm cũng khá êm đẹp. Con giáp này duy trì được không khí yên ấm trong gia đình. Đây đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

>>> Xem thêm:

  • Tuổi Hợi khắc với tuổi nào? Hợi – Dậu: Mảnh ghép trái ngược
  • Tuổi Tý khắc với tuổi nào nhất? Tý Ngọ là cặp đại xung

Với những thông tin về Top 3 con giáp gặp đại quý nhân, cát tường may mắn trong tuần mới 23/5 – 29/5, Sao Tử Vi hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top